Thủ thuật để loại bỏ vỏ xúc xích?


12

Tôi thường thấy mình làm nước sốt hoặc trang trí cho mì ống bằng cách sử dụng thịt xúc xích mà tôi thực sự chỉ sử dụng nhiều hơn như một loại thịt xay được ướp gia vị từ đó nó đến

Tuy nhiên, gần đây, tôi đã gặp phải một số rắc rối lớn với việc tháo vỏ - nó bị cắt vụn, dính vào thịt và nói chung là một nỗi đau để loại bỏ.

Tôi nhận ra rằng kỹ thuật này dễ dàng hơn với xúc xích chưa nấu chín hơn so với nấu sẵn, nhưng có ai có bất kỳ thủ thuật hay mẹo tổng thể nào để dễ dàng khử vỏ xúc xích mà không cần nướng hoặc nấu chúng trước không?


Tôi tự hỏi nếu blanching có thể làm việc, giống như bạn làm cho một quả cà chua.
zanlok

Tôi có lo lắng về việc xúc xích được nấu chín nếu tôi đi với nó, có kinh nghiệm gì không?
Matt Enright

2
Khá thường xuyên các công ty sử dụng vỏ nhân tạo cho xúc xích của họ chứ không phải vỏ cừu hoặc thịt lợn. Nếu vỏ bọc là thật tôi không nghĩ rằng bạn sẽ gặp vấn đề này.
Adam S

Câu trả lời:


16

Tôi thường chỉ cắt xuống toàn bộ chiều dài bằng đầu mũi dao nhọn và gọt vỏ lại thành một mảnh.


đó cũng là cách tôi làm nó ... trước khi nấu xúc xích.
Joe

6

Lấy xúc xích khi nó vẫn đông lạnh, chạy vài giây dưới nước nóng, kết thúc và bắt đầu trượt vỏ xuống. Xúc xích hoàn hảo và sẵn sàng để đi. Nếu xúc xích tan ra nó sẽ vỡ. Công việc và xúc xích là rất dễ dàng để ăn.


Bạn cũng có thể làm patties xúc xích sau khi vỏ được lấy ra và tan ra. Fran
Frances H.

1

Kéo bếp làm việc tốt nhất cho tôi. Tôi làm điều tương tự khi tạo phiên bản Chili của tôi. Thay vì sử dụng thịt bò xay, tôi đi lấy Xúc xích Ý cay và lấy nó ra khỏi vỏ.

Hoặc như những người khác nói, một con dao gọt nên thực hiện các mẹo.


1

Chạy nó dưới nước nóng trong vài giây và sau đó bắt đầu ở một đầu với một vết cắt nhỏ và kéo phần còn lại ra. làm việc cho tôi mọi lúc


Điều này gần giống với câu trả lời được đưa ra một năm trước đó.
Sobachatina

1

Tôi đóng băng xúc xích sau đó bóc nó bằng dụng cụ gọt rau. Một số xúc xích bị lãng phí nhưng không nhiều như khi bạn bóc nó sau khi nó được nấu chín. rất nhiều thịt bị lãng phí nếu bạn bóc nó sau khi nấu - rất nhiều thịt dính vào vỏ và rất khó để tách rời.


0

Tôi đã xem một video mà một chàng trai bọc xúc xích trong một chiếc khăn giấy ướt trong vài phút, sau đó cắt vỏ mở ra theo chiều dọc, sau đó bóc nó ra. Trông giống như một snap1


0

Tôi tự hỏi liệu nó có dễ dàng hơn với xúc xích đông lạnh không nên tôi đã mua xúc xích đông lạnh và đó là một cách né tránh tuyệt đối! Chỉ cần gọt vỏ như một quả chuối, rực rỡ!


Vui lòng không lặp lại câu trả lời trước đó
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.