Cà phê hòa tan chỉ có sữa?


13

Tôi thích sữa. Vì vậy, tôi nghĩ đến việc làm sữa với cà phê hòa tan. Ý tôi là, tôi có cà phê ở đây nhưng nó nói tôi nên sử dụng nước. Tôi luôn luôn sử dụng nó với nước và cho một ít sữa.

Tôi cũng có thể chỉ sử dụng sữa mà không có nước?

Câu trả lời:


18

Sữa chủ yếu là nước. Cà phê hòa tan sẽ hòa tan tốt trong sữa hoặc thậm chí là kem.

Tất nhiên, khôn ngoan về hương vị, nó sẽ giống như một ly cà phê yếu hơn cà phê. Đó thực chất là một ly cà phê - cà phê và sữa.


2
Trên một lưu ý tương tự, tôi đã luôn luôn làm sô cô la nóng với sữa. Điều này hoạt động ngay cả khi hỗn hợp thể hiện chứa sữa bột của riêng mình.
dmckee --- người điều hành cũ mèo con

8
Hoặc pha cà phê mạnh, tùy thuộc vào lượng cà phê hòa tan bạn thêm <nhún>
mỏng

8

Nguyên tắc cũng giống như thêm sữa bột sô cô la ngay lập tức vào sữa.

Kết quả cuối cùng cũng tương tự: những gì bạn kết thúc không phải là quá nhiều cà phê vì nó là màu nâu-be, sữa chứa caffein (vì vậy, một cái gì đó giống như một ly cà phê).


Không có vấn đề với việc chỉ sử dụng nước. Trong công thức nescafés ( nescafe.com/world Worldwide / en / escafe / Pages / Nescafe + recipes.aspx ) cho cafe latte, không có nước liên quan.
Miên

4

Thế hệ của bà tôi (ở Nam Wales) sẽ luôn pha cà phê hòa tan chỉ bằng sữa nóng. Tôi sẽ yêu cầu nó được làm bằng nước, nhưng cô ấy sẽ không mơ ước làm điều đó cho một vị khách, vì sợ có vẻ như có ý nghĩa.

Theo tôi thấy, không có vấn đề gì. Với một cốc phù hợp, bạn có thể làm nóng sữa tại chỗ trong lò vi sóng.


Không chỉ xứ Wales mà bố mẹ tôi đã làm điều này ở SE England
user151019

3

Tôi cho sữa vào nồi khoảng 4-5 phút trên lửa vừa. Khi tôi trở lại, sữa thường có "da" trên đó. Loại bỏ nó bằng một cái muỗng, và sau đó đổ sữa vào cốc. Tôi thêm một thìa lành mạnh của hạt ngay lập tức và một ít đường, và nó tốt như bất kỳ quán cà phê nào leche ... và rẻ hơn.


2

Chỉ trong trường hợp cà phê của bạn không hòa tan trong sữa. Bạn luôn pha cà phê với một ít nước trước khi rót sữa


2

Có những nơi ở NE USA và Canada nơi bạn có thể đến và yêu cầu "coffeemilk" - nó thường được làm bằng cà phê thật.

Tới Ấn Độ và rất nhiều nơi sẽ phục vụ bạn "char" đó là trà được đun sôi với sữa.

Tuỳ bạn thôi ...


4
Đó là Chai / tʃaɪ /. Không phải "char" :)
harithski

Không cả hai thuật ngữ có cùng một gốc? (Gần đây, trong tiếng Anh 'chai' có nghĩa là 'masala chai', nghĩa là trà gia vị (ngon!) - hoặc thậm chí bất kỳ đồ uống nào có gia vị tương tự. Nhưng nó xuất phát từ tiếng Hindi nghĩa là 'trà'. Tương tự, 'char' , ban đầu là 'cha', cũ hơn nhiều nhưng xuất phát từ cùng một từ tiếng Hindi. Thực tế, nếu bạn quay lại ngay với proto-Trung Quốc, họ có chung gốc với 'tea' chính mình)
gidds

2

có cà phê hòa tan, hoặc cà phê (rau diếp xoăn) được làm bằng sữa nóng là cách duy nhất để phục vụ nó! Vô số các biến thể khu vực về những gì nó được gọi, tôi chỉ biết nó là một loại cà phê làm bằng sữa!

