Thịt bò mới xay so với mua tại cửa hàng


12

Lợi ích của việc xay thịt bò của bạn thông qua một bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay so với việc chỉ mua thịt bò xay ở siêu thị là gì? Có một số độ tươi kỳ diệu cho thịt bò chỉ có thể được nắm bắt bằng cách nghiền thịt bò ngay trước khi sử dụng?

Rõ ràng, việc xay tại nhà dẫn đến việc kiểm soát nhiều hơn, cho phép xay mịn hơn hoặc trộn nhiều vết cắt thịt với nhau. Nhưng ngoài sự linh hoạt đó, thịt bò mới xay có ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm cuối cùng không?

Điều gì xảy ra nếu tôi làm món hầm hoặc ớt so với bánh mì kẹp thịt? Là mặt đất mới được ưa thích trong cả hai trường hợp?

Câu trả lời:


9

Giống như bạn đã nói, lợi ích chính là kiểm soát. Tôi muốn nói rằng hai biến chính mà bạn kiểm soát là lượng chất béo trong hỗn hợp và độ mềm và chất lượng của các vết cắt được sử dụng. Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể sử dụng hỗn hợp thịt khác nhau. (Đối với bánh mì kẹp thịt, Alton Brown sử dụng hỗn hợp 50/50 của chuck và sirloin.)

Tự xay cũng có thể được coi là một trò chơi để tăng an toàn thực phẩm. Nếu có bất kỳ vi khuẩn nào trên bề mặt vết cắt của thịt bò đi vào máy xay, chúng sẽ được phân phối khá tốt trong suốt quá trình xay. Thịt bò xay càng lâu (và ấm hơn) được bảo quản giữa khi nó được xay và nấu chín, càng có nhiều khả năng vi khuẩn có thể phát triển đến số lượng đủ để chúng có thể gây hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng. Đây là lý do tại sao khuyến nghị rằng thịt bò xay được nấu ở nhiệt độ bên trong cao hơn so với bít tết. Trong quá trình nghiền, mọi thứ thực sự trở thành diện tích bề mặt, do đó bạn phải nấu một chiếc bánh burger suốt để đảm bảo bạn đã tiêu diệt được bất kỳ vi khuẩn nào.

Nếu bạn đang nghiền bạn là của riêng bạn, bạn có thể rút ngắn thời gian giữa việc xay và nấu tùy ý, vì vậy nếu bạn muốn nắm lấy cơ hội của mình với một chiếc burger hiếm, đây có lẽ là lý do tốt nhất để bạn tự xay. Bạn vẫn đang gặp rủi ro trong trường hợp này vì bất kỳ vi khuẩn nào ở bên ngoài thịt của bạn bây giờ đều ở bên trong bánh burger của bạn và sẽ không bị giết nếu thịt hiếm. Bạn sẽ tin tưởng rằng người bán thịt đã làm tốt việc giữ bên ngoài các vết cắt mà bạn đã mua tương đối không bị nhiễm trùng. Ngoài ra, bất kỳ lợi ích an toàn thực phẩm nào cũng cho rằng bạn đang làm tốt công việc vệ sinh thiết bị của mình. Máy xay thịt có thể là một PITA thực sự để làm sạch tốt.

Liên quan đến sự khác biệt về hương vị, tôi sẽ cho rằng là tối thiểu, một lần nữa nếu bạn kiểm soát bất kỳ sự khác biệt nào về chất lượng và các vết cắt của thịt bò có thể được sử dụng. Nếu người bán thịt của bạn xay thịt bò và bảo quản lạnh trong trường hợp hoặc bọc trong một hoặc hai ngày trước khi ra khỏi cửa, hương vị không nên thay đổi đủ để bạn nhận thấy nó sau khi nêm và nấu. Sự oxy hóa sẽ có cơ hội thay đổi màu sắc của thịt trong khoảng thời gian đó, lý do tại sao thịt bò xay có thể có màu nâu ở bên ngoài nhưng vẫn đẹp và có màu hồng khi chia tay. Nhưng không nên có đủ thời gian để có ảnh hưởng rõ rệt đến hương vị.

Nếu có bất kỳ sự khác biệt về hương vị có thể cảm nhận được, bạn có thể nhận thấy nó nhiều hơn trong một chiếc bánh burger, nơi bạn tự mình nếm thịt phần lớn hơn là một thứ như ớt hoặc hầm. (Dù là một bên, bạn không nhất thiết phải xay tất cả thịt trong những món đó vì chúng có xu hướng được nấu đủ lâu để làm mềm những miếng thịt cứng hơn.


Tôi thích xay ớt hơn vì nó làm cho nó có vẻ giống như thịt ở MỌI NƠI, với mỗi muỗng. Với khối, mặc dù mềm và dai, nó làm cho nó giống như một thành phần khác trong hỗn hợp.
MeltedPez

Đã đồng ý. Nếu bạn thích một chiếc burger vừa hoặc hiếm hơn bây giờ và một lần nữa - hãy làm nó tươi.
zanlok

1

Về cơ bản bạn đã có nó. Bột yến mạch lạnh cũng đúng.

