Sử dụng Mission Control để chuyển đổi giữa Safari và bản trình bày Keynote toàn màn hình


8

Tôi đang dùng MacBook Pro chạy Lion. Trong bài thuyết trình Keynote đang chạy trên toàn màn hình, tôi muốn có thể chuyển sang một máy tính để bàn khác bằng cử chỉ vuốt bốn ngón tay để thể hiện một trang web với Safari.

Tôi đã thử đặt Keynote trên máy tính để bàn 1 và Safari trên máy tính để bàn 2, và sau đó bắt đầu trình chiếu. Trình chiếu xuất hiện toàn màn hình như bình thường. Nếu tôi vuốt qua máy tính để bàn 2, Safari sẽ ở đó, nhưng màn hình trống trong giây lát. Khi tôi trở lại máy tính để bàn 1, trình chiếu không có ở đó. Keynote đang chạy trong Dock, nhưng không có slide nào xuất hiện.

Đây có vẻ là một điều khá phổ biến muốn làm, nhưng tôi không thể tìm ra cách trao đổi sạch giữa slide toàn màn hình và một ứng dụng khác. Chúng tôi đã từng sử dụng Cmd-Tab giữa Keynote và Safari, nhưng khi quay lại Keynote, slide sẽ được xây dựng lại thay vì là nơi nó đã kết thúc.

Mọi sự trợ giúp sẽ rất được trân trọng!

Câu trả lời:


12

Đảm bảo rằng bạn có "Cho phép phơi sáng, Bảng điều khiển và những người khác sử dụng màn hình" trong tùy chọn ghi chú trong Trình chiếu.

Sau đó, trước khi bạn trượt qua Safari, nhấn phím "F" để tạm dừng trình chiếu. Điều này ngăn trình chiếu biến mất.

Sau đó, bạn có thể trượt qua hoặc sử dụng Điều khiển nhiệm vụ, vv mà không ảnh hưởng đến trình chiếu.


Có một lỗi ở đây , để quay lại trình chiếu, bạn phải trượt trở lại hoặc nhấp vào màn hình nền trong Điều khiển nhiệm vụ; bạn không thể nhấp vào biểu tượng Dock hoặc Cmd-Tab trở lại nó.
(Nhấp vào biểu tượng dock / cmd-tabbing sẽ chỉ ẩn dock và thanh thực đơn nhưng không đưa bạn trở lại bản trình bày)

Ngoài ra : Khi bạn quay lại trình chiếu, nhấn phím hoặc nhấp chuột đầu tiên sẽ bỏ chọn bản trình bày, do đó bạn sẽ phải bấm / nhấn lần nữa để chuyển sang trang trình bày tiếp theo.


Lưu ý bên lề: thay vì có keynote và Safari trên các máy tính để bàn riêng biệt, bạn có thể có cả hai dưới dạng các ứng dụng toàn màn hình. Điều này ẩn Dock và Menubar, vì vậy khi bạn hiển thị trang web, có nhiều chỗ hơn cho nó.


Có cách nào để chỉ cần vuốt sang màn hình khác trên MacBook và giữ nguyên bản trình bày với slide hiện tại trên màn hình / máy chiếu đính kèm không thay đổi?
johk95

0

Tôi đang sử dụng Keynote 6.5.3 và Cmd-Tab hoạt động tốt để chuyển giữa các ứng dụng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.