Nó sẽ không tách sữa và nếu bạn có 1 muỗng cà phê khi pha với nước, hãy thêm ít nhất nửa muỗng một lần nữa khi pha với sữa để mang lại hương vị đậm đà, đậm đà.


2
Cách duy nhất? Đó là một chút xa vời, phải không?
Stephie

1

Tôi thêm cà phê hòa tan TRƯỚC KHI làm nóng sữa trong lò vi sóng trong 2 phút rưỡi. Cà phê hòa tan tốt hơn trong sữa theo cách đó. Ngoài ra, tôi đã sử dụng sữa gạo hoặc không phải sữa thông thường, vì vậy nó có thể được so sánh với sữa tách béo về tính nhất quán. Để thêm hương vị, tôi sẽ thêm bột ca cao hoặc xi-rô sô cô la.


1

Tôi thường chỉ lấy một chai (tôi có một chai nhôm thân thiện với môi trường) và đổ đầy sữa. Sau đó, tôi thêm một ít cà phê hòa tan, một chút đường (giúp các hạt xay hòa tan) và một ít bột quế hoặc ca cao (để tạo hương vị). Sau đó tôi chỉ cần lắc chai cho đến khi nó được trộn lên rất tốt. Tỷ lệ với bao nhiêu của mỗi thành phần phụ thuộc vào hương vị. Và sưởi ấm là thực sự tùy chọn tùy thuộc vào mức độ bạn lắc nó. Vào mùa hè, tôi thường không hâm nóng cà phê vì ... trời nóng vào mùa hè.

Dù sao, nếu bạn thử nó và thích nó thì câu trả lời rất có thể là có.


Một trong những đồ uống mùa hè yêu thích của tôi - hòa tan cà phê hòa tan trong một muỗng canh hoặc nhiều nước, thêm một nửa ly sữa lạnh và một ít xi-rô sô cô la, khuấy thật đều, đổ thêm sữa lạnh.
Kate Gregory

1

Tôi cũng thêm cà phê hòa tan trước khi hâm nóng sữa. Nó làm cho cà phê hòa tan hòa tan tốt hơn. Thật kỳ lạ, tôi cũng hâm nóng sữa trong 2: 30-2: 45 như Melissa. Để phủ nó lên, sau đó tôi thêm một loại kem như International Delight vào bia và sau đó trộn tất cả lại với nhau. Nó hoàn toàn thần thánh. Cá nhân tôi không thích hương vị cà phê được pha trong nước. Thật là quá đắng cho tôi. Làm nó với sữa dường như lấy đi vị đắng và chỉ để lại hương vị cà phê và bất kỳ loại kem nào tôi đã thêm vào.


0

Điều duy nhất bạn có thể muốn xem xét nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm nó vào sữa nóng là cơ hội tách sữa. Tôi sẽ đề nghị bạn trộn nó với một muỗng nước nóng trước khi thêm sữa. Ít thay đổi của việc chia tách.


1
Hoặc coi nó như một cốc ca cao và làm bùn với sữa lạnh trước.
Aarovy

0

Tôi lớn lên ở Ireland và chúng tôi đã uống thứ này khi còn nhỏ. Nó được làm với Sanka . Cách này rất dễ thực hiện, chỉ cần đổ sữa vào chảo nước sốt và sau đó xem nó để đảm bảo nó không bị sôi. Sau đó, chúng tôi sẽ ném cà phê hòa tan và đường vào nồi, khuấy nó lên, đổ vào cốc và uống. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra một lô 'lol' bởi vì ngay cả với một đứa trẻ cũng rất tuyệt


0

Đó là tất cả về khẩu vị của bạn và hương vị mà bạn thưởng thức, như rượu vang. Hãy thử làm nó bên cạnh nước, sau đó sữa.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.