Máy khách Windows RDP tốt cho Mac là gì?


62

Tôi quản trị một số máy Windows và đang cố gắng tìm một ứng dụng thực sự tốt cho máy tính để bàn từ xa cho chúng từ máy Mac của tôi. Tôi đã thử CoRD và tôi thực sự thích cách tiếp cận thư viện của nó đối với các phiên đã lưu (trái ngược với cách tiếp cận dựa trên tệp của Microsoft) và các phiên được gắn thẻ là tuyệt vời khi làm việc trên một loạt các máy. Thật không may, nó quá lỗi khi sử dụng nghiêm trọng và với mức trung bình dưới 2 bản phát hành một năm, tôi có rất ít hy vọng điều đó sẽ thay đổi. Khách hàng chính thức của Microsoft rất đơn giản và không hỗ trợ kết nối trên các cổng không chuẩn (mà tôi cần).

Có một máy khách máy tính từ xa cho Mac ngoài đó có cả tính năng đầy đủ và không có lỗi không?

Chỉnh sửa : Rõ ràng tài liệu Microsoft mà tôi đã đọc nói rằng máy khách Microsoft RDC không thể được sử dụng trên các cổng không chuẩn đã lỗi thời.


2
Tôi đã từ bỏ CoRD và đi với máy khách MS RDC tiêu chuẩn. Và, như bạn đã phát hiện ra, nó hoạt động tốt với các cổng không chuẩn (Tôi không nghĩ rằng tôi có cổng 'tiêu chuẩn' ở bất cứ đâu trong toàn bộ khu đất!).
robsoft

1
Tôi dường như có thể sử dụng các cổng không chuẩn mà không gặp vấn đề gì và tôi đang sử dụng phiên bản 2.0.0 của Microsoft Remote Desktop Connection. Chỉ cần nhập machinename.domain: port trong trường kết nối của RDC.
gubby

1
Ứng dụng khách của Microsoft hoạt động tốt để hiển thị nội dung, nhưng tôi bị đảo ngược các nút chuột - khi tôi nhấp chuột trái, nó giống như nhấp chuột phải khi vào hộp Windows 7.
David Dunham

@David Xem stanford.edu/group/macosxsig/blog/2010/12/ . Làm việc một cơ duyên cho tôi, một khi tôi tìm thấy tài sản! (exchangeMouseButtons từ một cái gì đó)
Ashe

1
Vì câu hỏi này ban đầu được hỏi và trả lời khoảng 2,5 năm trước, CoRD được báo cáo là đã khắc phục các vấn đề về hiệu suất. Trong khi đó, Microsoft đã thông báo rằng họ không hỗ trợ Lion trở lên. Vì vậy, có vẻ như bây giờ CoRD là sự lựa chọn rõ ràng.
Yitz

Câu trả lời:


29

Sử dụng RDC (Máy khách kết nối máy tính từ xa cho Mac 2)
Bản tải xuống miễn phí này chạy tự nhiên trên cả máy Mac dựa trên Intel và PowerPC

Sử dụng One Mac, Windows không giới hạn.

văn bản thay thế


Theo support.microsoft.com/kb/306759 , máy khách Mac sẽ không hoạt động với các số cổng không mặc định, đối với tôi là một lỗ hổng nghiêm trọng. Tuy nhiên, tôi đã quyết định thử nó bằng mọi cách, và chắc chắn, nó đã hoạt động. Cảm ơn.
Warren Pena

5
ya tôi làm điều đó mọi lúc chỉ bằng cách thêm ": <portnumber>" vào cuối
Robert S Ciaccio

1
Tôi cũng rất hài lòng với RDC. Nó không hoàn toàn ổn định trên OS X 10.7 - Tôi đã gặp một số sự cố và kết nối bị hỏng, ngay cả trên mạng cục bộ - nhưng hầu hết thời gian, nó hoạt động tốt và miễn phí.
Pekka hỗ trợ GoFundMonica

3
Chính thức từ trang web của Microsoft: "Microsoft Remote Desktop Client Client for Mac (phiên bản 2.1.1) không dành cho sử dụng với Mac OS X v10.7 (Lion) trở lên". Thật là xấu hổ!!! Và chúng tôi gần như đã phát hành 10.8.1: p
sorin


18

New Microsoft Remote Desktop 10 nghĩa vụ phải được khách hàng RDP tốt nhất dành cho Mac. Hoạt động btw siêu mịn.


