Làm thế nào để làm bánh mì xúc xích hoặc bánh sandwich cuộn với lớp vỏ mềm?


13

Bất cứ khi nào tôi làm bánh sandwich cuộn, lớp vỏ cuối cùng quá dày và quá giòn. Tôi đã thử một vài thứ, chẳng hạn như bột nhão, nhưng dường như tôi không thể có được sự kết hợp giữa bánh mì thịnh soạn và lớp vỏ mềm. Câu hỏi: Tôi đang nướng ở 425, điều này có quá nóng / lạnh không? Nó sẽ giúp thêm nhiều / ít chất béo vào bột? Nó sẽ giúp thêm nhiều / ít nước vào bột? Tôi có cần phải làm tăng chậm hơn? Làm thế nào để bạn kiểm soát độ giòn của bánh mì?

Câu trả lời:


13

Thông thường, một chiếc bánh cho một chiếc bánh hotdog hoặc hamburger sẽ được làm bằng một loại bột mềm hơn, ngọt hơn. Nó sẽ có hàm lượng trứng, sữa, chất béo và đường cao hơn. Nó là một loại bột mềm hơn (nhiều nước hơn) so với bột bánh mì trắng (và mềm hơn rất nhiều so với một ổ bánh mì giòn, nạc như tiếng Pháp). Bạn chắc chắn sẽ muốn nướng nó ở nhiệt độ thấp hơn, 425 là quá cao. Tôi thường không nướng quá nhiều bánh mì cao hơn 400. Một loại bột mềm hơn, ngọt hơn như thế này nên được nướng không cao hơn 375. Nếu bạn đang tìm kiếm một con trỏ tốt cho loại bột để sử dụng, tôi sử dụng cùng một loại bột cho hotdog và bánh hamburger như tôi sử dụng để làm bánh quế / cuộn ngọt.


Cộng với một cho bột phong phú hơn và nhiệt độ thấp hơn. Tôi chắc chắn sẽ không đồng ý với ý kiến ​​rằng hầu hết các loại bánh mì nên được nướng ở mức 400 hoặc ít hơn. Điều đó thực sự phụ thuộc vào phong cách bánh mì bạn đang làm - ví dụ, bánh mì chính hãng, muốn có một lò nướng thực sự nóng, vượt quá 500 độ. Nhưng bạn đã đúng rằng bánh hotdog điển hình muốn nhiệt độ thấp hơn để giữ cho lớp vỏ mềm.
bikeboy389

Đủ công bằng về baguettes, nhưng tôi đang nói về hội chợ tiêu chuẩn hơn. Bánh mì giòn, baguettes, vv sẽ yêu cầu temps cao hơn. Cá nhân tôi chưa bao giờ vượt quá 450 cho chu kỳ đầu tiên (hơi nước) trong số này, nhưng với từng chu kỳ của riêng họ.
mrwienerdog

3
@merwienerdog Tôi nghĩ rằng tên của bạn một mình xứng đáng được nâng cao về một câu hỏi về bản chất này. :)
Scott Ferguson

1
Haha, bây giờ thì buồn cười
mrwienerdog

6

Những chiếc bánh hot dog và hot dog không phải là hai ý tưởng mà bạn thấy rất hợp nhau. Nếu bạn đang làm một cái gì đó như sử dụng một lượng bột ngũ cốc nguyên hạt trong bánh thì bạn sẽ có được một lớp vỏ nhai và vỏ cứng hơn chỉ vì công thức bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang làm một loại bột giàu hơn / ngọt hơn thì có, nhiệt độ thấp hơn sẽ giúp ích. Tôi đã xem xét một vài công thức nấu ăn và 400 ° F dường như là nhiệt độ được khuyến nghị nhất.

