Bạn có thể đặt vỏ trứng xuống đơn vị xử lý rác?


15

Google có câu trả lời mâu thuẫn. Tôi đến từ một nền tảng của "mọi thứ đi vào xử lý rác", nền tảng của vợ tôi là "không bao giờ bỏ bất cứ thứ gì vào xử lý rác". Tôi nghi ngờ thực tế là một nơi nào đó giữa chúng ta.

Lưu ý: Tôi đang nói về đơn vị xử lý rác dưới bồn rửa.


1
Từ những gì thanh tra nhà tôi nói với tôi, không phải nếu bạn muốn nó kéo dài.
justkt

Câu trả lời:


16

Tôi đã luôn đặt vỏ trứng xuống xử lý. Từ "chính thức" từ một nhà sản xuất là:

Hầu hết các dạng chất thải thực phẩm có thể được đưa vào thiết bị xử lý chất thải thực phẩm - xương từ cá và gia cầm, thịt, xương thịt lớn, phế liệu cá, rau, trái cây, vỏ trứng, và nhiều hơn nữa. Thực phẩm rất nhiều sợi hoặc xơ như cần tây nên tránh. Các chất thải thực phẩm được thiết kế chỉ dành cho chất thải thực phẩm và các vật liệu đóng gói không nên được đưa vào thiết bị xử lý.

Cho rằng nhà sản xuất này nói rằng bạn có thể đặt xương lớn vào một thiết bị xử lý, tôi không thể tưởng tượng rằng vỏ trứng sẽ gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Và như một vấn đề thực tế, tôi đã thấy các thiết bị xử lý thương hiệu tên tại Home Depot với giá 100 đô la, vì vậy ngay cả khi bạn cảm thấy bạn đã rút ngắn tuổi thọ của mình xuống một tỷ lệ nhỏ bằng cách đặt quá nhiều vào nó, thì đó không phải là vấn đề lớn thử một cái mới.


11
Đó là một điều để thay thế việc xử lý rác chỉ với 100 đô la, nhưng nếu vấn đề hệ thống ống nước dẫn đến việc đặt các công cụ sai xuống, điều đó có thể tốn kém hơn nhiều. Điều đó nói rằng, tôi thoải mái đặt hầu hết các mặt hàng nhỏ xuống. Nhưng tôi tránh xương, vỏ rau, cần tây, v.v.
Justin Standard

1
Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với vỏ "giòn", ví dụ như táo, cà rốt, dưa chuột. Thảm họa lớn nhất của tôi là với một lượng lớn mì spaghetti.

13

Nếu bạn có bể tự hoại, tránh sử dụng xử lý rác, đặc biệt là bất cứ thứ gì như vỏ trứng, xương, bã cà phê và những thứ khác mà vi khuẩn trong bể sẽ không ăn. Trường hợp xấu nhất là họ có thể cắm trường lọc của bạn để sửa chữa rất tốn kém.


5
Nói chung nếu bạn có bể tự hoại, bạn không nên bỏ rác. Thông thường nhà bể tự hoại không đi kèm với một cài đặt sẵn.
ramblinjan

10

Sống trong một ngôi nhà cũ (~ 100 năm) với hệ thống ống nước cũ và đường ống cũ, tôi hầu như không đặt bất cứ thứ gì xuống cống của chúng tôi trừ chất lỏng. Bên cạnh đó, vỏ trứng là FANTASTIC cho hoa hồng và phân hữu cơ của bạn. Tại sao lại lãng phí chúng? :)


3
Tôi sống trong một căn hộ trong thành phố. Tôi chỉ có hai lựa chọn: chìm hoặc đổ rác.
kubi

2
nếu bạn rửa sạch chúng và để chúng khô, tôi chắc chắn ai đó với đống phân ủ sẽ lấy chúng ra khỏi tay bạn. Thành thật mà nói, tôi thật sự không hài lòng khi bỏ quá nhiều việc xử lý, thành thật mà nói, cộng với việc chúng rất tốt cho đất đến nỗi nó có vẻ ngớ ngẩn đối với tôi khi lãng phí chúng theo cách đó. nếu bạn phải, tôi sẽ nghĩ nghiền chúng ra để xử lý sẽ ổn.
franko

