Tại sao đôi khi kem roi kem lại sản xuất kem rách rách?


11

Đôi khi tôi làm kem trong máy đánh kem ISI của tôi và nó rất mịn và mịn, và những lần khác khi tôi phân phối nó, kem trông "rách rưới" vì thiếu mô tả tốt hơn. Bất kỳ ý tưởng yếu tố nào cho sự khác biệt?


Bạn có nhất quán trong số lượng lắc? Tôi đã nhận được một iSi cho Giáng sinh và chưa sử dụng nó, nhưng thật ngạc nhiên khi các hướng dẫn đã nêu rõ ràng số lần cần lắc dựa trên hàm lượng chất béo trong kem của bạn.
yossian

Câu trả lời:


12

Khi tôi lần đầu tiên nhận được iSi của mình, tôi đã có những kết quả không nhất quán, bao gồm cả những gì bạn đang mô tả. Tôi không chắc chắn nếu bạn chỉ đánh kem hay nếu bạn đang đánh các chế phẩm dựa trên kem khác , nhưng lý do phổ biến nhất cho việc này xảy ra là chất lỏng đi vào không phải là chất lỏng . Bất kỳ hạt rắn nào cũng sẽ gần như chắc chắn gây ra hiện tượng phún xạ, đó là lý do tại sao họ khuyên bạn nên lọc mọi thứ thông qua một cái rây mịn.

Những điều khác tôi đã học được về các chủ hàng iSi để giúp ngăn chặn những kết quả không nhất quán này:

 • Bỏ qua mọi thứ hướng dẫn cho bạn biết về cách sạc pin. Chúng ở đâu đó giữa vô nghĩa và hoàn toàn vô nghĩa. Những gì tôi thực sự làm là đây:

  1. Vít trên bộ sạc như mô tả.

  2. Lắc nó mạnh mẽ , như thể nó là một bình lắc cocktail.

  3. Hãy để nó nghỉ ngơi một lát, rồi lại lắc. Lặp lại lắc 4-5 lần.

  4. Cuối cùng, tháo bộ sạc và vặn nắp lại.

  Các hướng dẫn có đầy đủ các cảnh báo đáng ngại về việc không thể xả nó đúng cách nếu bạn lắc nó quá nhiều vì vòi phun sẽ bị chặn hoặc một cái gì đó. Chưa từng xảy ra. Có gì xa nhiều khả năng là kem không thực sự roi đầy đủ hoặc có túi khí lớn. Do không err về phía thận trọng ở đây; nhiều công thức iSi "bên ngoài" như những công thức bạn tìm thấy trong HRC thực sự bảo bạn phải lắc thường xuyên khi máy làm lạnh. Tôi không chắc chắn liệu tôi có làm điều này với kem không (trái ngược với bọt nước) nhưng tôi không thể nhấn mạnh đến mức này, đừng bỏ qua việc lắc.

 • Nếu bạn cần làm lạnh nó thêm một chút sau khi sạc, hãy đảm bảo làm lạnh nó ở bên cạnh. Các hướng dẫn khá rõ ràng về điều này và trong trường hợp này chúng thực sự chính xác.

 • Lắc nó một lần nữa sau khi bạn làm lạnh nó và trước khi bạn phân phối bất kỳ. Điều này rất quan trọng và dễ thấy vắng mặt trong các hướng dẫn. Bạn không cần lắc nhiều như lần đầu tiên, nhưng một số khí dường như tách ra theo thời gian.

 • Bắt đầu bằng cách phân phối kem rất, rất chậm, cho đến khi bạn thực sự thấy một số đi ra, sau đó bạn có thể áp dụng nhiều áp lực hơn khi cần thiết. Nếu bạn bóp cò mạnh hết mức có thể ngay lập tức, bạn sẽ hết buồn phiền trước khi bất kỳ loại kem nào có cơ hội ra mắt. Mỗi lần tôi kéo quá mạnh, tôi lại bị văng ra.

 • Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự làm sạch hoàn toàn tất cả giữa các lần sử dụng, bao gồm cả lỗ ngang nhỏ trong ống kim loại mà bạn vặn các đầu vào (tôi quên nó được gọi là gì) cũng như ổ cắm đi vào. Bất kỳ tắc nghẽn nào, dù nhỏ đến đâu, có thể gây ra ít nhất là phún xạ nhỏ.

Hy vọng một số điều đó sẽ giúp. Nếu bạn làm tất cả những điều đó, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào. 7 hoặc 8 lần gần đây tôi đã sử dụng của tôi, tôi đã không có bất kỳ.


Đây là câu trả lời tốt nhất và tôi đoán là sự kết hợp của không đủ độ rung và không đủ chất lỏng (1,5c trong ISI thực sự không nhiều lắm) dẫn đến tỷ lệ nitric: kem quá cao.