Ngoài ra, có một vài điều khác bạn có thể thử. Bạn có thể thử làm một lòng trắng trứng và một ít nước và đánh nó lên bánh mì trước khi nướng. Đây là truyền thống cho các loại bột tương tự như challah và nó cho phép lớp vỏ vẫn mềm và thúc đẩy ngay cả màu nâu. Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn cũng có thể thử sử dụng một chiếc chảo đặc biệt. Có chảo / chảo de mie bao phủ bánh mì ở tất cả các mặt khi nướng, điều này giới hạn mức độ mà lớp vỏ có thể hình thành đáng kể. Bạn có thể có được những chiếc chảo xúc xích đặc biệt được tạo hình ở phía dưới (để bạn có được hình dạng bánh hot dog đẹp mắt) và bạn có thể mô phỏng hiệu ứng pan de mie bằng cách đặt một tấm bánh quy béo ngậy (bôi mỡ xuống phía dưới bánh) chảo khi nướng. Điều này chắc chắn sẽ giúp tránh một lớp vỏ quá mức hoặc phát triển quá mức.

Bánh mì kẹp / bánh sandwich Hamburger sẽ phức tạp hơn một chút vì những chiếc chảo đặc biệt dành cho những người có lẽ quá nông để sử dụng tấm cookie trên mánh khóe hàng đầu. Thay vào đó, bạn có thể thử nướng các cuộn trên một chiếc chảo đặc biệt hoặc một nửa tấm với một vài lá nhôm được tẩm, mặt sáng bóng về phía nhiệt và uốn quanh môi chảo.


4

Tôi vừa làm một công thức bún cơ bản, đó là một loại bột ngọt hơn.

Tôi đặt lò nướng ở 375 F và lớp vỏ cuối cùng khá giòn ... nhưng tôi đã thất bại trong việc chuẩn bị bột. Trước khi tăng lần thứ hai, tôi nên sử dụng nước rửa lòng trắng trứng. Thay vào đó tôi sử dụng rửa ngay trước khi nướng. Umm .... điều đó đã không làm việc quá tốt.

Lô tiếp theo kết thúc hoàn hảo, tôi rửa sạch trước khi tăng thứ hai .... sau đó nướng. Đã ra hoàn toàn mềm ở 375F.

Hy vọng rằng sẽ giúp được ai đó.


1

Tại sao không thử đặt một chảo bổ sung vào lò nướng với nước nóng trong đó. Dòng nước từ trong nước sẽ giúp giữ ẩm bên ngoài.

Ngoài ra, tôi sẽ khuyên bạn nên đánh chúng bằng bơ hoặc một ít hương liệu ướt khi chúng ra khỏi lò để giúp giữ ẩm từ chảo đến bàn.

Tôi nghĩ rằng nhiệt độ của bạn quá cao, mặc dù tôi không thể nói nó nên thấp hơn bao nhiêu.


Đáp lại ý tưởng về nhiều nước hơn: (Tôi là một thợ làm bánh mì tại nhà có kinh nghiệm.)

Có vẻ kỳ lạ, chảo nước nóng sẽ TĂNG độ giòn của bánh mì. Lý do là độ ẩm bổ sung giữ cho lớp vỏ bên ngoài của bột (khi nấu) ở trạng thái dẻo, lâu hơn nhiều so với không có hơi nước và điều đó ngăn lớp vỏ chuyển sang quá sớm. Vì vậy, sau đó, lớp vỏ trở nên dày hơn và sau đó sẽ khô hơn. Tài liệu tham khảo của tôi cho bánh mì vỏ mềm yêu cầu sử dụng sữa thay vì nước và sử dụng một lượng lớn dầu lỏng, chẳng hạn như dầu hạt cải. Sau đó nấu ở 375 - 400 độ F. (200 độ C.) chỉ trong 25 phút.


0

Nếu bạn muốn giữ cho lớp vỏ của bánh hotdog hoặc bánh hamburger "mềm", sau lần tăng cuối cùng - và trước khi nướng - hãy đánh lên trên cùng với bơ tan chảy. Chỉ cần đảm bảo rằng bơ không quá nóng hoặc bạn sẽ xẹp bột. Nướng chúng ở 350 độ. trong khoảng 20 phút và cho chúng một lần đánh bơ khác trên tất cả các bề mặt. Ngoài ra, đừng quên sử dụng sữa thay vì nước và mật ong thay vì đường. Các bánh nên ra - và vẫn mềm.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.