Bóng matzo mịn


11

Đây là giờ phút đáng nhớ nhất năm. Các mùa đang thay đổi và tôi bị cảm lạnh, không có cách chữa trị ẩm thực nào tốt hơn súp bóng Matzo.

Tôi có thể tạo ra một con gà khá đẹp, nhưng những quả bóng matzo của tôi để lại thứ gì đó mong muốn. Các hướng Manischewitz mang lại thứ gì đó để ăn bằng dao và nĩa. Tôi đã thử nước lọc, nhưng dường như không có ích gì, và tôi bỏ lỡ sự tốt lành từ cổ phiếu. Làm thế nào để tôi có được những quả bóng matzo của tôi trở nên nhẹ và mịn?


2
Theo dõi: Trong khi sôi sục ngày hôm qua, tôi nhận ra vấn đề của mình là gì. Tôi đã nếm thử một phần trong quá trình nấu ăn và nó vẫn cứng như đá. Tôi để nó sôi vào quên lãng. Cuối cùng tôi đã đun sôi chúng trong khoảng 40 phút và tại thời điểm đó, chúng cuối cùng cũng nhẹ và mịn.
Ray

Tôi đã thấy một số công thức kết hợp một lượng nhỏ khoai tây nghiền vào bóng matzoh để tăng thêm độ bông.
beth

Câu trả lời:


9

Chìa khóa để bóng matzo mịn rất đơn giản. Mật độ có liên quan trực tiếp đến tỷ lệ bữa ăn trứng / matzo. Quá nhiều bữa ăn matzo làm cho một quả bóng golf. Vì vậy, những gì bạn nên làm là thêm bữa ăn matzo theo bất kỳ công thức nào bạn sử dụng ít hơn 1 hoặc 2 muỗng canh; trộn và sau đó thêm bột matzo một chút cho đến khi bạn chỉ "cảm thấy" hỗn hợp thay đổi thành hỗn hợp hơi cứng hơn. Cuối cùng, hỗn hợp cần phải đủ dày để tạo thành một quả bóng sau khi làm lạnh.

Sau đó làm lạnh trong 30 phút và làm cho các quả bóng và đun sôi đi.

Vấn đề lớn nhất khi làm bóng matzo là các bữa ăn matzo khác nhau hành xử khác nhau. Do đó, một công thức với một lượng chính xác có thể không hoạt động; do đó, cần phải điều chỉnh bằng "cảm nhận."


Câu trả lời hay, nhưng để được hoàn thành tôi sẽ thêm rằng những quả bóng lạnh cần được thêm vào nước sôi. Balls sẽ không bị xáo trộn nếu chúng được đun sôi.
David LeBauer

1
Rất đúng và thậm chí ngon hơn nếu luộc trong thịt gà thay vì nước!
Steve Chernoff

1
Không có đủ điểm để bỏ phiếu cho câu trả lời của ChernoffDad, vì vậy hãy đăng nó thay vào đó: anh ấy hoàn toàn đúng, vì tôi chỉ AB đã kiểm tra nó. Lô đầu tiên của tôi là hỗn hợp khô hơn và tôi có bóng golf. Lô thứ hai có đường viền ướt, nhưng thời gian trong tủ lạnh cho phép hỗn hợp đủ cứng để tạo thành những quả bóng, và chúng trở nên tuyệt vời: mềm, mịn, những quả bóng phồng lên có kích thước> 3x.
Lil Bil

2

Tôi không phải là chuyên gia, nhưng có vẻ như bạn có thể xử lý các quả bóng quá nhiều (heh heh). cố gắng nén chúng ít nhất có thể. tôi thường làm lạnh bột bánh trước khi tạo hình để giúp nó dính lại tốt hơn một chút mà không cần dùng tay chạm vào chúng quá nhiều.


2

Tôi thực sự thích những người dày đặc hơn (tôi biết, dị giáo với một số người), nhưng tôi đã thấy một số gợi ý về cách làm cho những người lông mịn.

Ngoài việc sử dụng seltzer, một số người khuyên bạn nên:

Hãy thử bất cứ thứ gì bạn cần, và gửi những thứ dày đặc cho tôi! (Tại sao bạn luôn luôn làm cho những người bạn không thích? Của tôi luôn trở nên quá mịn cho thị hiếu của tôi.)


Đánh giá cao danh sách các đề xuất và liên kết.
Ray

1

Mọi người đều đưa ra những câu trả lời chu đáo và hữu ích, nhưng khi tôi đi nấu ăn vào cuối tuần này, tôi phát hiện ra rằng vấn đề tôi gặp phải thực sự là một vấn đề khác. Vấn đề của tôi là chui, đơn giản và đơn giản. Tôi đã kết hợp các kỹ thuật của Dani và ChernoffDad và tôi không thể nói rằng họ không giúp đỡ. Tuy nhiên, các mẫu tôi nếm thử giữa chừng khi nấu không giống với kết quả điển hình của tôi. Đó là sau khi nấu ăn kéo dài, những người này thực sự làm mềm theo ý thích của tôi.


0

Thực hiện theo công thức, cuộn hỗn hợp matzoh trong tủ lạnh bằng tay bôi dầu và làm cho SURE sôi trong 45 phút. Tốt hơn nếu luộc trong thịt gà.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.