Làm thế nào để nướng một chiếc bánh gân?


11

Tôi đã có một ý tưởng cho halloween, trong đó bao gồm nướng một chiếc bánh xốp và đóng băng trên đó để làm cho nó trông giống như một bộ não. Để xác thực hơn một chút, tôi đã hy vọng có được một ít mứt đỏ hoặc thứ gì đó để làm nổi bật chiếc bánh.

Sau khi suy nghĩ thêm một chút về nó, để có được những đường gân phù hợp, tôi cần một thứ gì đó như giày cao gót dâu tây.

  • Có ai đã làm bất cứ điều gì như thế này?
  • Bất kỳ vấn đề với nó?
  • Có cách nào tốt hơn để đi về nó?

Câu trả lời:


4

Tôi sẽ không nướng chúng, để bắt đầu, vì tôi sẽ không tự tin về những gì các boot boot sẽ làm trong lò nướng. Nghĩ về nó, một cách có thể xảy ra là "luồn" những chiếc ủng đi qua chiếc bánh trước khi bạn làm lạnh nó.

Cắt bánh làm đôi (theo chiều dọc), lấy một cây kim to như kim đâm hoặc thứ gì đó tương tự, và (cẩn thận) luồn vài sợi dây qua, cắt chúng ra bằng bề mặt, sau đó dán bánh lại với nhau bằng kem hoặc mứt và ống trên đóng băng bên ngoài. Điều khó khăn sẽ khiến họ đi theo những con đường cong.

Một điều khác bạn có thể làm là sử dụng kim nói (hoặc có thể là một chiếc đũa) để chọc các đường hầm nhỏ qua bánh, sau đó đổ mứt đỏ vào chúng. Điều này có lẽ sẽ cho một kết quả đẹp hơn - có thể hơi kỳ quặc khi ăn một lát bánh và sau đó đột nhiên được nhai một miếng lót cao su.


Tôi đã không nghĩ về luồng nào cả - ý tưởng tuyệt vời, cảm ơn.

1
Tôi thích ý tưởng về sự thay đổi kết cấu bất ngờ mà một chiếc giày cao su có thể mang lại!
Debbie A

3

Bạn có thể thử nấu một chiếc bánh với mứt / thạch đã có sẵn trong đó, để các thứ sẽ chảy ra ở những nơi thích hợp. Điều đó sẽ làm việc tốt hơn trên một hỗn hợp bọt biển ngắn trên bột, vì vậy nó trở thành một bánh pudding. Bạn có thể phục vụ với "mãng cầu" màu xanh lá cây.

Không có gì trông giống như một bộ não hơn là súp lơ nấu chín mà không cắt! Đó có thể là "trang trí" với nước sốt nam việt quất và ăn kèm với "THỊT" - đừng nói với họ thịt là gì!


Bánh pudding / sữa trứng nghe có vẻ vui ... Cá nhân tôi không thích súp lơ, và đang tìm kiếm một món ăn ngọt hơn là rau, nhưng ý tưởng hay.

2

Các "tĩnh mạch" có phải là chất lỏng? Tại sao không sử dụng màu thực phẩm đỏ trên một phần nhỏ dành riêng cho bột bánh của bạn, sau đó xoay một số bột được giữ lại như bạn làm với một chiếc bánh bi?


Tôi đã xem xét việc đánh bi, nhưng thực sự muốn có một cách để có được những đường gân đỏ đẹp mắt;)

1

Tôi không thể nói rằng tôi đã thực hiện chính xác những gì bạn đang cố gắng thực hiện, nhưng tôi đã có khá nhiều nỗ lực để thiết lập dây buộc gummi vào jello và tôi thực sự không nghĩ rằng nó sẽ hoạt động để nướng chúng.

Bạn có một vài vấn đề lớn:

  1. Dây buộc Gummi làm những điều kỳ lạ khi chúng bị ướt. Chúng phồng lên khoảng 2-3 lần kích thước của chúng (ở mọi chiều ... nên khối lượng 8-27x), làm loãng hương vị và tạo ra một kết cấu thực sự khó chịu.

  2. Dây buộc Gummi tan chảy khi chúng ấm lên. (nhiệt độ chính xác phụ thuộc vào nồng độ gelatin ... nhưng đặt chúng trong bột ướt có nghĩa là gelatin sẽ loãng ... Tôi hy vọng chúng sẽ tan chảy tốt trước khi đặt bánh).

