Có men khô hoạt động thực sự cần chứng minh?


12

Một số nguồn (ví dụ, Người học việc của Bánh mì Baker , Câu hỏi thường gặp về men tươi của Loaf và thậm chí cả về thực phẩm và nấu ăn ) cho tôi biết rằng men khô hoạt động phải được kích hoạt lại bằng cách chứng minh trong nước ấm, hoặc bánh mì sẽ không tăng đủ.

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì của tôi nói để giữ cho nó khô, vì vậy tôi có. Tôi đã nhào nặn nó vào bánh mì Tôi đã làm bằng tay, một lần nữa khô. Tôi đã trộn nó với các thành phần khô trong một máy trộn đứng, trước khi thêm nước. Không ai trong số này không tăng đủ, hoặc ít hơn đáng kể so với khi tôi chứng minh. (Tôi đang sử dụng men khô Red Star Active)

Tôi đang tự hỏi, tôi có thiếu thứ gì không? Tại sao một cái gì đó mà theo hầu hết mọi nơi tôi nhìn không được cho là hoạt động dường như chỉ hoạt động tốt?

Manh mối duy nhất tôi có là On Food and Cooking cảnh báo rằng "ở nhiệt độ ngâm lạnh hơn, các tế bào nấm men phục hồi kém và giải phóng các chất cản trở sự hình thành gluten (glutathione)."

chỉnh sửa: Để làm rõ: có, đó là men khô hoạt động; "Red Star Active Men khô" nói riêng. Có, hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì cho biết men khô hoạt động, không phải ngay lập tức và có các hướng dẫn khác nhau để tăng nhanh.


3
Bạn đang sử dụng men RapidRise, được liệt kê như cho máy bánh mì? Nếu vậy, đó là men tức thì, không hoạt động khô.
justkt

@justkt: Không, tôi đang sử dụng khô hoạt động. Đây là một hình ảnh: photos-1.dropbox.com/i/l/ Hãy
derobert

Lỗi 404 trên hình ảnh của bạn. Liên kết đến sản phẩm: redstaryeast.com/products/product.php?cid=1&pid=1
Edward Strange

Câu trả lời:


13

Không, nó không thực sự cần thiết. Các men kích hoạt tốt với độ ẩm trong bánh mì. Tôi đã sử dụng Active Dry Yeast trong nhiều năm và hầu như không bận tâm đến việc chứng minh nó.

Bằng chứng cho thấy men thực sự còn sống. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về nó, hãy chứng minh nó là điều đầu tiên bạn làm, trước khi trộn các thành phần khác (và đặc biệt là trước khi đưa chất lỏng vào). Nếu thất bại thì bạn đã không lãng phí vật liệu.


3
Khi chúng tôi tìm thấy một lọ men khô hoạt động trong tủ đông đã ba năm tuổi, việc chứng minh là rất quan trọng để phát hiện ra rằng men đã chết. Tuy nhiên, đối với men được mua gần đây, bạn thực sự không cần phải chứng minh điều đó.
Martha F.

2

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì của bạn có thể bảo bạn sử dụng men tức thì và không sử dụng men khô nếu bạn không ngậm nước trước.

Có thể thêm trực tiếp men (loại yêu thích của tôi) trong khi men khô hoạt động phải được bù nước trước tiên - tốt nhất là bằng nước ấm.


Không, nó rõ ràng nói "hoạt động khô". Nó có các hướng dẫn khác nhau (và cài đặt trên máy) để tăng nhanh. Và tôi chắc chắn đã sử dụng khô hoạt động, và nó hoạt động.
derobert

0

Có, men khô hoạt động cần phải được kích hoạt lại. Thực sự men khô không cần. Men khô hoạt động phải được kích hoạt lại bằng cách chứng minh trong nước ấm, hoặc bánh mì sẽ không tăng đủ.


0

Đến bữa tiệc muộn, nhưng BẠN KHÔNG cần phải chứng minh điều đó (vì nó được gọi là cách trở lại khi) men TRƯỚC KHI sử dụng nó KHÔNG GIỚI HẠN bạn không chắc chắn về điều đó. Nếu nó đã cũ và bạn không thể nhớ được bạn đã có nó bao lâu thì bạn cần có PROPF, nó sẽ hoạt động. Bạn không muốn lãng phí tất cả các thành phần của mình bằng cách sử dụng thứ gì đó đã chết và sẽ không khiến bột của bạn tăng lên, vì vậy, nếu bạn đang sử dụng gói men 1/4 ounce thông thường, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên trở lại: hòa tan nội dung của gói trong 1/4 cốc nước ấm với 1 muỗng cà phê đường. Sau 10 phút, hỗn hợp nên sủi bọt. Khi bạn đã chứng minh rằng men vẫn còn sống, hãy tiếp tục và thêm nó vào công thức của bạn - giảm lượng nước trong công thức xuống 1/4 cốc. Nguồn: đầu bếp đã dạy tôi ở trường ẩm thực.


1
Erm, cho men vào một ít nước với một chút đường để kích hoạt nó trước khi thêm vào phần còn lại của các thành phần thường được coi là bằng chứng ăn chay?
Stephie

0

Tôi đã thực hiện thành công 1-2 ổ bánh mì mỗi tuần bằng máy làm bánh mì ToastMaster cấp thấp trong 11 năm.

Hướng dẫn của họ nói:

*

"Đối với tất cả các chương trình ngoại trừ FAST BAKE ™, chúng tôi đã sử dụng men khô khô RED STAR® khi chúng tôi phát triển các công thức bánh mì. Tuy nhiên, men RED STAR® NHANH • Có thể sử dụng men RISETM. Chúng tôi thấy rằng chúng tôi không phải thay đổi số lượng sử dụng khi chúng tôi thay thế cái này cho cái kia. Khi sử dụng men máy bánh mì, hãy làm theo hướng dẫn gói. "

*

Tôi sử dụng men khô Red Star Active mà tôi giữ trong lọ trong tủ lạnh. Tôi không "kích hoạt lại" nó và có được những chiếc bánh cao và ngon.

Tôi vừa bổ sung cái lọ đó bằng men từ gói Red Star Active Dry Men 3 năm tuổi đã được niêm phong hai lần trong nhựa được lưu trữ trong tủ đông của tôi, và nó đã ra đời.

men khô đông lạnh 3 năm

100% lúa mì nguyên hạt w / nho khô

Hi vọng điêu nay co ich.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.