Làm thế nào tôi có thể hâm nóng cà phê mà không truyền đạt hương vị xấu?


14

Tôi có một bình pha cà phê được pha hôm nay vẫn còn đầy, và tôi muốn phục vụ nó vào ngày mai.

Làm thế nào tôi có thể hâm nóng nó mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị?


1
Tôi đã được những người bạn Ý của tôi nói rằng nếu bạn pha cà phê ở Moka, bạn có thể giữ nó cho ngày hôm sau và hâm nóng lại và nó không mất hương vị .. Tôi đã thử nó với thành công hạn chế ..
notthetup

Câu trả lời:


16

Sẽ không tốt nếu uống một ngày sau đó, không có vấn đề gì. Thay vào đó, tôi sẽ sử dụng nó trong việc nướng một chiếc bánh sô cô la hoặc một cái gì đó tương tự, nếu bạn không thể chịu đựng được.

Vấn đề không chỉ là hâm nóng, sẽ tiếp tục nấu cà phê và ảnh hưởng đến hương vị, mà đó là mất mùi thơm và oxy hóa trong một ngày đầu tiên. Nếu bạn đang phục vụ nó cho bất cứ ai bạn thích dù chỉ một chút, hãy phục vụ họ cà phê tươi !!


8
+1 - Phục vụ họ cà phê tươi với tiramisu được làm bằng cà phê cũ
mouviciel

1
Tôi nghĩ rằng quá trình làm nóng lại một mình sẽ phá hỏng hương vị. Nếu bạn có thể làm lạnh nó trước khi nó quá cũ (trong một thùng chứa thích hợp), bạn có thể lưu trữ nó dưới dạng cà phê đá.

Sử dụng nó cho cà phê hoặc kem mocha là một lựa chọn khác.
Allison

3

Gần đây tôi đã thử nghiệm điều này, và điều tốt nhất tôi nghĩ ra là trộn nó với sữa nóng.

Tôi làm máy pha cà phê 2 cốc hàng đầu mỗi ngày, 1 cho buổi sáng và 1 cho buổi chiều. Tôi thường uống nước lạnh buổi chiều vì tôi không thể tìm ra cách nào khác để uống và nó vẫn ngon.

Nhưng bây giờ tôi cho khoảng 50ml sữa vào cốc, hâm nóng trong lò vi sóng trong 30 giây để cho nó ngon và nóng, sau đó thêm cà phê lạnh (vì espresso của nó có lẽ là 50 - 100ml). Dù sao nó cũng giúp tôi không thích cà phê siêu nóng - ấm và ngon.

Tuy nhiên, qua đêm tôi không chắc chắn hương vị sẽ giảm đi bao nhiêu.


Cập nhật: Tôi không có thời gian cho một cốc thứ hai vào ngày thứ hai, vì vậy hãy để nó trong bếp tối qua. Pha với sữa ấm, nó dường như đã mất một chút hương vị nhưng có lẽ là cà phê được hâm nóng tốt nhất mà tôi đã làm. YMMV
NBenatar
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.