  3. Dây buộc Gummi thực sự không thích giữ hình dạng của chúng. Đặc biệt là khi ướt hoặc nóng, chúng sẽ cố gắng trở lại bất kỳ hình dạng nào ban đầu. (Tôi đã thử sử dụng những cuộn dây màu đỏ này dày hơn ... gây ra các vấn đề khác).

Vì vậy, một số gợi ý, đầu tiên để có được bộ não tìm đến bánh:

  • Bạn có thể mua khuôn silicon sẽ cho bạn một chiếc bánh hình não.
  • Nếu bạn làm một chiếc bánh cứng hơn (ví dụ: pound cake), bạn có thể khắc các nếp gấp vào nó bằng cách cầm một con dao gọt sắc nhọn để đầu chỉ lộ ra ở góc 45 °, sau đó cắt rãnh vào bánh (cắt một chữ 'V' Máng có hai đường chuyền).
  • Sử dụng fondant sẽ cho phép bạn có các lùm cây hiển thị thông qua. (frosting sẽ chỉ bánh vào các lùm cây).
  • Bạn có thể chỉ cần sử dụng một chiếc bánh cứng và kẹo mềm, và sau đó sử dụng một cái gì đó để nhấn các lùm cây vào kẹo mềm.

cập nhật (và xóa lại: thiết lập dây buộc dưới lớp phủ sương):

Đối với các động mạch trên não (lưu ý, các động mạch có màu đỏ, tĩnh mạch có màu xanh), bạn sẽ cần một cái gì đó để buộc dây giày lên bánh. Bạn có khả năng tốt nhất là sử dụng một cái gì đó để 'dán' vào dây buộc trên bánh không quá ướt ... thật không may, tôi không thực sự chắc chắn đó là gì. Các loại keo an toàn thực phẩm điển hình là kem hoàng gia, lòng trắng trứng hoặc một ít xi-rô ngô. Thật không may, tất cả những thứ này có rất nhiều độ ẩm, có thể làm cho tĩnh mạch của bạn bị biến dạng (vì chúng hấp thụ độ ẩm).

Tôi thực sự không biết giải pháp tốt nhất cho việc đó sẽ là gì.

Nếu bạn sử dụng kem phủ bơ cho bánh, bạn sẽ gặp vấn đề với việc mất nếp nhăn của não, nhưng bạn thể đặt dây buộc vào trong phủ sương trước khi nó cứng lại. Đối với điều này, tôi sẽ cắt sẵn các mảnh của ren để bạn có thể vừa làm việc nhanh chóng vừa không phải lo lắng nhiều nếu dây buộc quyết định bắt đầu thay đổi hình dạng trên bạn.


1
Tôi không chắc chắn 100%, nhưng khi tôi đọc nó, OP muốn các tĩnh mạch bên trong - trái ngược với chỉ một cục lớn của bánh pao hoặc miếng bọt biển.
Stephie

@Stephie: Tôi lấy 'tĩnh mạch' có nghĩa là 'mạch máu', và cho rằng chúng sẽ đi vào các động mạch nằm ở bên ngoài não: nlm.nih.gov/medlineplus/ency/imagepages/9441.htm . .. mà bây giờ tôi nhìn vào một bức tranh ... thực ra không phải trong các khu rừng.
Joe

1
Một số nitpicking: Tĩnh mạch không có màu xanh, tĩnh mạch có màu đỏ. Mạch máu có thể xuất hiện màu xanh qua da, nhưng khi bạn phơi thịt, chúng có cùng màu, đỏ (trong khi vẫn đầy máu). Các tĩnh mạch màu xanh trong sách giáo khoa giải phẫu là một quy ước. Tất nhiên, ai đó làm bánh có thể muốn sử dụng cả mạch máu đỏ và xanh, đơn giản vì thực tế sẽ xuất hiện giả cho những người quen với hình ảnh được mã hóa màu.
rumtscho

1
Tôi đã đi nhiều hơn cho "mát mẻ" hơn thực tế - vì vậy, tĩnh mạch trong não, thay vì chỉ trên bề mặt ...
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.