1
@daniel: Bạn có thể nghĩ đến các chủ hàng dịch vụ thực phẩm 1 L mà họ bán; Bản thân tôi có một máy đánh trứng 500 mL và có thể Michael thậm chí còn có một trong những mô hình 250 mL (trong trường hợp đó có thể có một vấn đề hoàn toàn khác - đó là do quá đầy). 1,5 ly là một số tiền hơi kỳ lạ, nhưng nó có quá ít hay không phụ thuộc vào kích thước của bộ phân phối.
Aarovy

Nếu bạn đang đánh kem, hãy chắc chắn rằng bạn không lắc nó nhiều đến mức bạn làm bơ. Ngoài ra, Aarovy là chính xác: nếu nó phun ra, lắc thêm một số.
Marti

Oh! Haha. Tôi chỉ từng sử dụng kích thước 1L, không biết họ đã nhỏ hơn! Ngay cả Nikolau chỉ bán kích thước 1L.

@daniel: Tôi không biết rằng bất kỳ cửa hàng địa phương nào ở đây thậm chí đã bán các sản phẩm của iSi; Tôi đã đặt hàng trực tuyến ...
Aarovy

2

Bốn điều:

(1) Bạn chắc chắn hơn đánh kem. Vui lòng đọc hướng dẫn - những điều này đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm iSi để đảm bảo kết quả tốt nhất của bạn. Và họ cung cấp cho bạn lượng lắc chính xác theo hàm lượng chất béo của kem. Bạn mô tả những gì chúng ta gọi là kem "choppy".

(2) Giữ máy đánh trứng lộn ngược trong tay. Điều này có nghĩa là ngón tay út của bạn nằm trên cần số - không phải ngón trỏ của bạn. Vị trí này có thể rất quan trọng vì bạn cần phải có khí phía sau kem khi nó được phân phối. điều này sẽ đảm bảo rằng khí hoạt động với trọng lực và đi qua kem và sẽ dẫn đến việc phun ra ít hơn, và phân phối đầy đủ kem của bạn.

(3) Đảm bảo bạn đang sử dụng bộ sạc mang nhãn hiệu iSi. Không phải tất cả các bộ sạc đều giống nhau, và trong khi các bộ sạc ít tốn kém hơn sẽ phù hợp với cơ chế sạc, nó có thể làm hỏng chân cắm của iSi của bạn và sẽ TRẢ bảo hành của bạn. Bộ sạc thương hiệu sẽ cung cấp một lượng khí không phù hợp trong sử dụng và chứa một lượng lớn dầu từ sản xuất sẽ được bơm vào thực phẩm của bạn, điều này có thể thay đổi kết quả công thức.

(4) Đo lường cẩn thận nội dung của bạn và không điền vào; Phòng đầu là rất quan trọng để sử dụng tốt nhất của sự pha trộn giữa kem và khí n20. Có một dòng đổ chỉ định; đảm bảo chất lỏng + thành phần rắn của bạn không vượt quá mức đó (10-x đường và kem)


1
Vui lòng sử dụng chữ in hoa, ngắt đoạn và khoảng thời gian thích hợp. Tôi đã sao chép bài đăng này để giúp bạn dễ đọc hơn
Yamikuronue

1

Tôi được dạy cách đánh kem bằng máy trộn cầm tay và có một vài điều cần xem xét

Là kem đánh bông bị đánh trên? Khi bạn đánh nó quá mạnh bằng một thiết bị cầm tay, nó bắt đầu hình thành các đỉnh rách rưới

Là khẩu pháo gần như trống rỗng? Các ống phóng khí nạp thường 'phun' một chút khi sạc quá mức hoặc gần như trống rỗng.


1
Tôi không nghĩ rằng nó đã bị tính phí quá mức; chỉ cần 1 lần sạc và 1,5 cốc kem, và nó chắc chắn gần như không có sản phẩm nào. Một lý thuyết tôi có là nhiệt độ. Tôi đã để nó ở nơi lạnh nhất trong tủ lạnh của tôi. Tôi đã di chuyển nó đến một vị trí ít lạnh hơn, vì vậy tôi sẽ xem liệu điều đó có khác biệt vào buổi sáng không.
Michael Natkin

0

Tôi không cho rằng nó có thể bị tắc một chút và chỉ cần làm sạch ngoài khả năng nhiệt độ cần thay đổi? Nếu bạn tình cờ có một bộ phân phối khác, bạn luôn có thể điền và sử dụng cả hai cách giống nhau để đảm bảo một bộ phân phối không bị lỗi.


0

Trong khi giải quyết bộ phân phối kem là rất quan trọng, điều quan trọng hơn là phải cho thời gian lỏng để hòa tan oxit nitơ vào các thành phần chất béo. Nếu nó không có thời gian để hòa tan, nó sẽ buộc chúng lỏng ra, bit sẽ không mở rộng ra khi nó rời khỏi vòi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.