Xóa ảnh khỏi iPhone


7

Có một tinh chỉnh nào cho phép tôi xóa bất kỳ ảnh nào khỏi iPhone của mình không - kể cả những ảnh được tải lên bằng iTunes?

Câu trả lời:


4

Bạn chắc chắn có thể làm điều đó trên điện thoại, nhưng nếu bạn có nhiều ảnh, điều đó có thể mất một lúc.

Giả sử bạn đang ở trên máy Mac ...

Kết nối iPhone với máy Mac của bạn và mở Image Capture (trong thư mục Ứng dụng của bạn). Nhấp vào iPhone trong danh sách thiết bị và nó sẽ bắt đầu xây dựng danh sách tất cả các ảnh của bạn. Khi đã xong, bạn có thể chọn ảnh bạn muốn xóa (Cmd-A để chọn tất cả) và sau đó nhấp vào nút xóa ở dưới cùng của cửa sổ (trông giống như một vòng tròn màu đỏ với dấu gạch chéo qua nó).


1

Nếu bạn không quan tâm đến các dữ liệu khác trên điện thoại của mình, bạn có thể xóa dữ liệu điện thoại (bao gồm cả hình ảnh trong các album đó) bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Cảnh báo: tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị mất.

Một người bạn của tôi thực sự có cùng một vấn đề vài tuần trước và cuối cùng đã sử dụng phương pháp này.


0

Khi bạn đang ở trong ứng dụng Ảnh, chỉ cần nhấn vào bất kỳ vị trí nào trong ảnh bạn đang xem và thanh công cụ sẽ xuất hiện. Ở phía xa bên phải của thanh công cụ dưới cùng, có một biểu tượng thùng rác. Chỉ cần nhấn vào đó, xác nhận bạn muốn xóa ảnh và đó là nó. Nếu ảnh tiếp tục quay lại mà bạn đã xóa, thì hãy chắc chắn rằng bạn không đồng bộ hóa album thay thế những hình ảnh đó.


3
heh, lol tôi biết tôi có thể làm điều đó ... nhưng đó chỉ là với những bức ảnh cuộn camera ... còn những album ảnh khác của tôi thì sao? biểu tượng thùng rác ở đâu? :) không có bất kỳ ... đó là câu hỏi tôi đã hỏi ... có bất kỳ tinh chỉnh nào tôi có thể sử dụng để có thể xóa BẤT K photos ảnh nào. về cơ bản là những bức ảnh mà tôi đã đồng bộ. với itunes trong iphone của tôi .... cảm ơn
yoluca

0

Không sử dụng máy tính , về cơ bản bạn có 3 tùy chọn:

  • lau điện thoại của bạn (như những người khác đã chỉ).

  • nhận một ứng dụng đồng bộ hóa nội dung của bạn, chẳng hạn như "Hình ảnh an toàn" hoặc iFiles . nó sẽ yêu cầu chuẩn bị, các bức ảnh phải được thêm vào ứng dụng chứ không phải đồng bộ hóa trên iTunes.

  • bẻ khóa. sau đó ít nhất bạn sẽ chỉ có thể xóa tất cả các ảnh được đồng bộ hóa. một cách là máng iFile . đi đến /private/var/mobile/Media/Photos/và xóa nó Ảnh được đồng bộ hóa nằm trong đó nhưng tất cả được "mã hóa" vào cơ sở dữ liệu, không giống như ảnh được chụp bằng điện thoại. Có nhiều cách để giải mã chúng, nhưng tôi không biết cách nào trên iPhone.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.