Ham và Pea Soup với đậu Hà Lan khô thay vì đậu Hà Lan tách?


16

Tôi đang làm Ham và Split Pea Soup, tuy nhiên tôi chỉ có toàn bộ hạt đậu khô. Vỏ trên toàn bộ hạt đậu sẽ làm cho món súp khó tiêu hóa hơn? Vỏ sẽ làm hỏng hương vị? Hay chỉ là thêm nhiều chất xơ và giữ các cây họ đậu lại với nhau tạo cho món súp một kết cấu khác nhau?

Tại sao các đầu bếp dường như thích hạt đậu hơn so với toàn bộ hạt đậu?


Một trong những loại giăm bông và súp đậu đóng hộp có bán trên thị trường mà tôi có là đậu Hà Lan, và nó khá ngon, những miếng da xơ và tất cả.
zanlok

1
Ngâm cả hạt đậu trong nước lạnh qua đêm. Họ nấu kỹ hơn và tạo ra một món súp dày thịnh soạn. Tôi chỉ thêm potoatoes và giăm bông vào súp và hành tây của tôi.

Câu trả lời:


10

Đậu Hà Lan nguyên chất sẽ mất nhiều thời gian để nấu hơn so với đậu Hà Lan, nhưng chúng sẽ không làm hỏng súp. Đậu Hà Lan cũng sẽ tách ra nhiều hơn để làm dày súp, trong khi toàn bộ đậu Hà Lan sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Nếu bạn muốn có hiệu ứng tương tự, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố để hóa lỏng một phần súp sau khi nấu.


Chỉ cần thêm vào, giả sử bạn đang sử dụng giăm bông để nấu súp, có lẽ bạn sẽ nấu nó trong 8-12 giờ. Các vỏ sẽ phá vỡ trong khoảng thời gian đó.
Matthew

3

Hôm nay khi tôi bắt đầu ăn súp, tôi phát hiện ra rằng tôi đã không mua đậu Hà Lan tách mà là đậu Hà Lan khô.

Vâng, họ mất nhiều thời gian hơn, và họ trông đáng sợ hơn với những thứ vỏ rõ ràng nhỏ bé kèm theo nhưng sau khi tôi đánh chúng bằng máy xay sinh tố, món súp của tôi trông giống như nó được cho là vậy. Và tôi không nghĩ rằng hương vị thay đổi một chút.

Vì vậy, nếu bạn đã mua đậu Hà Lan sai, đừng băn khoăn thú cưng, chỉ cần nấu lâu hơn và rít. Súp rất ngon!


2

Đậu Hà Lan nguyên chất tốt hơn để sử dụng. Khi bạn hâm nóng súp không đặc lại. Xem xét kích thước của nồi súp của tôi và tất cả các gia đình muốn một số điều này là một ý tưởng tốt hơn để sử dụng toàn bộ đậu Hà Lan nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Họ rất khó tìm thấy trong khu vực của tôi


1

Tôi đến từ vùng Đông Bắc ban đầu và mẹ tôi luôn dùng đậu Hà Lan để nấu súp. Khi chúng tôi chuyển đến Florida, cô ấy đã ngừng làm điều đó bởi vì chúng tôi không thể tìm thấy toàn bộ hạt đậu và cô ấy không thích kết cấu của đậu Hà Lan. Tôi đã có may mắn tìm thấy một túi lớn toàn bộ, đậu khô gần đây khi tôi tình cờ dừng lại ở một cửa hàng tạp hóa kiểu Ấn Độ. Tôi sẽ cố gắng để có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới và sử dụng đậu Hà Lan tách đôi và một nửa. Tôi thích sự hoài cổ của vỏ đậu trong món súp của mình nhưng cũng thích kết cấu chân thành hơn của hạt đậu.


0

Trở về phía đông mẹ tôi thích toàn bộ hạt đậu không bị tách ra, vì bà nói rằng nó làm cho món súp quá nhão. Tôi đã phải nhìn thấy toàn bộ hạt đậu vì chúng ta không thể tìm thấy chúng ở California. Chúng tôi có thịt lợn muối rất tuyệt và tôi thích một cái giăm bông, hành tây ăn kèm với bánh mì ngô.


0

Tôi đã luôn sử dụng toàn bộ đậu Hà Lan cho món súp của mình, nhưng chúng rất khó tìm. Tôi đã lên mạng và tìm thấy chúng. Phải mua túi 12 - 1 lb, nhưng ít nhất bây giờ tôi có thể làm 12 lô! Tôi thích sử dụng toàn bộ đậu Hà Lan cho một món súp brothy hơn nếu muốn. Tôi cũng cho khoai tây vào súp và mọi người đều thích nó!


1
Tôi sống ở miền Nam, Fla. Và một hôm chờ vợ, tôi đậu xe cạnh một cửa hàng tạp hóa tên Bravo's đi vào và nhìn xung quanh và thấy một kệ đầy đậu xanh khô, tôi cũng tìm thấy những cửa hàng khác trong khu vực cũng bán những mặt hàng tương tự. Tất cả dường như là sản phẩm của Goya. tôi đã đậu
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.