Cách tốt nhất để hâm nóng pizza


13

Cách tốt nhất để hâm nóng bánh pizza còn sót lại là gì? Chúng tôi thường sử dụng Boboli Crust với lớp phủ bên trên của chúng tôi, hoặc đôi khi chúng tôi có bánh pizza đông lạnh.


Oh bạn đang bỏ lỡ - pizza còn lại lạnh là khá điều trị! Trên thực tế, tôi mong muốn có bánh pizza còn sót lại để tôi có thể ăn lạnh vào ngày hôm sau.
SnakeDoc

Câu trả lời:


15

@Cos đã đúng, một viên đá pizza thật tuyệt - màn hình pizza trong lò cũng vậy.

Nếu tôi không muốn làm nóng lò nướng (lò lớn, miếng bánh pizza nhỏ có vẻ như là một sự lãng phí), thì một cái chảo gang trên lửa vừa trên bếp với nắp đậy khá tốt.


chắc chắn thích ý tưởng này cho các công việc nhỏ (1-2 miếng)
Cos Callis

8

Tôi đã luôn có kết quả khả quan nhất từ ​​việc làm nóng lò trước lên 400F bằng một viên đá pizza và sau đó đặt bánh pizza lạnh lên đá nóng trong 8 đến 10 phút?


4

Nếu bạn chỉ muốn hâm nóng một hoặc hai lát, bạn có thể làm nóng nó trong lò vi sóng trong 30 giây đến một phút và sau đó đặt nó vào lò nướng bánh mì nướng hoặc nướng trong một vài phút. Đó là tốt nhất trong lò nướng bánh nếu bạn đặt (các) lát trên giá nướng trên đỉnh của tấm nướng.


1
Tôi sẽ chân thành khuyên bạn nên chống lại lò vi sóng. Có vẻ để làm cho lớp vỏ nhai.
philosodad

2
@philosodad: lò nướng bánh ít nhiều sẽ loại bỏ sự nhai mà lò vi sóng sẽ thêm vào. Cách tiếp cận lò vi sóng / lò nướng bánh chắc chắn là về việc cân bằng giữa sự thuận tiện với chất lượng. Một mình lò nướng bánh cho kết quả tổng thể tốt hơn một chút nhưng mất nhiều thời gian hơn.
amcnabb

@amcnabb Bạn nói đúng. Sự kết hợp của cả lò nướng và lò vi sóng là chìa khóa (riêng lò vi sóng có nghĩa là nó nhai và sũng nước, một mình lò nướng bị cháy hoặc không được làm nóng suốt) - lò vi sóng nhanh chóng làm nóng nó và lò nướng bánh mì làm giảm độ ẩm được tạo ra bởi lò vi sóng - làm cho nó có màu nâu vàng và ngon.
WetlabStudent

4

Vì tôi thích bánh pizza vỏ mỏng, làm nóng lại lò thường dẫn đến một cái gì đó giống như một chiếc bánh quy bị cháy với một số lớp phủ nửa lạnh trên nó.

Để tránh điều này, tôi "chiên" bánh pizza còn sót lại để hâm nóng lại: Tôi đặt một chút dầu hoặc bơ vào đáy chảo không dính, thêm lát bánh pizza, đậy nắp và đặt ở nhiệt độ rất thấp cho đến khi phô mai được lại tan chảy.

Phương pháp này cho phép bánh pizza ấm lên và hấp nhẹ nhàng, trong khi cũng rán nhẹ phần đáy của lớp vỏ, vì vậy người ta kết thúc bằng một thứ gì đó rất gần với sự nhất quán của một lát tươi thay vì khô còn lại, nóng lên không nhất quán .

Kỹ thuật này hoạt động với tất cả mọi thứ, từ lớp vỏ mỏng đến bánh pizza sâu lòng; chỉ có thời gian hâm nóng là khác nhau.


2

Tôi thích đặt một tấm chảo nặng vào lò và làm nóng nó đến 350 ° F. Sau đó, tôi chỉ cần trượt các lát còn lại của mình lên chảo nóng và nướng trong 5 phút. Các chảo nóng giòn lên dưới cùng của lớp vỏ và lò nóng làm phần còn lại. Làm một công việc tốt đẹp để mang lại một miếng bánh pizza tốt trở lại với cuộc sống.


1

Tôi thấy rằng một vụ nổ ngắn trong lò vi sóng làm nóng lên toàn bộ. Sau đó, bạn phải đặt ngay vào một cái lò rất nóng để có được độ giòn ở bên ngoài. (Bạn đã nói "cách tốt nhất", không phải là hiệu quả năng lượng nhất.)


0

Tôi sử dụng lò nướng ở 250 ° F trong một khoảng thời gian dài hơn - thường là khoảng 15 phút, với chiếc bánh pizza trong hoặc trên giấy thiếc. Điều này có vẻ hoạt động tốt, nó làm nóng bánh pizza nhưng không nướng vỏ bánh.


Tôi hy vọng bạn có nghĩa là 250 F, không phải C.
rumtscho

0

Pizza đá trên 350 trong 10 phút. Hoặc nếu bạn lười biếng và không sở hữu một viên đá pizza, như tôi, lò nướng bánh mì nướng bánh mì trong thời gian dài, nó sẽ quá nóng, giòn và không cháy.


Chào mừng đến với trang web! Có vẻ như câu trả lời của bạn không chứa một đề xuất mới - nếu bạn đồng ý với những gì người khác viết, bạn sẽ nêu lên (các) câu trả lời của họ, không lặp lại nó. Mặt khác, nếu bạn có thể giải thích trong câu trả lời của mình tại sao cách tiếp cận của bạn là tốt nhất, nó có thể thú vị.
Stephie


0

Đối với số lượng lớn hơn của bánh pizza vỏ mỏng đông lạnh còn sót lại - Đặt một chiếc chảo / tấm nướng vừa / lớn có ít nhất 1/4 inch dọc trên đó bằng giấy thiếc. Sử dụng giá giữa. Nếu sử dụng hai chảo nướng, sử dụng vị trí giá 1 và 4. 1 là giá thấp nhất, 4 là giá cao hơn. Làm nóng lò trước đối lưu / Nướng ở 425F đến 450F. Sau khi làm nóng lò trước, đặt bánh pizza vỏ mỏng đông lạnh lên chảo nướng / s. Đặt chảo / s vào lò và đun nóng trong khoảng 30 phút. Kiểm tra ở 20 phút để đảm bảo không nấu quá chín. Thưởng thức!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.