Nứt một quả trứng


14

Làm thế nào để bạn crack một quả trứng?


5
Vâng, thả nó thường làm các mẹo.
JustRightMenus

"Tất cả nằm trong cổ tay"
Nhật thực


8
Bạn đã thử sử dụng các kỹ thuật thẩm vấn khắc nghiệt?
Dinah

1
Một câu hỏi tương tự đã có câu trả lời chỉ ra các video về cách bẻ khóa và tách trứng.
papin

Câu trả lời:


11

Nứt mạnh trên một bề mặt phẳng cứng, và kéo hai nửa ra ngoài khi nghỉ.

Sử dụng một bề mặt phẳng để bạn không đẩy các mảnh vỏ vào albumen. Khi bạn kéo, đừng xô ngón tay vào vết nứt vì lý do tương tự. Hầu hết các kỹ năng là trong việc biết làm thế nào để đánh trứng khó khăn để có được một vết nứt mà không làm vỡ vỏ. Một khi bạn thực sự giỏi, bạn có thể thực hiện bằng một tay: cầm trứng trong lòng bàn tay, đập lên bề mặt và sử dụng ngón tay cái và ngón tay của bạn để đẩy nó ra làm đôi. Nó cần một số thực hành.


Tôi thường xuyên bừa bộn nên tôi sẽ chìm xuống như bề mặt cứng để giảm việc dọn dẹp.
Dinah

2
Bạn cần một cạnh để đập trứng đúng cách, một bề mặt phẳng sẽ tốt cho một quả trứng luộc cứng, nhưng không phải là một quả trứng tươi.
Toby Allen

Một bổ sung muộn màng: Tôi không biết có ai khác làm điều này không, nhưng tôi đã học được từ cha mẹ mình để đập một quả trứng vào quả trứng khác (trừ cái cuối cùng). Đó là khá nhiều bề mặt phẳng, và nếu bạn vô tình làm rò rỉ một số trứng, nó sẽ đi vào quả trứng khác, không phải là quầy của bạn.
Cascabel

5

Tôi vẫn chưa quyết định trên bề mặt phẳng so với cạnh để phá vỡ trứng. Lập luận chống lại việc sử dụng một cạnh là bạn có nguy cơ lái một mảnh vỏ trứng vào giữa quả trứng, nhưng tôi thấy rằng một sự phá vỡ sạch sẽ có ý nghĩa hơn đối với tôi, vì bất cứ điều gì ít hơn có nghĩa là tôi gặp khó khăn trong việc tách hai nửa và kết thúc gõ nhẹ từng mảnh vỏ vào món ăn của tôi và sau đó tôi phải đi ra ngoài.

Tôi sẽ nói rằng mặc dù tôi đã học cách sử dụng cạnh của một cái bát, nhưng ngày nay tôi sử dụng cạnh của quầy của mình - nó rất thẳng, vì vậy tôi thấy nó mang lại cho tôi một sự phá vỡ sạch sẽ hơn ... chỉ cần đừng quên làm sạch và khử trùng quầy sau đó. (Tôi đoán tôi cũng có thể sử dụng một pyrex hình chữ nhật hoặc thùng chứa tương tự, nhưng tôi không biết nếu góc 90 độ so với cạnh của container sẽ tạo ra sự khác biệt).


3

Nứt trên môi của một cái bát. Bạn có thể cần luyện tập một chút để có được sức mạnh chính xác cần thiết, quá nhiều và nó làm vỡ trứng hoàn toàn đổ nó vào bát và trên bàn, quá ít và bạn cần thử lại.

Sau khi nứt một chút, sau đó kéo hai nửa ra bằng hai ngón tay cái của bạn.

Nhẹ nhàng đổ trứng vào thùng chứa của bạn.


Và với thực tế trông giống như một pro bằng cách làm điều này chỉ bằng một tay (điều này cũng nhanh hơn). Tất nhiên nếu thất bại, bạn trông giống như một kẻ ngốc :-). Làm điều này là tất cả về thực hành ...
Richard
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.