Cái nào sử dụng nhiều pin hơn khi kết nối - Wifi hoặc BT trên iPhone 4S?


8

Tôi không thực sự bận tâm cái nào nhanh hơn - tôi đoán đây là wifi. Tôi chỉ muốn biết cái nào sẽ cho phép tôi tận dụng tối đa iPhone 4S của mình khi kết nối với MBP. Cảm ơn!


1
Vì công suất điều khiển vô tuyến dựa trên phạm vi và nhiễu, tại sao không chạy một số thử nghiệm và báo cáo những gì bạn tìm thấy?
bmike

Câu trả lời:


5

Tốc độ chủ yếu bị giới hạn bởi kết nối mạng 3G của bạn.

Pin khôn ngoan, Bluetooth nên sử dụng ít năng lượng hơn (đặc biệt là trong 4S) nhưng sự khác biệt có thể khá nhỏ.

Nếu bạn kết nối nó với MBP, bạn có thể sử dụng cáp giữa iPhone và máy tính tốt hơn.


Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm pin trên máy tính xách tay của mình, USB sẽ không phải là ý tưởng hay vì nó sạc điện thoại của bạn (do đó làm cạn kiệt pin máy tính xách tay của bạn) trong khi buộc.
Lục

1

Mặc dù Bluetooth có thể sử dụng ít năng lượng tức thời hơn, nhưng nó sẽ chậm hơn và do đó khiến radio được bật lâu hơn. Việc bật radio di động để buộc dữ liệu sẽ đốt cháy nhiều năng lượng nhất, đặc biệt nếu bạn ở xa tháp di động gần nhất.


1

Tôi đang viết điều này từ một chiếc taxi taxi giữa Baltimore và DC. Kết nối Bluetooth giữa iPad và iPhone 4s cho tôi tốc độ lên xuống hơn 500kb. Sử dụng giờ trước chỉ mất ít hơn 5% pin trên cả hai thiết bị. Wifi sử dụng nhiều hơn nữa.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.