Tại sao một công ty sẽ cung cấp hai khách hàng RDP khác nhau ?? Ít nhất là cái khác khá lỗi (trong phiên bản 2.1.1).
n1000

4
Có, RDC (Remote Desktop Connection Client cho Mac 2) bị ngưng.
jpkeisala

Và bây giờ Microsoft Remote Desktop 8 được thay thế bởi Microsoft Remote Desktop 10. Hiện tại bạn có thể tìm thấy cả hai phiên bản trong App Store.
wvducky

15

Hãy xem Royal TSX nếu bạn là người quản lý kết nối đầy đủ tính năng có thể thực hiện RDP cũng như các giao thức khác như, VNC, SSH, Telnet, v.v.

http://www.royaltsx.com/ts/osx

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi là nhà phát triển sản phẩm được đề cập.


Xin hãy xem faq , đặc biệt là phần tự quảng cáo.
nohillside

Máy khách của Microsoft thực sự, thực sự khủng khiếp. Ứng dụng khách mới của Microsoft thật tuyệt vời. RoyalTSX là tốt hơn. Tôi thực sự thích có các thư mục cho các kết nối của tôi và các cửa sổ có thể thay đổi kích thước.
Scott Centoni

OS X 10.8.5 kết nối với Windows Server 2012 R2 trên Azure. Máy khách của Microsoft 2.1.1 không thành công, tìm kiếm 2.1.2 chỉ tìm thấy các trang web warez, máy khách mới hơn yêu cầu cập nhật OS X và CoRD không thành công với "Thiết lập lại kết nối theo ngang hàng". Royal TSX 2.2.4 hoạt động!
jjrv

Dù bằng cách nào, điều này thuộc về một câu trả lời thay thế.
Shritam Bhowmick

Chỉnh sửa: vừa thử nghiệm, không hoạt động với macSierra. Nó bị treo.
Shritam Bhowmick

15

Tôi sử dụng một chương trình gọi là CoRD .

Nó hoạt động tốt với tôi mà không làm phiền với bất kỳ tệp cấu hình hoặc thuộc tính nào.

Đã được một thời gian kể từ khi tôi thử bất kỳ lựa chọn thay thế nào, vì vậy tôi sẽ thử RDC một lần nữa. Tôi không nhớ tại sao tôi từ chối nó trước đây.


1
+1 cho CoRD, tôi thích cái này hơn RDC vì nó đơn giản hóa giao diện và dễ quản lý kết nối hơn :)
nXqd

bởi dây xa là tốt nhất.
grepit

6

Theo ý kiến ​​kinh nghiệm của tôi, CoRD và Jump Desktop là các máy khách RDP tốt nhất cho Mac. CoRD dành cho những người biết họ đang làm gì - đơn giản, ổn định, nhanh chóng và đáng tin cậy. Jump Desktop tuy nhiên dành cho những người mới sử dụng Kết nối máy tính từ xa và muốn một cái gì đó làm cho mọi thứ dễ dàng. Nó cũng dễ dàng là ứng dụng khách RDP mượt nhất cho Mac và trông rất tuyệt. Có một đánh giá mở rộng hữu ích về các máy khách RDP tốt nhất cho Mac tại đây: http://machow2.com/rdp-for-mac/


1
Tôi đồng ý với bạn hết lòng về Jump Desktop, nhưng tôi không thể đồng ý với bạn trên CORD. Tôi thường thấy méo hình và hiệu suất kém trong CoRD. Tôi mới mua JumpDesktop, hiện có hỗ trợ RD Gateway. Tôi rất vui vì tôi đã làm.
tiền mã hóa

5

Đọc câu trả lời này tôi đã biết về Royal TSX và sau vài giờ tôi hài lòng với nó.

Ngoài RDP, nó còn có một plugin đầu cuối cho các kết nối SSH / Telnet với chuyển tiếp X. Thiết bị đầu cuối Mac OS có thể làm tương tự, nhưng các tài liệu kết nối rất tiện dụng.

Plugin thiết bị đầu cuối cũng cho phép sử dụng cổng COM. Tôi chưa thử nghiệm điều này nhưng tôi hy vọng nó hoạt động tốt vì tôi chưa tìm thấy chương trình thiết bị đầu cuối tốt cho cổng COM đơn giản. Tôi vẫn sử dụng minicom.

Các điều khoản cấp phép đủ rộng rãi để trong trường hợp của tôi, tôi có thể sử dụng nó miễn phí nhưng tôi có thể xem xét việc mua để khuyến khích bảo trì.


1
Tôi hết lòng đồng ý. Royal TSX đã giải quyết các vấn đề tôi gặp phải với CoRD và MRDP.
Jamgold

Tôi không thể kết nối RDP với Gateway để kết nối ... :(
Paul-Sebastian Manole

3

Ứng dụng khách RDP tốt nhất cho OSX (dù miễn phí hay không) là Thinomenon RDC . Nó hỗ trợ âm thanh, in, quét và quan trọng nhất là RemoteApp / RAIL.


