Cá gì có da ăn ngon? [đóng cửa]


12

Tôi yêu da cá hồi, đặc biệt là khi chiên hoặc nướng lò. Tôi cũng luôn ăn da khi tôi có một con thăn.

  • Những loài cá nào khác có lớp da ngon tuyệt có thể tự đứng giống như da cá hồi?
  • Có cá mà da thường tránh? Ví dụ?

Câu trả lời:


4

Cá hồi - chiên bơ với hạnh nhân. Đơn giản, nhanh chóng, hoàn toàn tuyệt vời ...


5

Da của tất cả các loại cá nhỏ tôi đã thử là ngon. Tôi chưa bao giờ thử, ví dụ da cá ngừ, và tôi tưởng tượng rằng nó quá cứng và tôi cũng sẽ không ăn da cá mập. Quay lại khi tôi từng ăn cá, tôi luôn ăn da và thấy nó là phần ngon nhất. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, vì trong khi da tập trung sự ngon miệng, nó cũng tập trung thủy ngân và các chất gây ô nhiễm khác, vì vậy bạn có thể xem xét việc hạn chế ăn.


3

Da cá hồi cũng thực sự ngon giòn và trộn vào cuộn sushi, nếu bạn đang làm loại đó ở nhà. Tôi thường chỉ cho vào da cá hồi, gạo và một ít bơ.


2

Stripe Bass và Red Snapper có làn da tuyệt vời mà bạn có thể để lại khi chế biến cá, sau đó cho giòn lên và ăn với phi lê.


Ăn gì mà không có cá? Họ có thể tự đứng vững không?
hobodave

0

Da Halibut là tuyệt vời của chính nó. Tôi đã có nó ở đây , nơi anh trai tôi nấu ăn, và nó thật tuyệt vời. Da đủ dày để khi nướng trong một thời gian, nó có thể tự đứng giống như một chiếc bánh quy. Đó là cách họ phục vụ nó tại The Willows: nướng cho đến khi giòn, sau đó phủ lên trên những con búp bê của một con nghêu xay nhuyễn và một bụi wakame dạng bột. Có lẽ sẽ không quá khó để làm một cái gì đó tương tự trong một nhà bếp gia đình.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.