9

Chúng tôi sống trong một khu vực đô thị lớn và gần đây tôi đã thay thế công cụ xử lý rác thải của chúng tôi. Trong khi nó tắt, tôi nhìn vào các đường ống dưới bồn rửa và chúng chỉ bị vấy bẩn với gunk thối đen bên trong chúng. Tôi đã thay thế chúng bằng những cái mới, và kể từ đó vấn đề gián của chúng tôi dường như đã biến mất hoàn toàn. Tôi tin rằng tất cả những thứ mục nát thối rữa bên trong đường ống là nguồn thức ăn toàn thời gian cho bọ xít. Được sử dụng nếu bạn bật đèn bếp lúc 2 giờ sáng, bạn sẽ thấy một loạt các hoạt động trên quầy. Rõ ràng, bây giờ nguồn thực phẩm đã biến mất, họ đã rời đi. Bật đèn lúc 2 giờ sáng những ngày này và có chính xác những con gián ZERO.

Bây giờ chúng tôi sử dụng thiết bị xử lý để làm sạch các mảnh vụn khỏi các tấm, nhưng đó là về nó. Nếu có một lượng lớn thứ cần phải vứt đi, chúng ta sẽ bỏ nó vào hai túi Walmart và cất trong tủ đá cho đến ngày rác.


6

Hầu hết các thùng rác có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn đặt xuống, cho đến và bao gồm cả các mảnh xương. Vấn đề là ống thoát nước: nếu bạn có một cống dài, có độ dốc nhẹ mà vật liệu đi qua thì vật liệu dạng hạt nặng (ví dụ vỏ trứng) sẽ lắng xuống đáy và tích tụ. Vỏ hành khô cũng có thể tích tụ, đặc biệt là khi có mỡ trong đường ống.

Tôi đã có cả đôi guốc bằng vỏ trứng và vỏ hành tây trong cống nhà bếp của tôi (đi qua 18 'trong nhà mà không có nhiều độ dốc). Vì vậy, bây giờ tôi không bao giờ chạy xuống xử lý.


4

Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với việc xử lý của chúng tôi cho đến ngày hôm nay ... ngày vợ tôi đặt vỏ trứng vào đó. Có lẽ có thể có các yếu tố đóng góp khác.

Tôi đã đọc nhiều cuộc tranh luận và cuộc tranh luận là đủ để khiến tôi ngừng thực hành. Rác, phân hữu cơ, gà, hoặc laser khổng lồ, tất cả dường như là lựa chọn tốt hơn với tôi!


3

Chúng tôi trả lại vỏ trứng cho gà của chúng tôi. Họ cần phấn cho trứng mới và họ thích nó. Nhưng tôi nghĩ rằng đây thực sự không phải là một lựa chọn cho bạn, trừ khi đôi khi bạn cho chim ăn trong công viên hoặc một cái gì đó.

Bạn có thể tự ăn vỏ trứng, nó khá lành mạnh (nếu tôi có thể tin vào internet).

Bạn có thể đặt chúng vào thùng chứa phân ủ, nhưng tôi sẽ không đặt chúng vào bể tự hoại. Chỉ cần vứt chúng vào thùng rác.


1
Một cách sử dụng khác cho vỏ trứng là khi pha cà phê - bố tôi sẽ đặt một vỏ trứng vào trong bã cà phê; Internet tuyên bố đó là một điều pH, để chống lại độ axit.
Joe

@Joe: Tôi không biết điều đó. Và nó có ảnh hưởng đến hương vị? Hay tại sao bố bạn làm điều đó?
Miên

ông nói nó đã tạo ra sự khác biệt; những người khác trên internet biết về nó , nhưng dường như không ai biết tại sao nó lại được thực hiện. Cá nhân tôi không thích cà phê, vì vậy tôi chưa bao giờ thực hiện một thử nghiệm hương vị để so sánh. (và sau đó anh ta bỏ cả vỏ và cà phê vào đống phân ủ sau đó)
Joe

3

No-nos lớn nhất là tinh bột, chất béo, (Lễ Tạ ơn là một ngày bận rộn nhất của thợ ống nước), protein và rau quả xơ. Tôi sống ở một thành phố cao. Tôi thỉnh thoảng đặt một số vỏ trứng và cà phê xay. Những gì tôi làm hàng tuần, là đặt 1/2 chén baking soda và 1 chén giấm trắng vào cống (xử lý và cống nhà bếp khác). Để yên trong 1/2 giờ hoặc lâu hơn và làm theo với nước rất nóng. Đây là thực hành tốt. Cũng hữu ích là khối đá giấm trắng. Họ làm sạch lưỡi dao.

