Làm thế nào để bạn nướng một burger hoàn hảo?


13

Tôi là một người nướng khá tốt (gas barbeque). Tôi có thể biến ra bít tết hoàn hảo, cá, ức vịt, và thậm chí là toàn bộ chân lợn. Một điều làm tôi ngạc nhiên là bánh mì kẹp thịt đơn giản. Ngay cả với thịt bò nạc, tôi vẫn bị bốc khói liên tục và khói đen béo ngậy. Bí quyết để nướng bánh mì kẹp thịt hoàn hảo là gì? (thịt tươi, ép tay, không phải là một câu hỏi công thức)

Chỉnh sửa: Định nghĩa của một burger hoàn hảo

 1. Nấu qua chỉ với một gợi ý của màu hồng ở trung tâm.
 2. Bên trong ngon ngọt - Búi tóc của bạn sẽ hấp thụ rất nhiều lòng tốt sau khi nó bị cắn

1
Tôi phải nói rằng tôi đồng ý với câu trả lời của Daniel. Tôi đến từ Nam Phi và ở đây chúng tôi nướng các loại hạt. Nhưng chúng tôi sử dụng than củi hoặc củi 90% thời gian. Mặc dù thuận tiện, khí gas vẫn được tán thành ở đây vì nó không mang lại cho thịt cùng một hương vị và nó sẽ lấy đi phần thỏa mãn của việc xây dựng lửa của riêng bạn. Chúng tôi nướng bất cứ thứ gì, từ thịt đỏ, thịt trắng, cá, sò, rau thậm chí đến phô mai halloumi. Một điều chúng tôi không, tuy nhiên, nướng là bánh mì kẹp thịt hoặc xúc xích. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao bạn lại lãng phí lửa nướng vào bánh mì kẹp thịt.
DeVil

Câu trả lời:


25

Thành thật mà nói, đừng nướng.

Đừng chạy đi!

Bánh mì kẹp ban đầu được nấu trong chảo, không phải trên vỉ nướng. Một trong những lý do cho điều này là với việc nướng bạn sẽ mất bất kỳ chất béo và độ ẩm nào thoát ra khỏi bánh mì kẹp thịt.

Vì vậy, bây giờ tôi sử dụng phương pháp của Heston Blumenthal. Mặc dù tôi có xu hướng bỏ qua các yếu tố chuẩn bị (tôi không có thời gian cũng không có tiền để tự tay xay bánh mì kẹp thịt của mình với tỷ lệ cụ thể của vết cắt này với vết cắt khác), phương pháp nấu ăn thật hoàn hảo:

Làm bánh mì kẹp thịt của bạn.

Trên lửa rất thấp, đặt một cái chảo chỉ với một chút dầu (hoặc thịt xông khói / mỡ vịt, rất đáng yêu). giới thiệu bánh mì kẹp thịt vào chảo. Ngay khi chúng giải phóng dễ dàng từ bề mặt, lật. Ba mươi giây sau, lật. Lặp lại cho đến khi nấu chín qua. (mười lăm đến hai mươi phút).

Điều này sẽ cung cấp cho bạn bánh mì kẹp thịt ngon nhất, mềm nhất mà bạn từng có trong cuộc sống của bạn. Tôi hứa. Về cơ bản những gì bạn đang làm là nướng bánh mì kẹp thịt bằng mỡ của chính họ.

Ngoài ra, nếu bạn có một trình tuần hoàn ngâm, hãy nấu món bánh mì kẹp thịt của bạn và sau đó chỉ cần đánh dấu trên vỉ nướng khi hoàn thành. Tôi đã có bánh mì kẹp thịt theo cách này và chúng là tuyệt vời.

Bánh mì kẹp thịt sẽ bùng lên trên vỉ nướng - đó là tất cả chất béo (và do đó là hương vị) bị vắt kiệt bởi hành động nấu và đốt cháy.


1
Lộng ngôn! Nhưng có lẽ ngon. Tôi đặc biệt đồng ý với phần "lật thường xuyên".
michael

10
Lựa chọn tốt, nhưng tôi sẽ không chấp nhận nó. Đây là về đàn ông, thịt, đồ nướng và bia.
Chris Cudmore

Đó là một phương pháp rất thú vị, tôi sẽ thử nó lần tới khi tôi làm bánh mì kẹp thịt. Hoàn toàn đồng ý lại. nướng bánh mì kẹp thịt: nếu bạn muốn thịt bò trên vỉ nướng, thì vì trời, hãy sử dụng bít tết. Ngoại lệ duy nhất có lẽ là nếu vỉ nướng của bạn có một tấm vỉ nướng rắn.
ElendilTheTall

3
Ah. Định kiến ​​giới. Tôi đã quên rằng chúng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công thức nấu ăn nào. Bạn muốn bánh mì kẹp thịt tuyệt vời, sử dụng phương pháp của tôi. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được flareups khi bạn nướng. Đây chỉ là vật lý trong công việc.

