Có sự khác biệt giữa dải Kansas City và dải New York không?


15

Wikipedia cho ấn tượng rằng dải Kansas City đề cập đến vết cắt tương tự như dải New York. Họ có thực sự giống nhau không? Nếu vậy, tên nào là "xác thực" hơn? Và nếu không, sự khác biệt giữa chúng là gì?

Câu trả lời:


18

Dải thành phố Kansas và Dải New York đề cập đến cùng một miếng thịt. Rõ ràng các nhà hàng ở thành phố New York vào những năm 1930 đã quyết định họ không thể bán một món bít tết lạ mắt được đặt theo tên Thành phố Kansas (nơi đặt các nhà kho và lò giết mổ). Vì vậy, họ mới bắt đầu gọi nó là Dải New York.

Nếu bạn muốn một món bít tết được đổi tên bởi một đầu bếp tự cao tự đại, hãy gọi món New York Strip. Nếu bạn muốn một món bít tết được đặt tên cho miếng thịt bò ban đầu được lựa chọn bởi những người bán thịt làm việc bên cạnh các nhà kho, hãy gọi món Kansas City Strip.


7
Dải New York dường như chắc chắn là cái tên đã cất cánh, tôi thậm chí chưa bao giờ nghe cụm từ "Dải KC" - và tôi lớn lên ở Texas và hiện đang sống ở Utah - cách xa bờ biển phía đông.
Ryan Elkins

Tôi luôn cho rằng mặc dù cả hai đều là cùng một vết cắt, Dải NY bao gồm cách cắt đó được chuẩn bị; tức là với tỏi, giấm rượu vang đỏ, sốt Worrouershire và gia vị Ý (oregano, hương thảo, húng tây, húng quế, và đôi khi là kinh giới). Có sự thật nào đó? (Tôi đoán nó hơi ngụ ý bởi nhận xét "đầu bếp so với người bán thịt" của đoạn cuối của bạn)
JohnLBevan

13

Wikipedia đúng về hai điều:

 • Cả dải Kansas City và dải New York theo nghĩa đen giống như một "bít tết dải";
 • Phần thịt đặc biệt được sử dụng là thịt thăn ngắn và không có thịt thăn.

Tuy nhiên, các nguồn không có xu hướng đồng ý về việc bít tết có bao gồm xương hay không. Ví dụ:

 • Hướng dẫn về Gourmet Cuts của Gourmet Sleuth nói rằng một miếng bít tết có thể là xương hoặc không xương, nhưng một dải NY (hoặc dải KC) là không xương. Nó cũng gọi "bít tết vỏ" là xương.

 • Mặt khác, Thesaurus của Cook chỉ ra món bít tết vỏ là phiên bản không xương (ngụ ý rằng dải NY và dải KC là xương).

 • Hầu hết các nguồn sẽ đánh đồng bít tết dải với bít tết câu lạc bộ (như Wikipedia), nhưng một số nguồn sử dụng thuật ngữ này để chỉ các vết cắt không xương, trong khi các nguồn khác sẽ gọi đây là "bít tết câu lạc bộ không xương" hoặc "bít tết kiểu khách sạn".

 • Bạn cũng phải thực sự cẩn thận với những gì Wikipedia coi là tên "quốc tế" - bít tết câu lạc bộ - bởi vì nó được sử dụng thay thế cho Delmonico Steak (trong đó đề cập đến ít nhất 3 cách cắt khác nhau) và theo một số người, nhãn hiệu này " bít tết câu lạc bộ "thậm chí có thể bị tát vào một miếng bít tết sườn .

Cách tốt nhất để suy nghĩ về điều này có lẽ là như sau:

Các thuật ngữ dải New York , dải Kansas City hoặc bít tết dải đều có thể được áp dụng cho bất kỳ miếng thịt nào chỉ từ thịt thăn ngắn, xương hoặc không xương; tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt tinh tế từ một người bán thịt hoặc bít tết đến người tiếp theo, bất kể tên cụ thể được sử dụng, do cách giải thích không nhất quán.