Tôi sẽ không nói từ chối trong một hệ thống tự hoại vì những lý do tương tự như những người khác đã đưa ra.


Không tinh bột, chất béo và protein bao gồm tất cả mọi thứ?
PoloHole Set

@PoloHoleSet - không, đó là lý do tại sao anh ta phải thêm các loại rau xơ vào danh sách. Tôi nghĩ với sự bổ sung đó, nó bao gồm khá nhiều thứ.
Megha

@Megha - Có lẽ tôi phải tắt phần "khoa học" trong bộ não của mình, điều đó quá khoa trương về ngôn ngữ chính xác, và nhìn mọi thứ nhiều hơn từ quan điểm sử dụng thông thường, hàng ngày và thực tế. Ví dụ, một chuỗi tinh bột không còn được coi là một loại tinh bột, bởi vì nó không thể được tiêu hóa và phân hủy như một loại tinh bột cơ bản, đó là nơi tôi đã sai ở đây. Cảm ơn!
PoloHoleSet

2

Tôi luôn được dạy rằng vỏ trứng rất tốt cho đường ống, nhưng khi cống của chúng tôi bị tắc, cái bẫy chứa đầy bã cà phê và vỏ trứng. Có lẽ vỏ trứng thường sẽ ổn, và chúng chỉ bị kẹt vì bã cà phê (mà tôi biết không nên đi xuống - khách của chúng tôi đã không). Mặc dù vậy, sau kinh nghiệm đó, bây giờ tôi có chính sách chống lại vỏ trứng (và bã cà phê) trong việc xử lý.


2

Nhiều năm trước mẹ tôi đã bị tắc ống bếp; Sau khi thợ sửa ống nước làm sạch tất cả, anh ta khuyên cô không nên bỏ vỏ trứng, cần tây hoặc vỏ hành tây xuống xử lý. Tôi không biết liệu các xu hướng đã được cải thiện rất nhiều kể từ đó, nhưng âm thanh như những món đồ như thế này vẫn còn nhiều nghi vấn.


2

Chìa khóa để thành công trong việc đưa bất cứ thứ gì qua xử lý là tránh bỏ quá nhiều vào một lúc và không tiết kiệm nước chảy để xả nước. Bằng cách đó, bạn thậm chí có thể đặt vỏ trứng, bã cà phê và rau quả theo ý của bạn. Nếu bạn có nhiều rau lá hoặc xơ để đặt xuống, hoặc vỏ tôm, bạn có thể làm điều đó nhưng cuối cùng bạn lãng phí rất nhiều thời gian và nước; tốt hơn là chỉ bỏ nhiều thứ đó vào thùng rác, hoặc tốt hơn là đống phân ủ nếu bạn có.


1
Trong trường hợp vỏ tôm và rau, hãy đông lạnh và sử dụng chúng để làm cổ phiếu!
Preston


1

Kể từ khi tôi sống trong một thành phố có hệ thống thoát nước, tôi đã điều hành mọi thứ thông qua việc xử lý rác thải. Tôi đã thay thế bản gốc 25 tuổi bằng một KitchenAid mới và anh chàng nói với tôi rằng tôi có thể chạy bất cứ thứ gì tôi muốn thông qua nó. Tôi tránh xương và các chất cực kỳ cứng nhưng vỏ trứng, vỏ, thức ăn thừa, tất cả đều biến mất và bị biến thành bột nhão trước khi được rửa sạch vào hệ thống thoát nước thành phố. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng nó phụ thuộc vào xử lý của bạn và tình trạng của đường ống của bạn. Nếu đường ống của tôi đã cũ hơn có lẽ tôi sẽ cẩn thận hơn về những gì tôi đặt xuống cống.


0

Lớn lên bà tôi nói với tôi rằng vỏ trứng là tốt cho việc xử lý rác. Họ mài lưỡi dao. Tôi sẽ không đặt vỏ khoai tây hoặc bã cà phê trong đó


1
Ma nói với tôi điều tương tự. Ngày nay, cô sẽ không để vỏ trứng gần xử lý.
Người lạ ơi
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.