Cookbook nói để lưu trữ bột trong tủ lạnh qua đêm, tại sao tôi không thể nướng nó?


12

Tôi đã đọc "The Baker Baker's Apprentice" và tất cả các công thức bánh mì chua gọi để lưu trữ qua đêm trong tủ lạnh. Điều này có thực sự cần thiết? Tôi có thể để nó ở nhiệt độ phòng và nướng nó đêm đó không? Mục đích của việc lưu trữ nó trong tủ lạnh cho một đêm là gì?


5
Không quá lén lút, nhưng câu trả lời cho câu hỏi của bạn nằm trong cuốn sách bạn đang đọc. Nó giải thích, trong chi tiết đầy đủ, mục đích của quá trình lên men qua đêm là gì.
bikeboy389

9
Mặc dù tôi đồng ý về nguyên tắc với tình cảm RTFM, tôi nghĩ rằng giá trị thực sự của một trang web như thế này không phải là OP trả lời câu hỏi của anh ta, mà là ai đó 6 tháng sau khi thực hiện tìm kiếm trên web có cùng câu hỏi (nhưng có lẽ không phải cùng một cuốn sách) được trả lời câu hỏi của mình.
Bột yến mạch lạnh

Cuốn sách rất lớn, tôi không có nhiều thời gian để đọc nó
Malfist

Chắc chắn không có ý xúc phạm. Hơn bất cứ điều gì khác, tôi đã cố gắng làm trong nhà bếp, có được bánh mì hợp lý với máy trộn dân dụng, điện lạnh và đặc biệt là lò nướng là thách thức nhất về mặt kỹ thuật. BBA là một cuốn sách hay, nhưng hầu như không phải là từ cuối cùng. Có vẻ như có khá nhiều chuyên viên máy tính ở đây có thể giúp giải thích một số nội dung mà bất kỳ cuốn sách nào chỉ có thể bao gồm một phần. Câu hỏi là một câu hỏi rất hay, và tôi nói hãy tiếp tục.
Bột yến mạch lạnh

1
@Bikeboy & @Cold lý do khác để hỏi ở đây thay vì chỉ đơn giản là giải thích một cuốn sách nấu ăn về niềm tin là để đưa ra ý kiến ​​khác. câu trả lời tốt nhất ở đây có thể hoàn toàn đồng ý với tác giả của sách dạy nấu ăn. hoặc có thể có sự khác biệt thú vị về quan điểm. một trong hai cách làm tăng thêm kiến ​​thức và sự hiểu biết của chúng tôi
uống trà

Câu trả lời:


11

Về lý thuyết, bạn có thể để nó trên quầy lâu hơn để phát triển cùng một lượng lên men. Những gì bạn sẽ không có là một quá trình lên men rất lạnh, giúp phát triển những lỗ hổng lớn trong bánh mì mộc mạc mà nhiều người yêu thích. Nhiệt độ và quá trình lên men là một sự cân bằng khó khăn, và bạn nên lắng nghe một chuyên gia như tác giả. Ngoài ra quá trình lên men qua đêm giúp bạn không cần phải làm gì đó như toàn bộ 9 giờ trong một lần ngồi.

Bikeboy389 đã đưa ra một điểm tuyệt vời trong các ý kiến. BBA hoàn toàn có mọi thứ bạn muốn biết để làm cho công thức nấu ăn của nó thành công trong phần đầu tiên của cuốn sách, điều mà Reinhart khuyên bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn làm bánh mì tuyệt vời, bạn sẽ muốn biết tất cả thông tin đó. Thêm vào đó, là một thợ làm bánh nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy nó hấp dẫn.


Ngoài ra, cấu trúc không đều của vụn (một hỗn hợp tốt giữa các lỗ lớn và nhỏ) có liên quan nhiều đến cách xử lý bột khi gấp và đặc biệt là tạo hình cuối cùng. IIRC, Reinhart không nhấn mạnh đến kỹ thuật kéo giãn và gấp trong quá trình lên men trong BBA. Hamelman chắc chắn làm trong "Bánh mì", và có vẻ như cuốn sách mới của Reinhart có thể, nhưng tôi chưa thấy điều đó trong người. Tóm lại, nếu bạn muốn các lỗ lớn, hãy nhẹ nhàng nhất có thể khi khử bột nhào và khi bạn tạo thành hình dạng nướng.
Bột yến mạch lạnh

@ Bột yến mạch - Reinhart có một cái gì đó để nói về quá trình lên men lạnh trong một câu hỏi và trả lời gần đây trên trang web của Washington Post. Tôi đồng ý với bạn rằng vụn bánh quy bất thường phải xử lý nhẹ nhàng, điều mà Reinhart trình bày trong BBA với một tài liệu tham khảo nhanh và đi sâu vào chi tiết hơn trong Whole Grain Bánh mì.
justkt

7

Một quá trình lên men dài, chậm (thường được gọi là "giữ lại") của bánh mì bột chua là về sự phát triển hương vị. Nấm men hoạt động mạnh nhất ở nhiệt độ phòng, vì vậy khi bạn cho phép ổ bánh chua của bạn tăng lên qua đêm trong tủ lạnh, bạn sẽ cho vi khuẩn tạo ra chất chua đặc trưng cho cơ hội phát triển trong khi làm chậm men. Theo kinh nghiệm của tôi, nhiệt độ tốt nhất để phát triển hương vị là tủ lạnh hơi ấm, khoảng 40 ° F / 4,5 ° C. (Tôi có một tủ lạnh riêng tôi sử dụng để lên men bia và bánh mì, vì vậy nếu bạn không có thiết lập tương tự tôi không nhất thiết khuyên bạn nên làm nóng tủ lạnh nơi bạn giữ gà tối chủ nhật.)

Như @justkt đã nói, bạn chắc chắn có thể để bánh mì tăng / bằng chứng ở nhiệt độ phòng trong thời gian ngắn hơn. Nó sẽ không có nhiều hương vị chua như nó có thể. Để hoàn toàn công bằng, bột chua của mỗi khu vực có vị khác nhau do các vi khuẩn địa phương khác nhau cư trú trong văn hóa. Trừ khi bạn sống ở San Francisco, nó có thể sẽ không trở nên chua như SF chua cho dù bạn có lên men chậm như thế nào. Các kỹ thuật khác như sử dụng bộ khởi động chắc chắn hơn và lỏng hơn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt.

Vì vậy, trong ngắn hạn, hãy thoải mái tăng bánh mì nhanh như men nhỏ của bạn sẽ hoạt động, nhưng bạn chắc chắn nên cho một viên thuốc chậm vào một lúc nào đó, và sử dụng biến thể phô mai xanh và quả óc chó của công thức bột chua trong cuốn sách đó. Đó là bánh mì tím sẽ làm cho vị giác của bạn hát!


Một bộ làm mát cũng hoạt động tốt, và khá rẻ.
derobert
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.