Hai điều chính cần xem xét. Và cả hai đều liên quan đến kiểm soát.

Các hành động nghiền thịt làm tăng mạnh diện tích bề mặt. Đây là một vấn đề vì Vi khuẩn và mầm bệnh hiện đang lan rộng khắp sản phẩm và có rất nhiều diện tích bề mặt để phát triển.

Vấn đề này trở nên thực sự đáng sợ khi bạn cho rằng các mầm bệnh có vấn đề như e Coli thường lây lan từ phân dính vào thịt trong quá trình chế biến thịt (ví dụ: ruột bị cắt ra và poo dính vào thịt, e coli trong poo, bây giờ là thịt). Chúng được cho là bị bắt và chuyển hướng, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Vì vậy, họ bù đắp bằng nước rửa, ví dụ như dung dịch tẩy nhẹ. Sau đó, thịt đến một bộ xử lý làm thịt bò xay, trong một mẻ HuGe, 10.000 lbs trộn lẫn trước khi máy được làm sạch. Thịt bò xay để phân phối và ngồi trong một tuần. Bạn về nhà và ăn nó và bị ngộ độc thực phẩm. Một số người chết.

Đó là lý do tại sao usda khuyên bạn nên nấu bánh burger của bạn cho đến 165- để tiêu diệt mọi thứ.

Nghĩ rằng điều này không xảy ra? Đi lên và xem tần suất bạn nhận được thịt bò thu hồi. Thường cho e coli, theo đợt HUGE. Thật đáng sợ.

Bạn có thể mua thịt không được sản xuất bởi các ông lớn, nhưng bạn vẫn có một vấn đề tiềm ẩn.

Bằng cách đảm bảo rằng thịt bò được xay gần đây, bạn sẽ cho mình cơ hội tốt hơn về sản phẩm "sạch" hơn.

Điều này cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng, quá trình oxy hóa và hương vị. Bánh hamburger tươi ngon hơn 100 lần trong vòng 24 giờ. 4 ngày sau và nó chuyển sang màu xám. 7 ngày bắt đầu chuyển sang màu xanh và chua.

Fresher là tốt hơn. Tốt hơn theo cấp số nhân. Bạn không cần phải tự nghiền, nhưng nếu bạn yên tâm thì buổi sáng hôm đó sẽ giúp ích rất nhiều.

Điều này ảnh hưởng đến hai điều A) sự phát triển của vi khuẩn và mầm bệnh.


1
Ồ vâng - bạn không thể nói bằng cách nhìn. Đặc biệt tại siêu thị bọc thịt bò xay. Nhựa làm một công việc tốt là giữ độ ẩm và giữ cho nó trông đẹp. Nếu nó trông không hoàn toàn đúng, thì nó cũng đang trở nên tồi tệ.
Đầu bếp

Mũi của bạn là một chỉ số tốt hơn về độ tươi, bạn không muốn có vị chua.
Đầu bếp

Và kết cấu, nó không nên cảm thấy nhếch nhác.
Đầu bếp

Điều này làm tôi ngạc nhiên vì hầu hết các siêu thị trong khu vực của tôi đều xay thịt tại chỗ, và thường thì bạn có thể yêu cầu những người làm việc tại quầy để mới xay một gói thịt bò để đặt hàng.
MeltedPez

nhưng nếu bạn thực sự lo lắng về e coli et al, bạn có thể đặt thịt cắt vào nước 190 độ trong 90 giây để tiêu diệt mầm bệnh bề mặt và sau đó nghiền nó.

1

Tôi đã thử nghiệm các cách cắt khác nhau trên máy xay Kitchenaid của mình. Đối với bánh mì kẹp thịt, tôi thực sự thích chuck trên thiết lập lớn nhất. Độ ngon ngọt và hương vị thực sự đáng chú ý hơn bất cứ thứ gì tôi có trước đây. Tôi tin rằng chuck là một phần cơ bắp được sử dụng tương đối tốt của con bò, vì vậy thịt có hương vị và dai hơn. Ngoài ra, bít tết chuck tôi sử dụng có nhiều chất béo và gân, vì vậy chúng được phân phối qua thịt nó tạo ra kết cấu tuyệt vời.

EDIT: Tôi nên thêm đây là thịt bò ăn cỏ, vì vậy YMMV.


Mặc dù tôi (ho) hiếm khi kết thúc tại một cửa hàng thức ăn nhanh (tôi sống ở Mỹ), tôi đã nhận thấy xu hướng trong các loại bánh mì kẹp thịt kiểu thượng hạng dường như là một món thịt xay nhiều hơn. Rõ ràng, truyền đạt tốt hơn ý tưởng hương vị đang bắt kịp.
zanlok
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.