Bao nhiêu thảo mộc khô để sử dụng khi thay thế cho các loại thảo mộc tươi?


11

Khi thay thế một loại thảo mộc tươi hoặc lá trong công thức bằng loại khô hoặc bột, tỷ lệ tôi thường sử dụng để thay thế là bao nhiêu?

Ví dụ, nếu công thức yêu cầu 2 muỗng cà phê hương thảo xắt nhỏ, tôi nên sử dụng bao nhiêu hương thảo khô?1
Nó cũng không chỉ thay đổi khô cho tươi - bạn thường cần thêm các loại thảo mộc khô trước đó; bạn không muốn rắc chúng vào giây cuối cùng như bạn sẽ tươi.
Joe

Câu trả lời:


8

Từ điển đồng nghĩa của Cook là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các loại chuyển đổi và thay thế này. Có các chuyển đổi khác nhau cho mỗi loại thảo mộc, nhưng đối với hương thảo, chúng liệt kê

1 muỗng canh tươi = 1 muỗng cà phê khô


2
FYI, trong các công ước của Hoa Kỳ, một muỗng canh giống như ba muỗng cà phê.
Ray

2

Rosemary là một loại thảo mộc RẤT mãnh liệt. Tùy thuộc vào độ tươi của sấy khô, 1/2 muỗng cà phê khô cho mỗi 1 TBSP tươi là một chuyển đổi chính xác hơn. Đối với các loại thảo mộc khác, chẳng hạn như cây xô thơm hoặc húng tây, 1 muỗng cà phê cho mỗi 1 TBSP hoạt động tốt.

Tôi sống ở vùng núi, nơi các loại thảo mộc tươi không dồi dào cũng không rẻ tiền, vì vậy, khô là tất cả những gì tôi nấu cùng.

(GỢI Ý): Trong mùa lễ từ tháng 11 đến tháng 12, đôi khi bạn có thể tìm thấy cây hương thảo nhỏ 'Cây Giáng sinh' trong chậu để trang trí trong nhà. Đây là những thứ tuyệt vời để cung cấp cho bạn hương thảo tươi uber trong vài tháng, lâu hơn nếu bạn không có 'ngón tay cái đen' với cây trồng trong nhà ...


1

quy tắc ngón tay cái của tôi là khoảng một nửa cho bất cứ điều gì nó nói cho tươi, nhưng câu trả lời của Ray thì chính xác hơn nhiều. :)


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.