Không thể dán hình ảnh từ clipboard vào Facebook trong Safari không giống như Google Chrome


6

Tôi gặp vấn đề khi dán hình ảnh từ clipboard sang Facebook trong Safari.

Gần đây tôi đã gỡ cài đặt Google Chrome và bắt đầu sử dụng Safari vì Chrome sử dụng rất nhiều năng lượng và bộ nhớ. Tôi thích nó nhưng tôi phải cài đặt lại Chrome vì bảng tạm Safari rất hạn chế.

Ví dụ: trong Google Chrome, tôi có thể sao chép và dán hình ảnh dễ dàng từ Tumblr sang Facebook, sử dụng các phím tắt hoặc tìm kiếm tùy chọn bằng Chuột ma thuật. Trong Safari, điều này không hoạt động theo bất kỳ cách nào có thể, tôi đã thử "cmd + v" để dán một hình ảnh mà tôi đã sao chép trước đó mà tôi mong đợi sẽ hoạt động, nhưng không được. Có, trong Safari tôi không thể dán bất kỳ hình ảnh nào!

Tôi có MacBook Pro macOS High Sierra 10.13.3 (13 inch, 2017, Hai cổng Thunderbolt 3)

Tôi có cần cài đặt lại Chrome để có thể dán hình ảnh vào Facebook không?


1
Câu hỏi của bạn là gì?
Matt Sephton

Safari có hoạt động tốt như chrome không? Hoặc tôi cần phải cài đặt lại chrome để có thể dán hình ảnh vào facebook?
Gaston Burrull

1
Đây có vẻ là một vấn đề của Facebook và cách xử lý API clipboard. Tôi không thấy bất cứ điều gì ở đây để chúng tôi sửa chữa / địa chỉ.
Allan

1
Làm thế nào chính xác là bạn đang thực hiện Sao chép vào clipboard? Cũng xem câu trả lời của tôi.
Matt Sephton

Sao chép hình ảnh. Chrome dán sau đó hình ảnh không phải là url. Nhưng safari dán url văn bản thay vì hình ảnh.
Gaston Burrull

Câu trả lời:


5

Lỗi này đã được sửa trong Safari Technology Preview 51 Truy cập sớm về cơ bản vào phiên bản tiếp theo của Safari Safari, nơi bạn có thể dán hình ảnh vào Facebook giống như trong Chrome. Hy vọng rằng đó là đủ để giải quyết vấn đề của bạn! Video: https://youtu.be/ITyIWMyoyRk

Mặc dù tính năng này đã bị hỏng trong một số bản dựng Safari Technology Preview sau đó, nhưng nó đã được sửa cho bản phát hành công khai của Safari 11.1 có trong macOS 10.13.4 được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2018.

Câu trả lời của người gốc

Nếu tôi làm điều này:

  1. Nhấp chuột phải / ngữ cảnh vào hình ảnh Tumblr
  2. Chọn "Sao chép địa chỉ hình ảnh"

Sau đó cả hai trình duyệt dán URL hình ảnh vào Facebook. Không vấn đề gì.

Nếu tôi làm điều này:

  1. Nhấp chuột phải / ngữ cảnh vào hình ảnh Tumblr
  2. Chọn "Sao chép hình ảnh"

Sau đó, tôi nhận được một chút hành vi khác nhau trong các trình duyệt khi dán vào Facebook. Chrome dán URL của hình ảnh, Safari đăng URL của bài đăng / trang có chứa hình ảnh. Đó là bởi vì Safari kỹ lưỡng hơn nhiều với những gì nó sao chép vào bảng tạm trong trường hợp này, vì nó bao gồm nhiều đại diện thay thế hơn Chrome. Tuy nhiên cả hai trình duyệt vẫn hiển thị một hình ảnh trong Facebook. Không vấn đề gì.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra những gì trên bảng tạm bằng Finder> Chỉnh sửa> Hiển thị Clipboard , hiển thị định dạng mặc định. Để có cái nhìn sâu hơn, hãy sử dụng Trình xem Clipboard của Apple để hiển thị thông tin mở rộng về các biểu diễn khác nhau được lưu trên bảng tạm.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn đang thực hiện Sao chép vào clipboard theo một cách khác? Có lẽ bạn có thể thử sử dụng một trong các phương pháp sao chép ở trên?


2
Tôi đã thử nghiệm Safari Technology Preview trước khi truy cập sớm vào phiên bản tiếp theo của Safari Safari và bạn có thể dán hình ảnh vào Facebook ở đó. Hy vọng rằng đó là đủ để giải quyết vấn đề của bạn!
Matt Sephton

1
Điều này giải quyết vấn đề, nó hoạt động thậm chí còn tốt hơn chrome cảm ơn bạn
Gaston Burrull

1
@ GastónBurrull bạn sẽ có thể sử dụng các tiện ích mở rộng, nhưng bạn sẽ cần thêm lại chúng - nó sẽ không sử dụng các tiện ích được cài đặt trong Safari thông thường. Trừ khi một cái gì đó đã thay đổi gần đây? Tôi sẽ xem xét nó.
Matt Sephton

1
đã giải quyết, tôi phải sử dụng các tiện ích mở rộng thư viện safari thay vì cách cài đặt tiện ích mở rộng thông thường, vì cách đó đôi khi mở safari thay vì stp
Gaston Burrull 17/03/18

1
webkit.org/dải xuống, bạn cũng có thể quay lại kho lưu trữ WebKit, để tìm phiên bản phá vỡ nó, báo cáo lỗi và giúp tất cả người dùng
Matt Sephton
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.