Chuyển hình ảnh ra khỏi iPad, khi chúng được lưu trữ trong album


4

Tôi có một iPad Mini chứa một số album ảnh với những hình ảnh độc đáo mà tôi muốn lưu giữ. Những album này được tạo bằng cách đồng bộ hóa (sử dụng iTunes) từ máy tính mà chúng tôi đã tái chế. .

Có cách nào tốt để sao chép những hình ảnh này từ các album thường trú iPad này sang PC khác (hoặc Mac) không?

 • Tôi đã kết nối nó với một PC khác, nhưng iTunes dường như không cung cấp cách đồng bộ hóa các album từ iPad với PC.
 • Bản thân iPad đang hạn chế tôi chuyển ảnh vào Camera Roll và Google Photos dường như không nhận ảnh từ bất kỳ nơi nào khác.
 • Dường như có một cách để gửi email hình ảnh riêng lẻ ... nhưng có hơn 1.000 hình ảnh, vì vậy quá trình đó quá thủ công là không thực tế.

Lời khuyên nào sẽ được đánh giá cao.


1
Không kết nối qua iTunes cho đến khi bạn đã phục hồi pix của mình. Phương pháp iTunes là một chiều và có cơ hội ghi đè hình ảnh và dữ liệu của bạn; nó vốn có một chiều vì nó là một sản phẩm cũ của iPod cũ không có kết nối mạng của riêng họ. Tôi đã từng có một bộ sưu tập PDF khổng lồ mà tôi có được thông qua các bản tải xuống, đã đồng bộ hóa, nghĩ rằng tôi đã mất tất cả và chúng nổi lên sau đó trong một thư mục tối nghĩa nằm sâu trong ~ / library / di
Harper

Câu trả lời:


3

Bạn có thể AirDrop các tệp cho máy Mac khác, có Bluetooth để khám phá kết nối và Wi-Fi (trực tiếp) để thực hiện chuyển.

 1. Chọn tất cả các ảnh sẽ được lưu trong ứng dụng Ảnh.
  Bạn có thể kéo chọn để chọn nhiều hơn một ảnh.
 2. Nhấn Chia sẻ.
 3. Chọn một Điểm đến AirDrop.


2

Bạn có thể lưu ảnh vào Các tập tin nhà cung cấp, chẳng hạn như iCloud Drive hoặc Dropbox (nếu ứng dụng được cài đặt).

 1. Chọn tất cả các ảnh sẽ được lưu trong ứng dụng Ảnh.
  Bạn có thể kéo chọn để chọn nhiều hơn một ảnh.
 2. Nhấn Chia sẻ.
 3. Chọn lưu vào tập tin.

  Nếu hoạt động Lưu vào tệp không xuất hiện trong danh sách, hãy chọn Thêm và bật hoạt động.

 4. Chọn thư mục iCloud Drive hoặc thư mục Dropbox và nhấn Thêm.

Các bức ảnh sẽ tải lên vị trí đã chọn, từ đó bạn có thể lấy chúng từ icloud.com hoặc dropbox.com tương ứng trên PC hoặc Mac.


1

Đối với những người có máy Mac - bạn có thể thử Image Capture trước để có được tất cả các hình ảnh bạn có thể thấy. Nếu điều đó không nhìn thấy hình ảnh, tôi đã khuyến nghị và sử dụng PhoneView từ lâu. Đi lấy một bản sao và dùng thử miễn phí để chắc chắn rằng nó nhìn thấy những bức ảnh bạn muốn chuyển.

Tôi cũng bật chế độ đĩa đầy đủ và cũng không bẻ khóa, vì vậy với hai phần mềm ở trên tôi không có bất kỳ thiết bị nào, tôi không thể định vị tất cả các ảnh có thể nhìn thấy trong ứng dụng ảnh.

Có một số thư viện mã nguồn mở để đọc bộ lưu trữ iOS cũng như các công cụ windows có chức năng như PhoneView, nhưng tôi sẽ để lại câu trả lời có thể cho một người khác có kinh nghiệm với chúng.


Trước đây tôi đã sử dụng PhoneView và chỉ thử kết nối thiết bị của mình với thiết bị, nhưng tôi không tìm thấy ảnh được đồng bộ hóa trong các album hiển thị, chỉ có Camera Roll? Tôi nên tìm ở đâu để tìm ảnh của album được đồng bộ hóa?
grg

@grg Tôi đã thêm Image Capture và cài đặt để hiển thị toàn bộ đĩa. Lần cuối cùng tôi cần giải cứu hình ảnh (3 tháng trở lại) tôi đã có thể lấy tất cả chúng từ ImageCapture để bạn có thể thay đổi ngay. Bạn đã kích hoạt iCloud chưa? Điều đó có thể cần phải được tắt để hiển thị hình ảnh sang USB.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.