IPhone 4 của tôi chỉ hiển thị 256 MB RAM?


5

Tôi vừa nhận được iPhone 4 và Activity Monitor Touch và HỆ THỐNG chỉ hiển thị 247 MB ​​bộ nhớ phần cứng. Nhưng iPhone 4 được cho là có 512 MB (trong đó 503 MB thực sự có sẵn). Tôi cũng đã kiểm tra một chức năng của riêng mình (xuất phát từ đây ) và nó cũng chỉ hiển thị 256 MB RAM. Tôi đang chạy iOS 4.1. Tôi không tin đây là lỗi đọc vì các chủ sở hữu iPhone 4 khác nói với tôi rằng chúng được hiển thị 503 MB trong các ứng dụng đó.

Bất cứ ai cũng có thể xác nhận điều này trên iPhone 4 của chính mình? Tôi nên làm gì? Liên hệ với Apple và yêu cầu một thiết bị thay thế? Hoặc chỉ cần trả lại thiết bị và mua một cái mới?


1
Tôi vừa kiểm tra trên iPhone 4 của mình với HỆ THỐNG Lite và nó hiển thị 503 MB. Có lẽ Kyle nói đúng.
Jonik

Điều đó thực sự kỳ lạ. Xin vui lòng theo dõi về điều này!
Lập trình

Câu trả lời:


4

Điều đó khá kỳ quái. IPhone 4 được cho là có các mô-đun bộ nhớ 2x256MB với tổng số 512 MB, nhưng có vẻ như, vì một số lý do, điện thoại của bạn không nhìn thấy một trong số chúng. Các số của bạn cũng chịu điều này - phần cứng iPhone dành riêng 9 MB tổng bộ nhớ, dẫn đến hệ điều hành nhìn thấy 503 MB hoặc, trong trường hợp của bạn, là 247 MB.

Chắc chắn mang nó vào và cố gắng trao đổi nó hoặc thay thế nó.


Có lẽ họ chỉ tích hợp một A4 cho iPod touch (chỉ với 256 MB RAM) vào iPhone của tôi?
MrMage

2
Điều đó thật buồn cười, nhưng có lẽ cách duy nhất để nói là phá vỡ chip A4 và xem. Tôi nghĩ nhiều khả năng đó chỉ là lỗi sản xuất khi một trong số 256 chiếc không được chế tạo hoặc kết nối đúng, nhưng vì điện thoại vẫn không bật nguồn. Tôi tự hỏi có bao nhiêu thiết bị iOS ngoài kia với một nửa bộ nhớ của họ.
Kyle Cronin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.