Bí quyết để Pringles như khoai tây


13

Một số bối cảnh: Tôi không phải là một đầu bếp, thậm chí là một người nghiệp dư giỏi, điều này được xem xét:

Tôi muốn biết nếu có thể, với các phụ kiện nấu ăn hàng ngày , hãy làm một số khoai tây làm tại nhà tương tự như khoai tây Pringles.

Sự giống nhau phải nằm trong:

  • Tính nhất quán / độ cứng / kết cấu *
  • Nếm thử
  • Hình dạng
  • (và theo thứ tự đó)

Tất nhiên, bất kỳ công thức làm tại nhà nào cũng sẽ được đánh giá cao nếu nó giúp chứng minh quan điểm (và hữu ích cho tôi) nhưng tôi chủ yếu quan tâm đến việc có thể bắt chước khoai tây mà không cần dùng đến các phụ kiện công nghiệp.

Cảm ơn trước!


*Xin lỗi vì tiếng Anh đơn giản (một lần nữa, tôi không phải là người nấu ăn) xin vui lòng chỉnh sửa hoặc nhận xét nếu có gì đó khó hiểu! (bao gồm các thẻ)

Câu trả lời:


9

Câu trả lời ngắn gọn là không.

Nếu bạn là một nhà khoa học nấu ăn / thực phẩm, chúng tôi có thể bao gồm rất nhiều cách bạn có thể kết hợp khoai tây và tinh bột và sau đó lớp trên các hình thức, nhưng thực sự, hầu hết mọi người sẽ chỉ làm khoai tây chiên tự làm với khoai tây, máy thái lát mandolin và một ít nóng dầu.

Nếu bạn muốn Pringles, chúng thường rẻ và có sẵn. Không cần phải nhân đôi trong nhà bếp.

Mô tả này sẽ cho bạn một ý tưởng về việc nó sẽ khó khăn như thế nào trong nhà

Phần có liên quan từ bài viết ...

Để sản xuất Pringles, cần có máy móc và kỹ thuật mới liên quan đến việc trộn bột gạo, bột khoai tây, nước và các thành phần khác. Khi bột mịn được làm, nó được cắt thành những miếng tròn mỏng, đặt vào khay nướng sau đó được chiên rất nhanh trong máy. Gia vị cũng nhanh chóng được thêm vào trước khi các con chip được gửi đến một máy xếp chồng đóng gói các con chip trong các thùng chứa Pringles đặc biệt.


Cảm ơn câu trả lời của bạn, nhưng, trong trường hợp của tôi, không rẻ, không có sẵn, và chỉ nghĩ rằng sẽ rất vui khi làm / nhân rộng. Chỉ trong trường hợp câu hỏi sai, tôi muốn "sao chép" chúng cho vui, nó không phải là bất cứ điều gì chuyên nghiệp, nhưng một lần nữa cảm ơn câu trả lời của bạn.
Trufa

Hiểu. Vấn đề là bạn nói rằng bạn không phải là người nấu ăn nhiều và trong khi khoai tây chiên thì không thể làm được, thứ gì đó như Pringles được làm từ khoai tây khử nước và các loại tinh bột khác, sau đó hình thành và chiên, sẽ rất khó khăn ... và có lẽ không vui lắm Bạn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn chỉ làm khoai tây chiên tươi (hoặc khoai tây chiên giòn cho người Anh) có thể bằng một loại muối dày dạn hơn là nhân đôi một sản phẩm thương mại khá nhạt nhẽo.
Doug Johnson-Cookloose

1
Chỉ cần thử chiên khoai tây chiên tự làm (đúng cách) và bạn thấy rằng nó không dễ dàng gì. Trên thực tế, điều đó không chính xác, nó dễ dàng, nhưng công việc của nó nhiều hơn những người không nấu ăn nhận ra. đó là tất cả các công cụ và dọn dẹp là một nỗi đau trong nhà bếp gia đình.
Đầu bếp

Cảm ơn đã cập nhật, tôi đoán sự bất tài của tôi dẫn đến sự kiêu ngạo :) Tôi mặc dù nó sẽ là vấn đề chiên nó nóng hơn hoặc với một loại dầu khác hoặc một cái gì đó, cảm ơn một lần nữa !!
Trufa

2
Không kiêu ngạo, hoặc bạn sẽ không đặt câu hỏi. Nó thực sự dẫn đến sự khiêm tốn ... vì nấu ăn sẽ không được làm. Nếu bạn kiêu ngạo, bạn sẽ chỉ hình dung bạn biết những gì bạn đang làm và đi và đốt cháy nhà bếp.
Doug Johnson-Cookloose

9

Có, có thể tạo ra một "pringles" như sản phẩm chỉ bằng một vài vật dụng đơn giản mà bạn có thể đã có trong nhà. Tôi sẽ đăng các thành phần sau khi tôi liệt kê một vài mặt hàng bạn cần.