2
@chris Đàn ông thực sự không ăn bất cứ thứ gì làm từ thịt xay, họ ăn phiến cắt đứt một bên động vật bằng một con dao lớn :-)
TFD

4

Tôi nghĩ / suy nghĩ:

Khói quá mức có thể là một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải thực hiện vệ sinh vỉ nướng kỹ lưỡng bằng xà phòng và nước ấm, đặc biệt là trong khu vực đầu đốt / khuếch tán nhiệt (không phải là lưới - xem bình luận của daniel bên dưới để biết). Ngoài ra, thật tốt khi thực hiện một số thao tác vệ sinh và bôi trơn đơn giản cho lưới trước và sau mỗi lần sử dụng. Trước: Bàn chải nướng (đồng thau nếu bạn có sứ) và dầu thực vật (xem xét dầu có điểm khói cao). Sau: dầu một lần nữa để làm mềm những gì thức ăn để lại.

Làm nóng trước vỉ nướng. Nó cũng giúp có lưới dày, giữ nhiệt. Khi bạn đã đạt được nhiệt độ, bạn có thể giảm ngọn lửa xuống một chút. Nhiệt dư trong lưới sẽ cung cấp cho bạn một sear tốt (đường nướng) với ít bùng phát hơn. Tôi cũng cố gắng duy trì không khí được làm nóng trước bằng cách tiến hành sắp đặt các thực phẩm.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ nắp nướng của bạn xuống. Điều này cho phép phía trên cùng nấu một chút cùng lúc với phía ngọn lửa. Nó cũng có thể làm nghẹt thở một số sẽ bùng phát.

Hãy thử trộn một ít panade vào thịt sống của bạn. Vì lý do nào, một ít bột bánh mì dẫn đến thịt nấu chín juicier, ví dụ như bánh mì thịt. Đối với một pound bánh mì kẹp thịt nấu sẵn, tôi sử dụng khoảng:

 • Nội thất bánh mì từ một hoặc hai bánh hamburger trắng
 • Các phần bằng nhau bơ sữa và nước sốt bít tết (hoặc có thể là worrouershire?) - đủ chất lỏng kết hợp để làm cho bánh mì thành một hỗn hợp sệt.

Không liên quan trực tiếp đến thịt nhưng tôi cũng thích bánh mì nướng không hấp thụ quá nhiều dầu mỡ. Chìa khóa ở đây là phục vụ bánh mì ngay trước khi kéo bánh mì kẹp thịt ra để mọi người có thời gian mặc quần áo với các loại gia vị / rau.


2
Aaaaaagh bạn đang nói gì với xà phòng và nước? Không không không không không. Bạn sử dụng xà phòng trên vỉ nướng thường xuyên như bạn sử dụng nó trên chảo gang: không bao giờ . Để làm sạch và nêm vào vỉ nướng của bạn, hãy xịt một lớp dầu, vặn lửa, đóng nắp và để nó nấu một lúc. Chà sạch cặn carbon chỉ bằng bàn chải. KHÔNG CÓ SOAP. Và panade không ngăn cản các protein co lại và vắt kiệt nước; Nó chỉ thêm độ ẩm.

Chưa kể, panade biến nó thành một ổ bánh mì thịt chứ không phải bánh mì kẹp thịt.
Aarovy

2
@daniel Đã chỉnh sửa để làm rõ rằng xà phòng và nước là dành cho thân / phần cứng nướng chứ không phải vỉ nướng. Trích dẫn xà phòng và nước ở những nơi thích hợp: bbq.about.com/cs/cookingtips/a/aa051201a.htmlm
steamer25

@daniel Cũng được chỉnh sửa để xóa 'constrict'. Cảm ơn.
hấp25

@Aarovy Số lượng panade có thể giảm nếu một người thích bánh mì kẹp thịt của họ ít thịt hơn-nhưng không gõ cho đến khi bạn thử nó;).
hấp25

3

Khi nướng bánh mì kẹp thịt, hoặc bất kỳ loại thịt nào cho vấn đề đó, flare-up là kẻ thù chết người của thực phẩm tốt. Lời khuyên đầu tiên của tôi sẽ là không cho phép bản thân quan niệm rằng bạn sẽ nướng một chiếc burger hoàn hảo trên vỉ nướng gas. Tốt chứ Đúng. Hoàn hảo? Không. Vấn đề với việc nấu nướng trên bếp gas là không thể tránh khỏi tình trạng bùng phát. Luôn có một nguồn cung cấp oxy tốt sẽ khiến nhiên liệu bạn thêm vào thông qua chất béo từ thịt bị đốt cháy một cách rực rỡ.

Tôi sử dụng vỉ nướng Weber với vỉ nướng bằng gang, và đây là những gì tôi làm.

