Có tính năng nào như thẻ tự động của Winamp tồn tại cho iTunes không?


8

Tôi đã mất 3 tháng để ID3 Tag tất cả các MP3 (nghệ sĩ, album, năm phát hành, v.v.) trong thư viện iTunes của tôi. Thật là khó chịu. Tôi thấy rằng Winamp giải quyết vấn đề này bằng tính năng "Thẻ tự động". Có một plugin cho iTunes trên OS X để làm điều tương tự không? Hay chính iTunes hỗ trợ điều này?

PS: Tôi muốn chương trình hoặc plugin hoặc bất cứ thứ gì khác tương thích với iTunes.


Apple tạo ra những thứ hoạt động với Windows, bạn biết đấy. Một số công cụ cũng hoạt động trong Linux. Vẫn là táo, chỉ là không có OS X.
Sietse

Câu trả lời:


8

MusicBrainz Picard hoạt động khá tốt, nó sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu như iEatBrainz nhưng vẫn được tích cực phát triển. Nó miễn phí và tôi đã rất may mắn với việc sửa các thẻ trên khoảng 40 GB nhạc tôi đã đặt từ những ngày Windows.

Giao diện hơi khó hiểu. Kiểm tra liên kết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng thay thế khác.

khi chỉnh sửa: Tôi đã quay lại để kiểm tra phiên bản mới hơn của Picard (0.12 so với 0.11) và quy trình làm việc được cải thiện hơn nhiều. Rất nhiều điều khó chịu từ trước đã được tự động hóa. Nếu bạn dành vài phút để đặt tất cả các tùy chọn theo sở thích của mình bằng cách sử dụng trợ giúp trực tuyến làm tài liệu tham khảo, đây thực sự là một ứng dụng gắn thẻ tự động tuyệt vời.


3

iTunes có tùy chọn "Nhận tên theo dõi" trong menu "Nâng cao". Đó nên là những gì bạn đang tìm kiếm. Cứ cho là nó có thể không tìm thấy mọi thứ , nhưng nó tìm thấy hầu hết trong số họ.

văn bản thay thế

Nếu bạn không trích xuất từ ​​CD, thì tôi khuyên bạn nên iEatBrainz , mặc dù bạn sẽ phải tìm kiếm một UB cho nó.

Phần mềm khác:


1
tùy chọn này chỉ hoạt động khi bạn RIP CD nhưng khi bạn tải xuống MP3 thì tùy chọn này không hoạt động. thì đó không phải là một câu trả lời thích hợp cho tôi :(
Am1rr3zA

@ Am1rr: Ah, tôi nghĩ đây là từ CD. Tùy chọn thứ hai: iEatBrainz , mặc dù điều đó đi kèm với các vấn đề như không có một UB "chính thức".
Josh K

+1 cho câu trả lời của bạn và nếu không thể tìm thấy câu trả lời tốt hơn, tôi sẽ chấp nhận điều này trong tương lai.
Am1rr3zA

Tôi phải thêm một số lưu ý về câu trả lời của bạn: 1-iEastBraind không bị bất ngờ trong tương lai và nhà phát triển rời khỏi dự án nhưng có thể trong tương lai họ sẽ đặt nguồn mã vào sourceforge. 2-Jaikoz không miễn phí :( 3- ngoại trừ iEatBrainz ứng dụng khác mà bạn đề xuất không tương thích và hoạt động với iTunes :(
Am1rr3zA


1

Bạn có thể thử TidySongs . Từ trang web của họ:

TidySongs là một chương trình dễ dàng và mạnh mẽ, sẽ khắc phục mọi chi tiết bài hát bị thiếu hoặc sai chính tả, thêm tác phẩm nghệ thuật album, xóa các bài hát trùng lặp và sắp xếp nhạc của bạn.


0

Sau nhiều lần tìm kiếm, tôi thấy TuneUp đã hoàn thành những gì tôi muốn.

TuneUp là một plugin dễ sử dụng và mạnh mẽ cho iTunes & Windows Media Player, và cũng có sẵn cho cả Mac và windows.


0

MetaBliss là tốt, nhưng chi phí $ 20

Bạn bị giới hạn làm việc với các lô 5000 lần, nhưng tính năng cập nhật hàng loạt rất tuyệt

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.