Khi màn hình ngoài của tôi được bật, máy Mac của tôi nghĩ rằng nó tắt. Khi nó tắt, bật


5

Chi tiết phần cứng:

Hôm qua mọi thứ hoạt động tốt. Hôm nay khi tôi kết nối màn hình với máy tính xách tay của mình hoặc tắt hoặc bật, tôi nhận được một màn hình màu xanh trên máy tính xách tay trong một giây, nhưng sau đó nó trở lại bình thường.

Điều kỳ lạ là trong Cửa sổ Tùy chọn hệ thống> Hiển thị tùy chọn, khi màn hình được cắm và BẬT nó không phát hiện ra, nhưng khi nó được cắm và TẮT "Thu thập Windows" xuất hiện ngay bên cạnh "Hiển thị phát hiện và bạn có thể kéo các cửa sổ ra khỏi màn hình nơi hiển thị.

Nút "Thu thập Windows" cho phép tôi xem cửa sổ Hiển thị cho cả hai màn hình. Tôi đã sử dụng nó để chơi xung quanh với độ phân giải nhưng điều này không hoạt động.

Bất cứ ý tưởng những gì có thể xảy ra?


1
Bạn đã thử bất cứ điều gì để làm cho mọi thứ làm việc chưa? Nếu vậy thì sao?
Robin

Tôi đã thử đặt lại PRAM như đề xuất dưới đây. Tôi cũng sẽ nhận được một bộ chuyển đổi Mini DisplayPort sang HDMI của Apple, có vẻ như sẽ giúp ích trong trường hợp: apple.stackexchange.com/questions/5174/ , có vẻ như là một vấn đề tương tự. EDIT: thực ra anh ta chỉ mua một bộ chuyển đổi khác, không phải một bộ táo và nó có thể là một bản cập nhật firmware thực sự đã sửa nó.
màu xanh lá cây

Bạn đã thực hiện Cập nhật phần mềm MacBook Air EFI 2.3 chưa?
MrDaniel

Tôi không thấy Cập nhật chương trình cơ sở EFI 2.3 trong Phần mềm đã cài đặt, nhưng khi tôi cố gắng cài đặt, tôi nhận được thông báo "Phần mềm này không được hỗ trợ trên hệ thống của bạn". Nó có thích hợp để bắt đầu một câu hỏi mới để được giúp đỡ với vấn đề đó không?
màu xanh lá cây

Câu trả lời:


3

Khởi động lại máy Mac của bạn và thử đặt lại PRAM :

Giữ phím + + R+ Pcho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông khởi động hai lần.


Cảm ơn lời đề nghị, nhưng tiếc là mọi thứ vẫn như cũ.
màu xanh lá cây

2

Bạn cũng có thể thử đặt lại 'Bộ điều khiển quản lý hệ thống (SMC)' như được mô tả tại đây: http://support.apple.com/kb/HT3964

Lưu ý mô tả sau:

"Sau khi thực hiện khắc phục sự cố thông thường, các triệu chứng này có thể cho thấy rằng có thể cần thiết lập lại SMC: [...]

Video

Một máy tính hỗ trợ chế độ hiển thị mục tiêu không chuyển sang hoặc ra khỏi chế độ hiển thị mục tiêu như mong đợi.

Một máy tính hỗ trợ chế độ hiển thị mục tiêu sẽ chuyển sang hoặc ra khỏi chế độ hiển thị mục tiêu vào những thời điểm không mong muốn. "


Thật không may, nó vẫn đang làm điều tương tự, thật không may. Cám ơn vì sự gợi ý.
màu xanh lá cây

0

Vấn đề được giải quyết. Đó là một dây HDMI xấu. Tôi đã thử nghiệm nó trên máy tính của một người bạn và nó đã hoạt động, nhưng tôi đã không thử các dây HDMI khác trên máy tính của mình cho đến tối nay. Bây giờ tôi đã thử nghiệm một dây HDMI mới với ba bộ điều hợp và nó hoạt động trên tất cả chúng. Dây cũ hoạt động với không ai trong số họ.

Xin lỗi đã gây rắc rối cho tất cả các bạn cho một vấn đề đơn giản như vậy. Nếu bất cứ ai có một lời giải thích cho sự tương tác kỳ lạ được mô tả trong tiêu đề của bài viết gốc, tôi vẫn tò mò muốn nghe nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.