Làm cách nào để tôi bảo vệ quyền truy cập mật khẩu vào các ứng dụng cụ thể trong iOS?


8

Hiện tại, tôi có khóa 4 chữ số trên điện thoại.

Tôi biết điều này không thực sự an toàn - và có thể bị phá vỡ nếu cần thiết. Nó chỉ dừng lại ở tình huống nếu ai đó nhấc điện thoại của tôi, họ sẽ không thể quay số người hoặc viết và đọc email của tôi ngay lập tức.

Những gì tôi tìm thấy là hầu hết các ứng dụng tôi không thực sự có giá trị bảo mật. Giống như tôi không quan tâm nếu ai đó chơi trò chơi hoặc chơi một bài hát hoặc kiểm tra thời tiết. Và thật khó chịu khi phải mở khóa điện thoại mỗi khi tôi muốn làm bất cứ điều gì với nó.

Về cơ bản, đó chỉ là những thứ như điện thoại, tin nhắn, email mà tôi muốn có một mã.

Vì vậy, tôi đã tự hỏi, có bất kỳ tính năng nào trên điện thoại hoặc bất kỳ ứng dụng nào sẽ cho phép tôi chỉ yêu cầu mã khóa khi tôi muốn mở một số biểu tượng hoặc ứng dụng nhất định không?

Câu trả lời:


8

Cách duy nhất để mật mã bảo vệ các ứng dụng riêng lẻ, bao gồm các ứng dụng được tích hợp trong hệ thống là bẻ khóa điện thoại và cài đặt một tinh chỉnh bẻ khóa như Locktopus hoặc Lockdown Pro . Cả hai điều chỉnh này cho phép bạn đặt mật mã văn bản cũng như mật mã số. Lý do một ứng dụng AppStore không thể cung cấp chức năng này là vì các ứng dụng AppStore được Sandboxed. Điều này có nghĩa là họ bị hạn chế về cách họ có thể tương tác với các ứng dụng khác và chính iPhone.

Ngoài ra, thay thế ứng dụng bạn hiện đang sử dụng bằng ứng dụng thay thế AppStore có khóa mật mã được tích hợp trong ứng dụng. Điều này sẽ không bảo vệ dữ liệu trong ứng dụng gốc, nhưng nếu bạn muốn bảo mật dữ liệu đằng sau mật mã, bạn có thể di chuyển dữ liệu vào ứng dụng được bảo vệ bằng mật mã và xóa nó khỏi ứng dụng gốc. Điều này rõ ràng sẽ không làm việc cho các địa chỉ liên lạc, nhưng có thể làm việc cho hình ảnh và ghi chú.

Xem ứng dụng iOS " MyPics " để biết ví dụ về ứng dụng ảnh nơi bạn có thể đặt mật mã để bảo vệ quyền truy cập. Một ví dụ khác là ứng dụng Thư mục bí mật của tôi cho phép bạn nhập dữ liệu vào đó và đặt mật mã để ngăn mọi người truy cập dữ liệu đó trong ứng dụng.


5

Tôi cũng đang tìm kiếm một lúc. "Thư mục bí mật của tôi" cùng với mọi ứng dụng bảo mật khác mà tôi đã thấy trên App Store sẽ chỉ bảo mật danh bạ, ghi chú, hình ảnh và video. Và đó chỉ là khi bạn nhập chúng vào chương trình đó. Nó KHÔNG cho phép bạn đặt một ứng dụng vào thư mục được bảo mật. Bạn không thể khóa "APP" mà không cần bẻ khóa.

Khi ứng dụng có sẵn mật khẩu bảo vệ "APP" hoặc thậm chí là một thư mục thực, tôi sẽ mua nó. (Tôi nghĩ Apple nên bao gồm tùy chọn trong bản cập nhật tiếp theo)


-2

Bạn có thể sử dụng ứng dụng thư mục Bí mật của tôi yêu cầu mật khẩu để truy cập. Sau đó, ứng dụng của bạn sẽ ở đó.


Bạn có thể vui lòng thêm một liên kết?
nohillside

đây là thư rác - bạn không thể bảo mật iphone của mình bằng các ứng dụng thứ ba! bạn chỉ có thể tạo các tệp được mã hóa bên cạnh một ứng dụng - không phải các ứng dụng khác.
Pfitz

Tôi sẽ không gọi thư rác này vì Graeme không chỉ làm hỏng ứng dụng này. Tuy nhiên, tôi sẽ đánh giá thấp nó vì nó đã bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng ở Hoa Kỳ và có lẽ trên toàn thế giới vì có khả năng vi phạm các quy tắc của Apple đối với một ứng dụng của cửa hàng ứng dụng gọi API riêng. Chúng tôi không xóa câu trả lời sai và mong mọi người chỉnh sửa chúng (nếu có thể) và hạ thấp chúng nếu chúng không thể được cải thiện mà không thay đổi toàn bộ ý nghĩa của câu trả lời.
bmike

@Pfitz - Bạn hoàn toàn chính xác rằng không có cách bẻ khóa miễn phí để bảo mật các ứng dụng tùy ý trên iOS do việc thực hiện ký kết hộp cát và ký mã của Apple.
bmike

@Pfitz không phải spam, tôi không có kết nối với các nhà phát triển ứng dụng này
Graeme Hutchison

-2

Doc Vault là một ứng dụng khá tiện dụng để bảo vệ quyền riêng tư và giữ các tệp bị khóa trong khi iPhone vẫn có thể được sử dụng như bình thường. Nó tạo ra một khu vực riêng biệt chỉ có thể được truy cập bằng một khóa mật khẩu riêng. Bao gồm là một trình duyệt nhỏ cho phép ẩn lịch sử và một công cụ để tạo pdf từ văn bản. Kiểm tra nó ở đây: https://itunes.apple.com/us/app/doc-vault-inderson-access/id551638522?l=de&ls=1&mt=8


nó có thể tạo ra một cách an toàn để lưu trữ các tệp TỪ Ứng dụng này được mã hóa nhưng bạn không thể bảo mật các tệp từ các ứng dụng khác hoặc chính các ứng dụng khác!
Pfitz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.