Trước tiên, bạn sẽ cần một bát trộn, cốc đo, thìa đo và máy làm mì ống (để giúp làm phẳng bột). Nếu bạn không có máy làm mì ống, đừng băn khoăn, bạn vẫn có thể cuộn chúng bằng tay với một chiếc pin lăn, nhưng đó là một nhiệm vụ KHÁC BIỆT để có đủ chúng. Sau khi bạn cán bột ra, và hình dạng của bạn cắt, bạn có 2 tùy chọn để nấu chúng; Flash Frying, hoặc nướng. Mặc dù chiên sẽ mang lại hương vị và kết cấu chân thực hơn, và nhanh hơn nhiều, nướng cũng được chấp nhận và sẽ hạn chế lượng chất béo và cholesterol bạn tiêu thụ. Với điều đó đang được nói, đây là danh sách các thành phần của bạn.

1 cốc nước ấm

1/4 muỗng cà phê muối

1 Cup khoai tây nghiền ngay lập tức

1 chén bột gạo

1 muỗng tinh bột ngô

1/4 muỗng cà phê bột nở

Hòa tan muối trong một bát trộn với nước ấm. Thêm các thành phần còn lại và trộn vào một quả bóng STIFF. Xoay quả bóng ra trên thớt và cắt làm đôi. Lăn từng nửa bột qua máy mì ống ở cài đặt THẤP hoặc HẤP DẪN nhất. Nếu bạn KHÔNG có một máy làm mì ống thì hãy lấy ra cán pin của bạn và đặt các miếng bột vào giữa 2 tấm bọc bọc và cuộn thành mỏng nhất có thể. Việc bọc keo sẽ giúp việc cán dễ dàng hơn, và sẽ giữ cho bột không bị dính vào pin và bề mặt cán của bạn. (Hãy thử cách này khi lăn bột bánh cũng được, nó hoạt động TUYỆT VỜI) Cắt bột thành hình tròn bằng máy cắt buscuit nhỏ, hoặc nắp từ một bình xịt nấu ăn. Nấu theo phương pháp nấu ăn mong muốn của bạn được đề cập dưới đây.

Nếu chiên khoai tây chiên, bạn sẽ cần dầu đậu phộng được làm nóng đến 375 độ và chiên trong vòng 10 - 15 giây. Nếu Nướng, làm nóng lò nướng của bạn lên 450, lót một tờ cookie bằng giấy da và nướng trong 2-3 phút, khoai tây chiên sẽ hoàn toàn giòn khi được làm lạnh.


6

Rõ ràng Pringles không phải là khoai tây. Theo Wikipedia :

Pringles chỉ có khoảng 42% hàm lượng khoai tây, phần còn lại là tinh bột lúa mì và các loại bột (khoai tây, ngô và gạo) trộn với dầu thực vật và chất nhũ hóa.

Vì vậy, rất có thể, bạn sẽ xem xét việc trộn những mảnh khoai tây khô với bột và nước, tạo thành chúng thành khoai tây chiên và chiên sâu chúng (hoặc có thể chúng được nướng). Tôi nghi ngờ bạn sẽ có thể bắt chước chúng rất tốt mặc dù không có nhiều thử nghiệm.


2
+1. pringles thực sự đã ra tòa để tranh luận rằng sản phẩm của họ không chứa đủ khoai tây để được coi là 'khoai tây chiên giòn' (hoặc 'khoai tây chiên' nếu bạn đang nghiêng như vậy) và thực tế là bánh ngọt. Tôi nghĩ đây là một nỗ lực để tránh một số thuế. Làm cho tôi muốn ngừng ăn chúng mặc dù.
Sam Chủ

Độ mỏng, kết cấu và hương vị cực kỳ của chúng không khiến bạn muốn ngừng ăn chúng trước đây?
Chad

Cảm ơn, vâng, thật không may, đó dường như không phải là thứ tôi có thể làm ở nhà! :(
Trufa
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.