Những loại sô cô la là trong kem sô cô la chip


13

Tôi muốn làm kem sô cô la bạc hà tự làm nhưng tôi không chắc nên dùng loại sô cô la nào. Có vẻ như những con chip trong hầu hết các loại kem thực sự là những miếng sô cô la đen mỏng, giòn hơn nhiều so với khi bạn cắt một thanh sô cô la.

Có ai biết loại sô cô la chip nào được sử dụng trong hầu hết các loại kem và nơi tôi có thể mua chúng hoặc làm thế nào tôi có thể làm chúng?

Câu trả lời:


6

Nếu chúng giòn khi đông lạnh thì có lẽ chúng được làm từ sô cô la hợp chất thông thường, không phải sô cô la cấp đông

Bạn sẽ có thể mua "chip" sô cô la từ bất kỳ cửa hàng bán buôn thực phẩm hoặc cửa hàng cung cấp bánh. Chúng giống như được sử dụng trong bánh nướng xốp sô cô la

Để sô cô la đông lạnh vẫn có cảm giác và hương vị sô cô la khi ăn, nó cần được làm bằng dầu đậu phộng (hoặc tương tự) để có điểm nóng chảy giống như sô cô la ở nhiệt độ phòng khi đông lạnh

Sô cô la "thực sự" thông thường có thể kết thúc giống như ăn bút chì màu

Sô cô la thật với bơ ca cao thấp, nhưng mức độ rắn cao ca cao thường đóng băng tốt hơn nhiều

Sô cô la chip thường có trong túi 3kg hoặc 5 kg, nếu bạn không sử dụng chúng vội vàng, hãy giữ phần dư thừa trong tủ đông :-)


2
Một điều khác với sô cô la và kem, là làm đông lạnh sô cô la trước khi cho nó vào hỗn hợp kem, hoặc bạn có thể bị tan chảy và chảy máu màu trong quá trình trộn
TFD

2

Tôi không biết câu trả lời thực sự, nhưng tôi luôn sử dụng ngòi sô cô la đen trong tôi và nó luôn luôn tuyệt vời. Đó không phải là trải nghiệm chính xác như chip sô cô la bạc hà thương mại nhưng thực sự mang lại hương vị bạc hà đó ngay từ đầu và kết thúc hơi đắng giòn mà một loại sô cô la bạc hà tốt sẽ mang lại.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.