Tôi có nên bao gồm vỏ trứng trong kho của tôi?


11

Tôi đã được dự trữ từ phế liệu thực vật Tôi đã giữ trong tủ đông (chủ yếu là cà rốt, cần tây, hành tây, cà chua và rau mùi tây). Tôi đọc ở nơi khác rằng người ta có thể bao gồm vỏ trứng trong kho. Đây có phải là một ý tưởng tốt? Tôi nên bao gồm bao nhiêu?


2
Họ sẽ không có lợi ích ẩm thực. Tôi đoán rằng việc thêm vỏ trong một kho có tính axit nhẹ sẽ làm mất canxi từ chúng, vì vậy có thể có một lý do dinh dưỡng để thêm chúng. Nhưng sau đó, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một câu trả lời hay, bởi vì trang web này không dành cho các chuyên gia dinh dưỡng. Ý kiến ​​không đủ tiêu chuẩn của tôi là thêm một loại rau tiếp cận canxi như bông cải xanh sẽ ít rắc rối hơn. Mặt khác, cổ phiếu rất dễ bị ảnh hưởng bởi nguyên tắc "rác vào, rác ra", bạn chỉ nhận được một cổ phiếu tầm thường bằng cách sử dụng "phế liệu".
rumtscho

1
Tôi đóng băng các vỏ và đầu của cà rốt tươi, vỏ của hành tươi, và rễ và đầu của cần tây tươi. Lần trước tôi đã làm điều này, tôi đã thêm vào một củ hành tươi vì không có nhiều hành tây trong hộp đựng phế liệu, trong khi lượng vỏ cà rốt sẽ tạo thành khối lượng của một vài củ cà rốt.
Michael Hoffman

2
Quy tắc của tôi là nếu tôi không ăn nó, nó không thuộc về một cổ phiếu. Vỏ cà rốt và cần tây được loại bỏ vì chúng quá khô là tốt, và vỏ hành tây là không thể ăn được. Toàn bộ quan điểm của một cổ phiếu là tạo ra một hương vị đậm đặc, và tái chế những thứ bạn không ăn có nghĩa là bạn tập trung hương vị bị thiếu, sai hoặc xấu đi.
rumtscho

2
Tốt cho bạn để giữ phế liệu của bạn và tự làm chứng khoán. Tuy nhiên, miễn là bạn đang đóng băng các mặt hàng, rất có thể bạn sẽ luôn nhận được một cổ phiếu nhiều mây hơn nếu bạn đã sử dụng tươi. Sự đóng băng phá vỡ màng tế bào và sẽ khiến các hạt nhỏ hơn trôi nổi. Tất nhiên bạn cũng nhận được nhiều hương vị hơn vì vậy đó là một điều cho đi. Vỏ trứng chỉ là trường học cũ "Tôi từ chối ném bất cứ thứ gì ra ngoài!" Tư tưởng Pháp. Như bạn có thể sử dụng chúng trong một chiếc bè như đã nêu từ những người khác, và cổ phiếu chỉ nên đun nhỏ lửa (90-100F) có nghĩa là các vấn đề salmonella từ vỏ. Salmonella chết ở 140F +
Đầu bếp Flambe

5
@rumtscho Tôi biết điều này là siêu cũ nhưng (và tôi không biết đó là sự thật) nhưng tôi luôn được khuyên sử dụng vỏ hành tây để thêm màu vào kho.
Catija

Câu trả lời:


7

Tôi chưa nghe nói về vỏ trứng được sử dụng theo cách đó. Tôi không chắc họ sẽ thêm gì.

Cách cổ điển để làm rõ kho thịt để làm cho nó trong vắt (ví dụ: đối với người dùng chung) là đánh lòng trắng trứng (và tôi biết ít nhất một đầu bếp đã thêm vỏ trứng nghiền nát vào hỗn hợp này) và xay nhuyễn thịt vào lạnh chứng khoán và sau đó dần dần làm nóng nó. Khi các nguyên liệu được thêm vào, chúng tăng lên thông qua việc bẫy tất cả các bit làm cho nó bị vẩn đục và 'bè' có thể bị hất khỏi đầu.


2

Thêm vỏ trứng vào một kho màu nâu là một cách tuyệt vời để làm rõ cơ sở. Nó tạo ra một 'chiếc bè' giúp hấp thụ tạp chất, nếu không sẽ làm hỏng cổ phiếu của bạn.


3
Vỏ trứng? Tôi đã nghe nói về lòng trắng trứng được sử dụng theo cách này, nhưng không bao giờ vỏ. Làm thế nào để chúng hấp thụ, và bạn không có nguy cơ kết thúc với những mảnh vỏ giòn được phân phối qua cổ phiếu?
rumtscho

1

Tất cả các đầu và bit của rau, bao gồm cả vỏ hành tây, vv, là những phần bổ dưỡng nhất của rau và cho mượn hương vị cho cổ phiếu. Thật tuyệt nếu bạn có thể lưu chúng và thêm chúng vào.

