Bao nhiêu thực phẩm Finger để làm cho một 'đám đông'


11

Tôi đang giúp một người bạn lên kế hoạch và chuẩn bị 'thức ăn cầm tay' cho một cuộc tụ tập sau đám tang của khoảng 50-75 người. Ngay bây giờ chúng tôi đang suy nghĩ về một khay thịt & phô mai với bánh mì và bánh quy giòn, một khay rau quả 'điển hình' với trang trại, v.v., ít khói ...

Những gì tôi muốn hỏi là "chúng ta nên làm bao nhiêu"?

Bất kỳ đề xuất tuyệt vời cho những gì bao gồm ngoài những điều cơ bản sẽ được đánh giá rất cao.

Cảm ơn tất cả những người đóng góp.

ps .. Tôi đã thử rất nhiều thứ cho các thẻ, thực phẩm ngón tay, số lượng, thực phẩm ăn nhẹ, đồ ăn nhẹ hiện không tồn tại. Nếu bất cứ ai có đề xuất 'thẻ' đúng cho câu hỏi này, tôi sẽ đánh giá cao đầu vào.


1
Thời gian dự kiến ​​và thời gian thu thập là gì? Có những sự kiện mà mọi người dự kiến ​​sẽ tham dự trước / sau và những sự kiện đó sẽ kéo dài bao lâu?
yossian

mọi người sẽ đến từ một dịch vụ tưởng niệm đến thăm gia đình. Nó sẽ là một mối quan hệ đến và đi trong một vài giờ.
Cos Callis

1
Thời gian trong ngày cũng có thể là một yếu tố ... nếu bạn vào buổi trưa hoặc giờ ăn tối, mọi người có thể sẽ đói hơn so với khi bạn ăn vào đầu giờ chiều, khi họ đã ăn xong.
Joe

Câu trả lời:


12

Đây là quy tắc chúng tôi sử dụng cho các bữa tiệc trẻ em ở Brazil, nơi hầu hết những gì được ăn là thức ăn cầm tay (bên cạnh bánh sinh nhật), bạn cũng có thể sử dụng nó làm điểm khởi đầu cho các khu vực khác (vì các phần thường lớn hơn trong Mỹ tôi sẽ tăng thêm một chút):

  • 6-8 món ăn vặt (mặn) cho mỗi người lớn, 4 - 6 mỗi trẻ em
  • 4 - 6 món ngọt cho mỗi người lớn, ~ 4 mỗi trẻ em (những người sẽ ăn hầu hết các loại bánh)
  • Rất nhiều đồ uống (soda, nước trái cây, rượu cho người lớn), mà tôi không nhớ số lượng

Một món đồ mặn có kích thước gần bằng quả bóng có đường kính 1 "/ 2,5cm, trong khi những quả ngọt nhỏ hơn một chút (đường kính 1/2" / 1cm).

Với số lượng đó, không ai kết thúc hoàn toàn nhồi bông, và cũng không còn nhiều. Đối với các loại thực phẩm mà tôi có thể tái sử dụng sau này, tôi có xu hướng nhận được nhiều hơn một chút so với số tiền "được đề nghị", vì tôi có thể sử dụng thức ăn thừa vào ngày hôm sau.


3
Tôi thấy đây là một câu trả lời rất thú vị. Tôi cũng muốn nhìn thấy một trong tổng số trọng lượng, như có thể 8 ounces / 450 gram mỗi người cho một bữa ăn khai vị nhẹ?
Michael Natkin

Cảm ơn những suy nghĩ của bạn. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp chúng ta đạt được một phần tốt.
Cos Callis

3

Không chính xác những gì bạn đang theo đuổi, nhưng tôi đã nghe hướng dẫn về 1/2 pound thịt (món chính) cho bữa tối, sau đó chỉ cần cân đối các món phụ. Điều này có thể cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu khó khăn, mà bạn chỉ có thể giảm tỷ lệ tùy thuộc vào nơi bạn muốn điều này phù hợp giữa bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn.

Như những người khác đã chỉ ra, thời gian trong ngày và các hoạt động khác sẽ ảnh hưởng đến việc mọi người ăn bao nhiêu. Loại đồ ăn nhẹ cũng có thể có tác động khá lớn; nhỏ hơn, dễ dàng hơn để xử lý các mặt hàng sẽ đi nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể chơi với bài thuyết trình để kiểm soát số lượng người ăn; đặt các món ăn nhỏ ra ngoài, và đổ đầy chúng từ một thùng chứa sẽ vô thức khiến mọi người không lấy quá nhiều, bởi vì dường như không có nhiều như vậy.

Cuối cùng, số ước tính của bạn (50-75) là một khoảng cách lớn. Đó là mức tăng 50%! Với khoảng cách lớn như vậy, bạn sẽ có nhiều thức ăn thừa hoặc không có đủ thức ăn. Không có cách nào để lập kế hoạch cho chính xác. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho những thứ bạn muốn ăn trong 3 ngày tới. ^ _ ^

Đối với những thứ để làm ...

Đồ ăn nhẹ tang lễ / tưởng niệm có xu hướng văn hóa. Có bất kỳ thực phẩm địa phương hoặc thực phẩm tôn giáo được mong đợi? Tiếp theo, có bất kỳ loại thực phẩm yêu thích của người chết? Của gia đình? Cũng theo dõi những điều cấm kỵ về văn hóa, và những hạn chế về chế độ ăn uống tự nguyện: một sự lây lan nặng nề trong việc tưởng niệm một người ăn chay có lẽ là không phù hợp.

Nếu bạn chỉ muốn các món ăn vặt ngẫu nhiên, hầu hết các món khai vị sẽ làm việc. Tìm kiếm những thứ có thể được chuẩn bị, lưu trữ, sau đó được phục vụ, vì không gian nhà bếp sẽ trở nên cao cấp trong những giờ cuối cùng trước sự kiện. Dips là tốt đẹp, và kéo dài tốt. Các mặt hàng được bọc (như lợn trong chăn, hoặc lỗ khoan) để khách dễ dàng xử lý hơn. Bạn thậm chí có thể xem xét việc nướng một số loại và làm bánh sandwich nhỏ vì nướng có kích thước tốt sẽ kéo dài khá nhiều cách (săn lùng bánh trượt, hoặc mua / làm bánh cuộn nhỏ). Thực phẩm dã ngoại có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời.


Cảm ơn về thông tin bạn vừa nhập. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ chứng minh được giá trị trong kế hoạch .. Vâng, chúng tôi hy vọng sẽ có thức ăn thừa, nhưng đang cố gắng vào công viên bóng bên phải.
Cos Callis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.