Thay thế cho kinh giới


11

Có bất kỳ loại thảo mộc tương tự hoặc bất cứ điều gì tôi có thể thay thế kinh giới bằng?


1
Câu hỏi thú vị .. Bạn yêu cầu công thức nào cho Majoram? Đáng buồn thay, tôi chưa bao giờ có cơ hội để có được một nắm bắt tốt về hương vị và hương vị của Marjoram ..
notthetup

Gà Marsala!
Derek Adair

Câu trả lời:


16

Marjoram là một loại Oregano , hay đúng hơn là từ gia đình Origanum ( origanum Majorana , oregano là origanum Vulgare ). Vì vậy, oregano là chất thay thế gần nhất mà tôi tìm thấy, mặc dù nó mạnh hơn, vì vậy sử dụng ít hơn, oregano thường được gọi là kinh giới hoang dã .


11

Một nguồn tuyệt vời về gia vị là trang web của Gernot Katzer. Các majoram trang cộng với kinh nghiệm của riêng tôi làm cho tôi đề nghị nhà hiền triết (cho ghi chú hơi đắng) và húng tây . Tôi sẽ không sử dụng oregano - với mũi Ý của tôi, nó có mùi rất khác.


1
Có vẻ như trang web đã biến mất ... nhưng Wayback Machine của Archive.org có nó: web.archive.org/web/20120609184738/https:/www.uni-graz.at/ trộm
Joe

4

Giả sử bạn không dùng bất kỳ loại marjorams nào (hoang dã, oregano, nếu không), rau mùi gia vị có thể được thay thế trong các loại ít thảo dược (nơi bạn sẽ lắc với cây xô thơm ), ví dụ như thịt gia cầm hoặc trứng.

Nếu bạn đang thêm kinh giới vào một thứ gì đó có yếu tố gần giống với ớt bột xông khói, ớt đỏ, thì đây là nơi mà rau mùi có ích. Tôi thấy nó rất hợp với thịt bò, thịt nai, cà chua đặc biệt tốt. Bạn cần buộc những viên đá cao hơn của rau mùi xuống để mô phỏng kinh giới (thậm chí còn nhiều hơn trong ghi chú của nó); bạn có thể làm điều này với cỏ xạ hương như được đề xuất ở trên, hoặc có thể là tarragon (mặc dù điều đó có thể khá rủi ro).


2

Không phải là một trận đấu chặt chẽ, nhưng hiền nhân có thể truyền đạt cùng một gợi ý về khói, và thỉnh thoảng tôi đã sử dụng nó.


0

Tôi đang tìm kiếm một thay thế cho kinh giới cho một công thức gạo thảo dược. Tôi đã sử dụng oregano và rất hài lòng với kết quả. Nó đã cho gạo một hương vị hơi đất. Rất tốt tôi phải nói.


2
Xin đừng lặp lại câu trả lời đã được đưa ra.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.