Tôi có một ứng dụng không mở / đồng bộ hóa và tôi không thể xóa nó


4

Gặp sự cố với việc cập nhật ứng dụng Instagram của tôi.

Khi đến lúc cập nhật, tôi đã bấm vào "cập nhật ứng dụng", nhưng nó nói ứng dụng không thể được cập nhật. Bây giờ tôi không thể truy cập nó. Kể từ đó, nó chỉ nói "Chờ đợi" và tôi không thể làm gì với nó.

  • Tôi đã cố gắng để xóa nó nhưng × không xuất hiện ở góc trên cùng để cho phép tôi xóa nó.
  • Khi tôi nhấp vào ứng dụng để xem nó có tải không, sẽ không có gì xảy ra.
  • Tôi thậm chí đã nối nó với iTunes để xem liệu tôi có thể xóa nó ở đó không nhưng × vẫn không hiển thị.
  • Tôi đã đi đến cài đặt của mình để quản lý bộ nhớ và tôi đã nhấp vào "xóa ứng dụng" đã xóa nó khỏi danh sách, nhưng nó vẫn còn trên iPod của tôi.

Tôi không hiểu Tôi thực sự không muốn khôi phục iPod chỉ để khắc phục sự cố với một ứng dụng. Tôi có thể cập nhật, tải xuống và xóa các ứng dụng khác tốt.


bạn đang sử dụng hệ điều hành nào?
Kevin Grabher

Câu trả lời:


2

Đảm bảo bạn đã kết nối với WiFi, sau đó khởi động lại thiết bị của mình.

Nếu bạn tuyệt vọng chỉ sử dụng Ứng dụng, bạn vẫn có thể truy cập ứng dụng bằng cách nhấn đúp vào nút home và vào Ứng dụng thông qua menu đa tác vụ.


Tôi luôn luôn kết nối với wifi. Tôi có wifi ở nhà nên nó luôn được kết nối. Tôi luôn khởi động lại iPod & amp; nó không bao giờ hoạt động. Tôi muốn sử dụng ứng dụng hoặc ít nhất có thể xóa nó. & amp; Nó không hiển thị trong menu đa nhiệm của tôi. Tôi đã thử mọi thứ ..
Briana R.

Bạn đang thực sự làm một thiết lập lại cứng? hoặc chỉ tắt và bật điện thoại? Giữ nút khóa và nút home cùng nhau để thiết lập lại cứng.
bkbeachlabs

Tôi đã thực hiện cả hai hành động nhiều lần. Tôi thực sự vừa hoàn thành việc thiết lập lại cứng & amp; không có gì thay đổi Có lẽ nếu tôi liên tục cứng thiết lập lại, quay lại, nó có thể hoạt động? Tôi không biết .. Tôi nghĩ rằng nó đáng để bắn vào thời điểm này. Tôi sẽ thử nó.
Briana R.

& amp; Tất nhiên, điều đó không hiệu quả .. Grr.
Briana R.

bạn đã thử đăng xuất khỏi cửa hàng trên điện thoại chưa?
bkbeachlabs

2

Điều đó gần đây đã xảy ra với tôi nhưng cách tôi sửa nó. Tôi đã đi vào Cài đặt & gt; Chung & gt; Cách sử dụng & gt;
[Ứng dụng bạn muốn] sau đó xóa ứng dụng. Sau đó vào màn hình chính và ứng dụng sẽ chỉ là một biểu tượng màu trắng trống với các dòng đi ngang qua nó. Giữ lấy nó và bạn sẽ có thể xóa nó bằng cách nhấn vào nút 'x'. Có bạn có nó! Bạn có thể cài đặt lại để sử dụng lại. Hy vọng rằng đã giúp


Tôi đã thử tất cả các giải pháp trên và dưới, chỉ có giải pháp của bạn làm việc cho tôi, cảm ơn rất nhiều! Một cuộc bỏ phiếu tuyệt vời cho bạn!
acoustic

1

Vấn đề không nằm ở ứng dụng, mà là với một phần của HĐH kiểm soát vị trí ứng dụng (springboard) và sự tương tác giữa cảm ứng và khởi chạy ứng dụng.

Cách chắc chắn để khôi phục là xóa thiết bị và khôi phục từ bản sao lưu (hoặc thiết lập mới), nhưng tôi hiểu sự do dự phải trải qua trong nhiều trường hợp.

Câu trả lời này có liên kết đến khá nhiều chủ đề về cách khắc phục điều này, nhưng vì không rõ những gì bạn đã thử, có lẽ việc chỉnh sửa bài đăng của bạn sẽ giúp chúng tôi xác định trường hợp cụ thể của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.