Tôi có thể tìm thấy những viên bi thủy tinh ở đâu để nấu ăn sous vide?


13

Tôi muốn tìm viên bi thủy tinh "an toàn thực phẩm" để nấu sous vide. Chúng có thể được sử dụng để giữ cho túi không bị trôi, để loại bỏ các thành phần trong túi hoặc thậm chí là không gian "chất độn" trong chân không buồng để có được độ kín chân không cao hơn. Ngay cả đối với các túi không nổi, trọng lượng tăng thêm có thể giữ cho các túi không di chuyển trong dòng điện được tạo ra bởi một vòng tuần hoàn ngâm với một máy bơm nước mạnh.

Dưới đây là một ví dụ về việc sử dụng chúng như một trọng lượng chống nổi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nhiều viên bi thủy tinh "đồ chơi" đang ở Trung Quốc hoặc các nước khác. Chúng có thể có chì hoặc cadmium hoặc có thêm kim loại hoặc hóa chất nguy hiểm khác - đặc biệt là nếu kính có màu và thậm chí thủy tinh trong có thể được chế tạo bằng các hóa chất không "an toàn thực phẩm".

Có ai biết nơi để mua viên bi thủy tinh hoặc hạt được đảm bảo là "thực phẩm an toàn" ???


Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng những viên bi "thép" lớn. Để chắc chắn rằng chúng không bị rỉ sét, tôi sẽ hút chân không chúng riêng lẻ để chúng không bị rỉ hoặc nếu có, chúng sẽ không tác động bất kỳ hương vị nào lên thực phẩm.
Adisak

4
Nếu tất cả những gì bạn cần là giảm cân, tại sao không sử dụng đá và dây bện? Và nếu bạn muốn bỏ đồ vào túi cùng với thức ăn, bạn có một máy hút chân không. Bạn không thể niêm phong trọng lượng đầu tiên, sau đó ném trọng lượng niêm phong vào túi?
Megasaur

@Megasaur: Đó là ý của tôi khi bình luận về việc niêm phong chúng riêng lẻ. Tôi không muốn sử dụng đá và dây bện vì tôi không muốn có bất kỳ mảnh vụn nào trong bồn nước - Đó là một khả năng thấp nhưng các mảnh vụn được đưa vào đầu vào tuần hoàn ngâm có thể phá vỡ món đồ chơi $ 1200 của tôi.
Adisak

Câu trả lời:


11

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Whiskey Stones. Chúng được sử dụng trong rượu whisky thay vì đá viên. Vì vậy, chúng nên nặng, không bị rỉ sét và được cho là được ngâm trong chất lỏng mà bạn sẽ tiêu thụ. Tôi nghĩ rằng có lẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn.

Rượu whisky Rượu whisky

Một cách khác là sử dụng giá đỡ. Điều này đi kèm với Sous Vide Supreme và tôi thấy nó khá hữu ích cho việc giữ thịt ngập nước. Tuy nhiên, nó chỉ chứa một số kích cỡ nhất định của thịt. Nó hoạt động khá tốt. Bạn có thể mua riêng trực tuyến với giá 12 đô la.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


8

Bạn luôn có thể đi với trọng lượng bánh thép .


Bạn có biết nếu chúng sẽ rỉ sét? Tôi cũng thấy trọng lượng bánh gốm nhưng chúng là nước / dầu thấm, chúng có thể hấp thụ hương vị và truyền chúng vào món ăn sous vide tiếp theo. amazon.com/chefgadget-Ceramic-Pie-
Weights / dp / B0011YKPUE / tin

Đó là lý do tại sao tôi không đề nghị những người gốm. Chúng là thép không gỉ, trong sử dụng bình thường - họ không nên.
rfusca

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng những viên bi "thép" lớn. Để chắc chắn rằng chúng không bị rỉ sét, tôi sẽ hút chân không chúng.
Adisak

@Adisak: Rust không nên là mối quan tâm trong các ứng dụng sous-vide, vì chúng sẽ không tiếp xúc với không khí hoặc nước.
Aarovy

6
@Aarovy: Luôn có một ít nước trong các gói niêm phong chân không. Thịt vẫn giải phóng một số nước ép trong nấu ăn sous vide.
Adisak

7

Có những viên bi thủy tinh được sử dụng bởi những người đam mê Whisky để giữ lượng không khí trong các chai bị bỏ trống. Họ nên làm công việc của bạn.


Bạn có một liên kết cho những?
Adisak

5

Bạn luôn có thể sử dụng các clip chất kết dính và kẹp chúng ra bên ngoài túi.

Nếu bạn cần thêm trọng lượng, bạn có thể móc / buộc một cái gì đó vào clip.2

Bỏ một vài con dao, từ đồ lót của bạn vào túi. Các vật phẩm trong hình (không có xương) sẽ không nổi nếu bạn có thể lấy không khí ra khỏi túi ... không chắc tại sao lại cần bất kỳ trọng lượng nào trong trường hợp đó. Xương chứa không khí (cũng như rau). Trong trường hợp này, trọng lượng, giá đỡ hoặc clip là hữu ích.


1
Dao (hoặc thậm chí dĩa) có thể vô tình đâm thủng túi. Thìa, tuy nhiên, âm thanh như một ý tưởng tốt.
Adisak

@Adisak - tài liệu tham khảo về đồ lót làm tôi nghĩ rằng chúng có nghĩa là dao bơ, có thể được làm tròn đủ để không gây nhiều rủi ro cho túi - mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng của đồ lót, một số khác sắc hơn nhiều so với các loại khác.
Megha

1

Hầu như tất cả thủy tinh borosilicate đều an toàn thực phẩm, nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn chắc chắn, hãy lấy kính không màu rõ ràng, ít nhất là không màu ở bên ngoài ngay cả khi có thứ gì đó được bọc bên trong. Pyrex là borosilicate. Nhiều nhà sản xuất đá cẩm thạch cũng thích sử dụng borosilicate hơn thủy tinh mềm hoặc sodalime.

Sử dụng kim loại (oxit của chúng và các hợp chất khác) luôn thể hiện qua màu sắc, dù là màu đục hay trong suốt.

Ý tưởng tuyệt vời để sử dụng viên bi thủy tinh bên trong. Thủy tinh trơ. Tôi ủng hộ điều đó hơn kim loại, tuy nhiên không hợp lý trong loại ứng dụng này.Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.