Tôi có thể chặn cổng và lưu lượng truy cập mạng khi sử dụng Điểm truy cập cá nhân không?


8

Tôi muốn chặn các cổng và lưu lượng truy cập mạng khi sử dụng thiết bị iOS đã bẻ khóa của tôi làm Điểm phát sóng cá nhân.

Lý do là tôi không muốn chương trình sao lưu, cập nhật máy tính hoặc bất kỳ ứng dụng sử dụng băng thông cao nào có thể tải xuống hoặc tải lên quá nhiều dữ liệu.

Có cách nào để làm điều đó bằng chính iOS hoặc một ứng dụng không?

Câu trả lời:


8

Đối với các kết nối đi, ứng dụng bẻ khóa duy nhất tồn tại là Tường lửa iP . Nó hoạt động tương tự như ứng dụng Mac OS X Little Snitch .

Đối với các kết nối đến, bạn sẽ phải sử dụng một hệ thống tường lửa thông thường như ipfw.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đối với bất kỳ ai thực sự muốn sử dụng ipfwtrên iOS, bạn sẽ phải vá kernel để hỗ trợ pf. Tài liệu, chưa ai từng làm điều đó, nhưng về mặt kỹ thuật thì không thể. Bản bẻ khóa tự vá lỗi kernel khi khởi động, do đó, điều này sẽ yêu cầu khai thác tương tự được sử dụng trong quá trình đó. Nếu bạn đã tình cờ vá pfvào kernel, thì hãy tiếp tục với câu trả lời ban đầu của tôi dưới đây.

Thêm http://theworm.altervista.org/cydia/kho lưu trữ trong Cydia > Manage > Sources > Edit > Add. Sau đó cài đặt MTerminalứng dụng từ kho BigBoss và network-cmdsgói từ kho Worm. Sau đó, bạn có thể vào ứng dụng đầu cuối mà bạn vừa có và chạy ipfw. Điều này sẽ cho phép bạn viết vào bảng tường lửa của bạn. Nếu bạn cần một hướng dẫn về cách sử dụng ipfw, có một hướng dẫn tốt ở đây .


2
Một mối quan tâm là insanelyi chủ yếu là một kho lưu trữ cướp biển. Một nơi đáng tin cậy và có thẩm quyền để có phiên bản Mobile Terminal cho iOS 4 và 5 hoạt động là tải xuống tệp .deb từ trang web chính thức của dự án Google Code và sau đó cài đặt nó với iFile hoặc bằng cách đặt nó vào / var / root / Media Thư mục / Cydia / AutoInstall . Một tùy chọn khác để nhận quyền truy cập dòng lệnh vào thiết bị của bạn là cài đặt OpenSSH và ứng dụng khách SSH của App Store như iSSH hoặc Prompt, sau đó SSH vào localhost.
britta

Vâng, đó là nơi lý tưởng nhất để tải MobileTerminal, nhưng rắc rối hơn một chút. Người ta có thể xóa kho lưu trữ sau khi cài đặt MobileTerminal nếu họ có một số lo lắng, nhưng lời khuyên của bạn là tốt nhất.
Andrew Larsson

1
Đây là kho lưu trữ không phải là cướp biển lưu trữ Mobile Terminal 520-1:http://www.ijailbreak.com/repository/
britta

Cảm ơn sự thay thế. Thật tuyệt khi thấy rằng có một số kho lưu trữ thân thiện với pháp luật lưu trữ một số ứng dụng tốt.
Andrew Larsson

2

Bạn có thể xem xét bằng cách sử dụng tinh chỉnh Tường lửa iP (gói trả phí được lưu trữ bởi kho BigBoss) - nó cung cấp một số tùy chọn để kiểm soát các kết nối đi từ iPhone của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.