Đối với vỏ trứng, đây là một dạng canxi có sẵn sinh học nhất (thêm một ít giấm khi đun sôi), rất giống với thành phần của chúng ta. Tôi chưa thử nó, nhưng sẽ tiết kiệm vỏ của tôi kể từ bây giờ. Nó luôn cảm thấy hơi kỳ lạ khi ném chúng ra, và bây giờ tôi rất phấn khích vì tôi có thể dán nó vào túi bộ sưu tập tủ đông.


1

Một cách cổ điển để làm rõ chứng khoán là khuấy một số trứng bị đánh đập và sau đó đưa cổ phiếu vào đun sôi. Các protein trứng đông lại, tăng lên đỉnh và tạo thành một bộ lọc lọc ra các bit và miếng có thể làm cho cổ phiếu bị đục. Tôi đã thấy một số công thức hướng dẫn bạn phá vỡ vỏ trứng và trộn chúng vào trứng trước khi thêm vào kho. Tôi luôn cho rằng vỏ chỉ cần thêm số lượng lớn và cấu trúc vào bè trứng, giúp nó giữ lại với nhau và tạo thành bộ lọc tốt hơn.


1
Việc sử dụng một chiếc bè (như được mô tả chính xác bởi @Caleb) là để sản xuất consomme. Nếu bạn làm điều này, hãy RẤT cẩn thận sau đó (khi tách consomme khỏi bè và vật liệu chứng khoán). Nếu bè bị vỡ, tất cả các 'tào lao' sẽ xuất hiện và làm mờ sản phẩm của bạn.
mrwienerdog

1

Nếu bạn xem tập Travel Channel trên The God of Ramen - cửa hàng súp ramen nổi tiếng ở Nhật Bản - bạn sẽ thấy đầu bếp ở đó sử dụng vỏ trứng để làm rõ nước dùng. Đó là tất cả những gì được nói về nó. Bạn sẽ thấy vỏ trứng nổi trên đỉnh súp, nơi cũng có rất nhiều thịt lợn xay và các thành phần khác sôi cùng với chúng.

Khi họ phục vụ món súp, họ múc nó vào lưới lọc trước, để nước dùng trong vắt.


1

Tôi đã được nói bởi đầu bếp trưởng của tôi, người đến từ Ý rằng việc đặt vỏ trong kho của bạn thực sự làm cho nó tối hơn. Ông cho biết có một loại vitamin cụ thể trong vỏ làm điều này. Havent đã thử nó mặc dù.


0

Giống như nhiều áp phích khác, tôi nghĩ rằng vỏ trứng sẽ không thay đổi đáng kể bất kỳ tài sản ẩm thực nào trong kho của bạn. Tuy nhiên tôi đã nghe nói về vỏ trứng đang được sử dụng bởi những người muốn tăng giá trị dinh dưỡng (vỏ trứng rất giàu canxi)

Tuy nhiên tôi không bao giờ sử dụng chúng vì tôi thích đi với hương vị truyền thống và tinh khiết hơn. Một cái gì đó ví dụ như bị lãng quên (đặc biệt là ở nhà) nhưng vẫn tăng cường cổ phiếu là chân gà. Nếu tôi đang làm gà kho, tôi sẽ đảm bảo rằng trên tất cả mọi thứ, bàn chân không bị thiếu.


-1

Vỏ trứng sẽ hoàn toàn không gây hại cho bạn. Tôi có một người bạn mà tôi từng làm việc tại Công ty phục vụ của anh ấy. Anh ấy là một đầu bếp đến từ Scotland. Nơi anh đến trường nghệ thuật ẩm thực. Ông cũng là đầu bếp trưởng tại HCA. Rất giỏi trong những gì anh ấy làm. Ông luôn sử dụng vỏ trứng trong kho của mình. Và như tôi đã nói anh ấy là nhất.


OP đã hỏi nếu bao gồm cả vỏ trứng là một ý tưởng tốt, và chúng nên bao gồm bao nhiêu. Điều này nghe giống như một bình luận hơn là một câu trả lời cho câu hỏi đó.
Sneftel

-5

đúng rồi

Tóc có lượng protein dồi dào ... tại sao chúng ta không cho nó vào nước dùng và đun nhỏ lửa trong nhiều giờ .. hoặc thậm chí tốt hơn là bắt đầu ăn nó sống ??

Có một số thứ không ăn được và cho dù chúng có bao nhiêu khoáng chất, chúng sẽ không bao giờ có thể ăn được .. ăn tóc sẽ giết chết bạn vì nó sẽ tích tụ trong dạ dày của bạn và cơ thể không biết làm thế nào để loại bỏ nó

Vỏ trứng tôi có thể đảm bảo bạn không ăn được và sẽ tạo ra bùn trong cơ thể bạn

Có lẽ nó không gây chết người như tóc, nhưng hệ thống của bạn chắc chắn không biết phải làm gì với nó nếu bạn thực sự KHÔNG ĂN nó .. Tôi có nghĩa là bạn nghiền nó và buộc nó xuống vì nó BẮT ĐẦU!


4
OP không bao giờ nói rằng vỏ trứng có nghĩa là được tiêu thụ, chỉ được thêm vào.
Catija

Ngoài ra, không giống như tóc, vỏ trứng hòa tan tốt trong axit.
rumtscho
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.