Tôi không đồng ý ... Thinomenon không cung cấp quyền truy cập vào các ổ đĩa cục bộ. Nó cũng không giải quyết bất kỳ vấn đề nào tôi gặp phải với MS RDP, chẳng hạn như keymappings không hoạt động trong mọi trường hợp ... Command + C không thể được sử dụng để thay thế cho CTRL + Z trong tất cả các ứng dụng.
blak3r

1
Đối với tôi, ánh xạ ổ đĩa và chuyển hướng thiết bị đang hoạt động hoàn hảo. Bạn đã thử liên hệ với hỗ trợ Thinomenon? Sản phẩm được hỗ trợ bởi một thực thể thương mại. Tôi sẽ đi để được hỗ trợ công nghệ. Ví dụ, có một diễn đàn hỗ trợ tại thinomenon.com/forum
jeremy

Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Câu trả lời trên Hỏi khác nhau không chỉ là một liên kết. Bạn có thể bao gồm một liên kết, nhưng vui lòng tóm tắt hoặc trích dẫn nó trong câu trả lời. Vui lòng xem Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
gentmatt

1

Nếu bạn sẵn sàng chi một số tiền, có LogMeIn , mà tôi đã sử dụng cho máy Mac tại nhà của mình rất thành công. Về mặt miễn phí, chúng tôi đã từng sử dụng "Gà của VNC" nhưng quyết định đi với khách hàng chính thức của Microsoft vì những lý do mà tôi không biết. Sáu trong số một nửa tá khác, nếu bạn hỏi tôi. Thành thật mà nói, thị trường VNC là khá phổ biến.


Có một phiên bản miễn phí của Logmein.
Harvest

OS X sử dụng VNC, Windows sử dụng RDP
Thorbjørn Ravn Andersen

1

dùng thử Teamviewer Tôi không chắc chắn về nhiều tab để chuyển đổi dễ dàng không bao giờ có cơ hội kiểm tra nó. Ngoài ra, bạn có thể đặt nó cho kết nối lan đến để bạn có thể kết nối qua lan chứ không phải internet. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí và thêm tất cả các máy vào đó, vì vậy bạn thậm chí có thể xem hệ thống nào đang bật và kết nối bằng một cú nhấp chuột


1

Bạn có thể muốn thử iTAP .

Có vẻ như nó hỗ trợ NLA theo thông số kỹ thuật. (Tôi chỉ thử nghiệm TSG, hoạt động tốt).

Nếu bạn đến từ CoRD, bạn sẽ thấy khung hình tổng thể khá cơ bản, nhưng bản thân trình mô phỏng dường như hoạt động khá tốt (tôi thường làm việc ở chế độ toàn màn hình và chuyển cửa sổ với menu trên cùng).



1

Chrome Remote Desktop là đa nền tảng. "Cung cấp hỗ trợ từ xa cho người dùng Windows, Mac và Linux hoặc truy cập máy tính để bàn Windows (XP trở lên) và Mac (OS X 10.6 trở lên) bất cứ lúc nào, tất cả từ trình duyệt Chrome trên hầu hết mọi thiết bị, kể cả Chromebook."

Đã sử dụng LogMeIn cho đến khi họ nhận được tiện ích miễn phí, Chrome RD cũng hoạt động gần như vậy, nhưng tôi không thể khởi động lại máy tính mà không mất kết nối hoàn toàn. Sau đó, nó phải được kết nối lại cục bộ - AHRRRG.

Vì vậy, vẫn đang tìm kiếm giải pháp chéo, quá.


Nếu bạn có câu hỏi, xin vui lòng đặt câu hỏi mới :)
Azik Abdullah

1

Kể từ khi cập nhật iMac của tôi lên El Capitan 10.11.4, CORD Phiên bản 0.5.7 (5701) không còn bị lỗi nữa.

Tôi đã sử dụng nó kể từ Tiger. Nó bắt đầu gặp sự cố không liên tục với OSX Yosemite, sau đó sẽ luôn gặp sự cố khi thoát khỏi El Capitan trước ngày 10.11.4 và thường gặp sự cố khi thay đổi độ phân giải màn hình. Sau 2 ngày sử dụng, tôi không còn thấy sự cố với OSX 10.11.4 nữa.



0

Ứng dụng khách RDP tốt nhất cho Mac là Thinomenon .

Tôi thậm chí có thể chạy .rdpcác tệp từ các ứng dụng từ xa và chỉ hoạt động mà ứng dụng không hiển thị toàn bộ máy tính để bàn


Bạn nói, "chỉ ứng dụng không hiển thị toàn bộ máy tính để bàn", thì chắc chắn nó không phải là tốt nhất như bạn tuyên bố! Ngoài ra, khách hàng này đã được đề cập trong một câu trả lời khác trong chủ đề này, vì vậy không cần phải sao chép những gì đã được cung cấp!
dùng3439894

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.