Thật buồn cười với tôi là một người Anh có quá nhiều sự đa dạng. Trong khi bạn có thể lấy một người bán thịt để cắt những gì bạn thích, bạn phải rất khó khăn để tìm một món bít tết trong một nhà hàng gọi bất cứ thứ gì khác ngoài rump, sirloin, t-bone hoặc phi lê. [om / chuck bít tết cũng là về, nhưng đó là khác nhau]
Orble

2
@ Tổ chức: Người Mỹ thích thịt bò và lựa chọn của họ. Trên thực tế, ở Canada, chúng tôi có thuật ngữ hoàn toàn khác nhau cho rất nhiều vết cắt, giống như một sự lai tạp kỳ lạ của người Mỹ và người Anh.
Aarovy

Tôi chắc chắn người Anh cũng thích thịt bò của họ, vì thực sự người Canada không nghi ngờ gì nữa. Chỉ là chúng ta không thực sự có văn hóa trong việc lựa chọn cắt giảm không chuẩn; hầu như tất cả mọi người mua trong siêu thị, đồ đóng gói sẵn, sự đa dạng là rất hiếm - cửa hàng bán thịt vẫn hiếm hơn.
Orble

@ Đơn giản: Thật vậy, các cửa hàng bán thịt ở đây rất hiếm, và thịt cũng chất lượng. Thật là xấu hổ.
cấu hình

4

Tôi sống ở thành phố Kansas. Tôi là một người phục vụ chuyên nghiệp, thẩm phán BBQ và tư vấn thực phẩm. Có sự khác biệt ZERO. Chúng chính xác là cùng một miếng thịt. Một miếng bít tết cắt từ thăn ngắn. Họ được gọi chung là "dải thành phố Kansas" cho đến khi nhà hàng của Delmonico ở NYC quyết định một thời gian trong những năm 30 gọi đó là "dải New York" trong thực đơn của họ.

Đó là tất cả những gì có trong câu chuyện.


3

Theo USDA , những cái tên này chỉ là thương hiệu. USDA định nghĩa bít tết của thăn với một vài tên. Về mặt pháp lý, một trong hai bít tết có thể là từ bất kỳ trong số bốn trong số cuối cùng, nhưng theo truyền thống, cả hai đều từ hai cuối cùng.

 • Thịt thăn, bít tết
 • Thịt thăn, bít tết
 • Loin, Dải Loin Steak, Bone-In
 • Loin, Dải Loin Steak, Cắt trung tâm, Bone-In
 • Loin, Dải Loin Steak, Không xương
 • Loin, Dải Loin Steak, Cắt giữa, Không xương

Sẽ là vô ích khi thử và xác định sự khác biệt giữa hai món bít tết khi mọi nhà bán lẻ và nhà hàng có thể tự do lựa chọn bất kỳ một trong bốn cách cắt cho món bít tết.


2

Tôi đồng ý với "user19435", người đã giới thiệu người bán thịt vĩ đại của họ:

Một miếng bít tết Kansas City Strip có một phần xương nhỏ (góc trên cùng của chữ "T") vẫn được gắn vào cũng như một dải mỡ mỏng. Món bít tết New York Strip được cắt bỏ hoàn toàn xương và không có mỡ đuôi. Nếu không, chúng là cùng một "dải" của thăn ngắn.

Đây là trường hợp nhất quán hơn nhiều tại một quầy bán thịt thực tế. Trong hầu hết các siêu thị (ví dụ Walmart, IGA, Costco) hầu hết mọi thứ đều được cắt tỉa và đóng gói mà không có xương.


1

Sự hiểu biết của tôi về sự khác biệt có liên quan đến trọng lượng vận chuyển. Vận chuyển bằng xe lửa trở lại vào đầu những năm 1900 và "băng" xuống thịt bò từ trung tây đã rẻ hơn bằng cách loại bỏ xương..hay từ dải New York. Tại địa phương ở miền Trung Tây, họ để lại xương và gọi nó là dải Thành phố Kansas.


1

Tôi thực sự làm việc ở Oklahoma trong một nhà hàng như một đầu bếp và sự khác biệt là không có gì. Hai vết cắt là như nhau.


1

Cắt thịt chính xác như nhau. Tôi đã từng làm việc trong một thị trường thịt. Không có sự khác biệt nào, ngoài người New York nghĩ rằng đó là món bít tết "của họ", khi phần cắt cụ thể bắt nguồn từ Thành phố Kansas.


1

Tôi đến từ Kansas. Tôi sống ở San Diego khoảng hai mươi năm và ở ngoài đó có vẻ như những người thợ cắt thịt gọi là xương trong phiên bản New York, và phiên bản không xương là KC chắc chắn là cùng một miếng thịt bò. Sống ở KS bây giờ, tôi biết điên, vợ tôi về nhà với những vết cắt được dán nhãn xương ở dải KC. Tôi đã nói rằng đó là một New York không phải là KC


0

Khá dễ dàng để tìm thấy một miếng bít tết ở New York ở Kansas với tất cả các quán ăn ở đó, mặc dù rất khó tìm thấy ở một hoặc nhiều nhà hàng địa phương. Rất khó để tìm thấy một dải bít tết KC cách xa khu vực Kansas. Đã tìm thấy một nơi ở Long Beach, Washington phục vụ bít tết dải KC một lúc trước. Cả hai miếng bít tết đều giống hệt nhau.

