Tại sao bánh mì soda gọi bơ sữa?


12

Tôi đã tìm kiếm một công thức bánh mì soda để thử và tôi nhận thấy rằng hầu hết chúng đều chứa bơ sữa. Buttermilk không phải là một phần tiêu chuẩn trong phòng đựng thức ăn của tôi. Một phần của sự hấp dẫn của bánh mì soda là nó nhanh chóng kết hợp với nhau, vì vậy phải đi mua một thành phần cụ thể can thiệp vào khía cạnh tự phát.

Tôi biết có rất nhiều chất thay thế cho bơ sữa (sử dụng một chút nước cốt chanh trong sữa thông thường là loại tôi thường sử dụng), nhưng tôi tự hỏi đó là gì về bơ sữa đặc biệt là một phần tiêu chuẩn của bánh mì soda. Có phải chỉ là truyền thống? Hoặc nó sẽ thêm một hương vị / kết cấu đặc biệt đáng chú ý?

Chỉnh sửa để thêm: Tôi biết rằng mục đích chức năng của nó là cung cấp một axit để phản ứng với soda để tăng; Vì vậy, nó chỉ là nó được sử dụng là axit thuận tiện nhất?


2
Không chắc chắn về bánh mì soda, nhưng tất cả các món nướng bột chua của tôi được thực hiện bằng cách sử dụng bơ sữa và nó làm cho một sự khác biệt như vậy, tôi không thể tưởng tượng việc không sử dụng nó.

Câu trả lời:


10

Buttermilk có một hương vị thơm ngon mà không phải là gần đúng bởi nước chanh.

Đúng là chanh hoặc giấm với sữa sẽ làm vón cục một chút và cung cấp axit mà công thức cần nhưng hương vị sẽ thiếu rõ rệt.

Lấy một ít bơ sữa. Nó không tốn kém và có thời hạn sử dụng lâu hơn sữa bình thường. Nó cũng đặc biệt dễ dàng để thực hiện. Nếu bạn biến nó thành một phần tiêu chuẩn trong phòng đựng thức ăn của mình, bạn sẽ thấy mình tận hưởng cuộc sống nhiều hơn (hoặc ít nhất là bánh kếp.)


6
Bạn cũng có thể lấy sữa bơ khô nuôi cấy tồn tại mãi trong tủ lạnh và đạt 99% đường đến hương vị. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không sử dụng bơ sữa trước khi nó bị hỏng.
justkt

Một số người dùng điển hình của buttermilk là gì? Tôi không biết nếu tôi sử dụng tất cả ngay cả với thời hạn sử dụng dài
nixy

3
@nixy - Bánh kếp, bánh mì nhanh, bánh ngọt, thêm vào khoai tây nghiền, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn có thể nướng nó, bạn có thể nướng nó với bơ sữa, khá nhiều.
justkt

1
@nixy: Đặc biệt với nấu ăn ở miền Nam Hoa Kỳ (bánh quy, bánh kếp, bánh ngô), một thái độ tốt là bất cứ thứ gì gọi sữa đều có thể phải có bơ sữa. Thậm chí còn có bánh bơ sữa! Ở phía bên kia của thế giới, nó cũng sử dụng một lượng kha khá trong các loại thực phẩm Ấn Độ khác nhau.
Cascabel

@ justkt- cảm ơn bạn đã nhắc nhở về dạng bột. Tôi nhớ bạn đã nói với tôi về điều đó một thời gian nhưng tôi đã quên nhặt một số. Tôi sẽ sửa nó ngay bây giờ.
Sobachatina

3

Theo những gì tôi hiểu, bánh mì soda cần một axit để kích hoạt bicarbonate của soda (nếu không bánh mì sẽ không tăng dễ dàng). Có thể làm bánh mì soda mà không có bơ sữa nhưng hương vị sẽ hơi khác và công thức có thể không hoạt động tốt.

Bạn hoàn toàn đúng khi thêm một ít nước chanh vào sữa mặc dù là một sự thay thế, đó cũng là điều tôi làm.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.