Làm cách nào để ghi lại màn hình của ứng dụng OpenGL mà không bị nói lắp?


5

Tôi hiện đang quay video màn hình của mình bằng QuckTime Player và MacBook Pro 13 "(giữa năm 2010) ở độ phân giải 640x480. Ứng dụng tôi đang ghi có tên là Synthesia (đây là một trò chơi như Guitar Hero cho piano) và được dựa trên OpenGL.

Bằng cách nào đó, tất cả các video tôi ghi lại đều có sự nói lắp tinh tế mà tôi nghĩ là gây phiền nhiễu (xem một ví dụ ở đây: http://www.youtube.com/watch?v=GEBAKQ4-Zcg ).

Có chương trình nào thực hiện công việc ghi màn hình của tôi tốt hơn so với QuickTime Player hay chỉ là MacBook Pro của tôi không đủ mạnh?

Câu trả lời:


4

Lý do khiến cho những người nói lắp bắp có thể là một sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau.

Đầu tiên tất nhiên là máy tính và card màn hình máy tính của bạn. Bạn càng có nhiều sức mạnh, số lượng FPS máy tính của bạn có thể ghi càng nhiều.

Mặc dù vậy, QuickTime không được biết đến với bản ghi âm nhanh chóng, vì vậy tôi khuyên bạn nên thử các lựa chọn khác. So sánh này là một chút lỗi thời của Google vì một số (nếu không phải hầu hết) các ứng dụng được đề cập đã được cập nhật và đã sửa chữa hoặc thay đổi một số vấn đề họ gặp phải, tuy nhiên, đó phải là điểm khởi đầu cho Thay thế QUickTime cuối cùng của bạn. Liên kết khác này có một danh sách rất giống nhau, nhưng thay vì đánh giá là một danh sách với một mô tả ngắn về các sản phẩm.

Để tham khảo, các công cụ chụp màn hình quan trọng nhất dành cho OS X (hoặc để đặt nó theo một cách khác, các công cụ được sử dụng nhiều nhất là Cameron) (không theo thứ tự cụ thể nào): iShowU, Snapz Pro X, ScreenFlow và một trong số đó liệt kê (vì đó là một người chơi mới trong thế giới Mac): Camtasia cho Mac (mà tôi đã phản bội và nó khá tốt và ngang bằng với những người tôi đã đề cập). Một số tính năng bị thiếu trong Camtasia 1.0 đã được đề cập trong một bản cập nhật và tôi biết rằng chúng đang hoạt động trên phiên bản mới hơn sau khi nhận được rất nhiều phản hồi trên các diễn đàn Beta (tôi có thể tiết lộ vì tôi đã tham gia).

Cá nhân tôi đã thử bốn cái mà tôi đã đề cập (tôi có giấy phép Snapz Pro) và tôi nghĩ chúng ít nhiều giống nhau, nhưng một số (khi tôi đã thử chúng) nhanh hơn những cái khác nhưng thiếu một số tính năng nhất định. Nói chung, tất cả các trò chơi hay nhất của Google đều tồn tại, tất cả đều có điểm mạnh và điểm yếu, vì vậy, cách tốt nhất của bạn là cho họ thử và xem ai làm việc đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng trong chi phí CPU khi ghi, cố gắng giữ cho CPU của bạn tải thấp và giảm chất lượng ghi nhiều nhất có thể.


Martín, câu trả lời rất tốt. Có ai trong số họ đặc biệt tốt để chụp nguồn cấp dữ liệu webcam không? Ngoài ra, đó là yêu thích tổng thể của bạn? (Thôi nào, bạn có thể nói ;-)
Ricardo Sanchez-Saez

@rsanchez Tôi thực sự không có yêu thích vì tất cả họ đều thiếu thứ tôi cần vì vậy đó là vấn đề cân bằng giữa những gì tôi muốn nhất. Các ứng dụng (khi tôi sử dụng chúng) trong đó loại mới nên các lỗi và tính năng bị thiếu là phổ biến. Họ đã tiến hóa rất nhiều nhưng tôi đã thực sự cần họ một lần nữa. Tôi không thích cách làm việc của Snapz Pro, nhưng đó chỉ là tôi. Tôi thích Camstacia và ScreenFlow nhất. Nhưng cả hai đều thiếu tính năng. Tôi thực sự không biết về các nguồn cấp dữ liệu webcam, tôi thật sự bắt đầu thử chúng vì chúng không rẻ, bạn muốn chọn thứ tốt nhất cho mình :)
Martin Marconcini

Cảm ơn, ý kiến ​​của bạn được đánh giá rất cao!
Ricardo Sanchez-Saez
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.