Chúc mừng


0

Trong OK, nếu bạn mua nó tại WalMart thì đó là NY, nếu bạn mua nó tại IGA thì đó là KC. Giống hệt nhau - không bao giờ nhìn thấy một trên xương.


-1

KC Dải là một NY với xương trái ...


1
Có thật không? Tôi đã tìm thấy rất nhiều tài liệu tham khảo về các dải Kansas City không xương và các dải xương ở New York.
Cascabel

-1

Đó là bít tết dải Kansas City. Các nhà kho được đặt tại Thành phố Kansas, chứ không phải New York, và giống như áp phích đầu tiên cho biết thật khó để thuyết phục các vị trí ở New York rằng việc cắt giảm là tốt. NY không bao giờ có nhà kho. Nếu một nhà hàng nói New York thay vì dải Kansas City, họ chỉ là một nhóm những người tự cao tự đại có lẽ đã đi đến một trường học ẩm thực cao cấp nào đó. Vào những năm 1970, tiểu bang New York đã nỗ lực PR để cố gắng nói rằng Thành phố Kansas không phải là một cowtown và New York là tên chính thức của câu lạc bộ cắt bít tết.

Xương là một vấn đề chất lượng. Các vết cắt chính của dải KC sẽ không xương, đặc biệt là vết cắt ở giữa; sự lựa chọn hoặc lựa chọn thường sẽ có một xương trong.

Tôi biết điều này bởi vì ông cố của tôi và các anh trai của ông đều làm việc trong các nhà kho ở trung tâm thành phố Kansas, và ông tôi là một người bán thịt. Nghệ thuật giết mổ đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.


Tôi không biết tất cả những lời ca ngợi về thịt nướng có liên quan gì đến sự khác biệt (hoặc thiếu) giữa hai miếng thịt bò. Có vẻ như, loại bỏ các tiếp tuyến, bạn không nói nhiều hơn những gì câu trả lời được chấp nhận đã nói hai năm trước. Nhưng vì chúng tôi là một trang web được cộng đồng chỉnh sửa, tôi sẽ tiếp tục và chỉnh sửa câu trả lời của bạn xuống các phần thực sự trả lời câu hỏi. (Chúng tôi cũng là một trang web Hỏi & Đáp - chúng tôi hy vọng rằng câu trả lời thực sự trả lời câu hỏi. Xem trang tham quan để được giải thích nhanh.)
Cascabel

Đối với nội dung câu trả lời của bạn: bạn có một số trích dẫn cho tuyên bố rằng tiểu bang New York đã thực hiện một nỗ lực PR để đổi thương hiệu bít tết? Nghe có vẻ như là thứ sẽ tự nguyện đổi thương hiệu giữa những người bán thịt, cửa hàng tạp hóa, nhà phân phối thực phẩm và nhà hàng. Tôi không thấy lý do tại sao chính phủ sẽ tham gia, cũng như tại sao nó chỉ ở New York. Bất cứ nơi nào ở Mỹ, nếu ai đó thấy rằng gọi nó là bít tết ở New York khiến nó bán chạy hơn, họ sẽ làm điều đó.
Cascabel

-1

Một Kansas Steak Strip Steak khác với New York Strip Steak, ông cố của tôi là một người cắt thịt và Grocer từ Đức và anh ấy biết. Một miếng bít tết Kansas City Strip có đuôi trên đó uốn cong xung quanh với dải mỡ mỏng tạo hương vị cho thịt khi nó được nấu / nướng lửa. Ngoài ra, nó có một phần của T Bone vẫn được đính kèm. Món bít tết ở New York Dải không có đuôi béo và cũng không có phần xương. Có vẻ như người dân New York hư hỏng và không muốn bị làm phiền khi lấy thịt ra khỏi xương hoặc có bất kỳ chất béo nào liên quan đến thịt của họ, và họ cũng không đủ kiên nhẫn để ăn xung quanh nó.


-2

KC là một NY với xương một phần và dải mỡ nhỏ cho hương vị. Bạn vẫn có thể tìm thấy các nhà hàng bít tết lâu năm quy mô cao bán cả hai vết cắt. Nó đơn giản mà. Tuy nhiên, nếu dải KC hoặc NY của bạn không được phục vụ như một phần của Porterhouse, thì dù sao bạn cũng chỉ "làm sai". ;) ..và luôn ăn thịt thăn trước khi nó ra khỏi bếp. THƯỞNG THỨC!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.