 1. Tách than nóng cho một nửa vỉ nướng.
 2. Cho phép nướng để có được tốt đẹp và nóng.
 3. Đặt bánh mì kẹp thịt trực tiếp lên than, và đặt nắp lên vỉ nướng.
 4. Đợi 30 giây, sau đó cho mỗi chiếc burger một phần tư lượt. Xoay lưới 180 độ, vì vậy bánh mì kẹp thịt hiện đang ở phía "mát mẻ".
 5. Cho phép bánh mì kẹp thịt nấu trong 2 - 5 phút (tùy thuộc vào mức độ thân thiện mà bạn hoặc khán giả của bạn muốn).
 6. Lật bánh mì kẹp thịt, đặt từng patty ở phía "nóng" và đóng nắp.
 7. Lặp lại các bước 4 và 5. Sau đó, đặt phô mai của bạn vào, nếu muốn và đóng nắp để phô mai tan chảy.

Nó cần một số thực hành, nhưng điều này không tạo ra một chiếc burger đẹp. Bạn hầu như không có cơ hội bùng phát, bạn có được nhiệt ban đầu tốt để cho phép một số phản ứng Maillard diễn ra, và bạn cho phép nhiệt dư của vỉ và vỉ nướng làm phần còn lại của nấu nướng, trong khi chất béo từ bánh mì kẹp thịt nhỏ giọt xa.

Bạn có thể sửa đổi quy trình này cho một bếp nướng gas, có thể, nhưng nó có thể liên quan đến việc làm nhiều hơn một chút.


2

Tôi luôn muối và hạt tiêu và sử dụng một lớp dầu bơ nhẹ phủ lên toàn bộ bánh burger 1/2 lb, (dầu bơ có điểm khói 550 f), sau đó đặt nó lên vỉ nướng Weber Gas nóng đỏ, lưới sắt, và nướng trong 2 phút mỗi bên, đủ nhiệt trực tiếp, sau đó tôi đặt khay Broiler trực tiếp lên vỉ nướng và đặt bánh mì kẹp thịt lên đó, sau đó hạ nhiệt độ vỉ nướng. Đến 375 F, nêm bánh mì kẹp thịt và cho phép nấu ăn cho ứng dụng. 8 đến 10 phút tất cả quyết định bởi nhiệt kế đọc tức thì của tôi. Tôi thường kết thúc với một chiếc burger trung bình hiếm, ở nhiệt độ khoảng 145 F lõi. Giữa cái nóng như bạn có thể làm nó nóng lên, với nhiệt trực tiếp và nấu mềm hơn với nhiệt gián tiếp, nó tạo ra một Burger hoàn hảo mọi lúc!


Điều này là tốt Lần sau tôi sẽ thử. Nó kết hợp các phương pháp nướng và chiên hoàn hảo.
Chris Cudmore

1

Khói là không thể tránh khỏi, xin lỗi.

Flare-up cũng không thể tránh khỏi. Flare-up nhỏ có thể được bỏ qua; nếu có một con to, chỉ cần di chuyển thịt ra khỏi vị trí đó cho đến khi nó biến mất. Hoặc đóng nắp trong vài giây để cắt nguồn cung cấp oxy. Một số người thích sử dụng một chai nước để xua tan ngọn lửa; Điều này hoạt động, nhưng cá nhân tôi không nghĩ rằng nó cần thiết.

Không sử dụng thịt bò nạc. Bạn cần chất béo cho một burger ngon.


1

Phương pháp nướng của tôi:

 1. Nướng sơ bộ đến nhiệt độ cao nhất.
 2. Lắp ráp bánh mì kẹp thịt (thêm hỗn hợp bánh mì / sữa như mô tả ở trên).
 3. Hãy chắc chắn rằng toàn bộ lắp ráp gần với nhiệt độ phòng trước khi nướng.
 4. Bật nướng xuống (thấp).
 5. Thêm bánh mì kẹp thịt, để lại một vài inch giữa các patties.
 6. Lật sớm, và lật thường xuyên (ngay khi bánh mì kẹp thịt tách ra khỏi vỉ nướng).

Tôi hiếm khi thấy flareups trên bất kỳ món nướng nào tôi làm việc cùng. Chủ yếu là điều này có liên quan đến việc lật thường xuyên (bất khả xâm phạm, tôi biết, nhưng nó hoạt động), và giữ cho patty không tiết lộ sự tốt lành của nó.


-5

Bánh mì kẹp thịt ngon là về hương vị tốt không? Tôi nghĩ rằng hương vị tốt nhất là một trong những món nướng từ CHARCOAL.

Nấu một chiếc bánh burger trong chảo giống như chiên bánh pizza ....... bạn tự hỏi tại sao?

Như một số chuyên gia ẩm thực và một số chuyên gia nướng có lẽ đã biết ...... lật bánh burger càng ít càng tốt (vâng, điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn)

lật cứ sau 30 giây? thành thật? cười lớn. tất cả nước trái cây đang giữ hương vị đi đâu? oh yeah bạn đã nấu nó ra: /

Eveyone thích bánh mì kẹp thịt của họ ..... nó chỉ là truyền thống để nấu một chiếc bánh Hamburger trên vỉ nướng than. Nếu không, bạn chỉ nên gọi nó là .....

Thịt bò xay. Thất bại.

nấu hương vị IN: P

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.