Làm thế nào để tôi thay đổi công thức bánh cho cupcakes?


13

Đây là một câu hỏi gồm ba phần:

  • Những lớp bánh nào không phù hợp với cupcakes? Tôi có thể làm bánh thực phẩm thiên thần hoặc bánh pound?
  • Những thay đổi nào tôi cần thực hiện khi chuyển đổi một công thức bánh bình thường cho cupcakes? Nhiệt độ hay thời gian nướng thay đổi?
  • Tôi nên mong đợi bao nhiêu bánh cupcake từ một công thức được chia tỷ lệ cho chảo 9x9, chảo 9 "hoặc chảo Bundt 12 cốc? Tôi không tìm kiếm số lượng chính xác, chỉ là ước tính sơ bộ cho 5 cupcakes gần nhất.

1
Tôi nghĩ rằng chiếc bánh cupcake ngon nhất tôi từng có là một chiếc bánh cupcake nhỏ xíu hoàn toàn nhỏ giọt với sữa và với kem và dâu tây ở trên.
Sobachatina

Câu trả lời:


12
  • Tôi chưa tìm thấy một công thức bánh mà tôi không thể sử dụng cho cupcakes thay thế.
  • Tôi luôn thay đổi thời gian nướng và chỉ thời gian nướng. Tôi xoay khay đựng cốc sau khoảng 7 phút và sau 7 phút nữa tôi sử dụng phương pháp "tăm sạch" để xem khi nào chúng được thực hiện.
  • Nó khác nhau rất nhiều, nhưng từ hầu hết các công thức làm bánh, tôi dự kiến ​​sẽ nhận được 18-24 chiếc bánh cupcake thông thường, khoảng 40 chiếc bánh nướng nhỏ hoặc 9-12 chiếc bánh cupcake lớn ("Texas").

1
Đây thường là kinh nghiệm của tôi. :)
Tro

6

Đối với việc nấu ăn, giảm thời gian nhưng giữ nhiệt độ như trước. Nếu hộp thiếc lớn mất 30 phút, thì cupcake có thể chỉ từ 8 đến 10 phút. Những câu hỏi khác quá mơ hồ để trả lời. Có bao nhiêu cupcakes sẽ thay đổi từ công thức đến công thức và một số công thức yêu cầu thay đổi khác để làm cho chúng hoạt động. Không có câu trả lời duy nhất có thể áp dụng cho tất cả mọi thứ. Một chút thử nghiệm và lỗi sẽ được yêu cầu hoặc nếu không cụ thể hơn trong câu hỏi của bạn về loại bánh bạn muốn thử.


Tại sao nó là một câu hỏi mơ hồ tôi nên lấy bao nhiêu bánh cupcake (kích thước tiêu chuẩn) từ một chiếc bánh (kích thước tiêu chuẩn)? Có điều gì khác biệt về cách bánh nổi lên trong chảo muffin?
BobMcGee

Tôi thấy rằng tôi có thể sử dụng cùng một công thức (cho một chiếc bánh) như bánh cupcake nhiều lần và nhận được số lượng bánh cupcake khác nhau mỗi lần, vì nó phụ thuộc vào mức độ bạn đổ đầy hộp, kích cỡ cốc muffin, độ chính xác của bạn là bao nhiêu đo lường, vv
Ash

@Ashley: Tôi đã chỉnh sửa câu hỏi để rõ ràng hơn. Tôi không cố gắng để có được một số đếm chính xác (rõ ràng là khác nhau, như bạn đã nói), chỉ là một phỏng đoán sơ bộ để tôi biết nếu nó sẽ phù hợp với chảo cupcake của tôi.
BobMcGee

@BobMcGee tuyệt vời, bây giờ nó có ý nghĩa hơn và tôi đồng ý với KatieK, bên dưới.
Tro
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.