Tái sử dụng bã cà phê


16

Ngoài việc sử dụng nó làm phân bón, làm thế nào khác tôi có thể tái sử dụng bã cà phê của mình?

Câu trả lời:


7

nấu ăn khôn ngoan, họ rất đắng / cháy. Nước đã mang hương vị tốt ra khỏi chúng và bỏ lại những thứ nhảm nhí.

Từ các câu trả lời trước đó, có vẻ như sử dụng cà phê như một chất mài mòn hoặc bất kỳ cách nào khác sẽ đòi hỏi phải làm sạch sau khi sử dụng máy xay, theo ý kiến ​​của tôi làm cho chúng vô dụng.6

Giết chết kiến ​​... đổ chúng vào đàn kiến ​​và chúng sẽ chết.


Hiểu biết của tôi là bã cà phê là một loại thuốc chống kiến ​​tự nhiên, không phải là thuốc trừ sâu.
Nick

Thuốc chống côn trùng, khiến tôi bật cười.
Queue Hammer

1
Chà, nó không giết họ, vì vậy không có +1 cho bạn, nhưng nếu không thì đó là những gì mẹ tôi đã làm.
Camilo Martin


6

Bạn có thể đặt nó trong một món ăn nhỏ trong tủ lạnh của bạn. Nó sẽ giết chết nhỏ và để lại một mùi cà phê đẹp. Lưu ý: Bột nở cũng hoạt động tốt nhưng không để lại mùi.


3

Đặt nó trong gạt tàn của bạn và nó sẽ loại bỏ mùi hôi.


2

Một người bạn của tôi (sống trong một chiếc xe tải) luôn dùng nó để thay thế xà phòng khi rửa tay. Có vẻ hoạt động khá tốt :)


một GoJoJoe homebrewed?
mfg

2

Đối với những người thu gom phế liệu nhà bếp để ủ phân, bã cà phê đã qua sử dụng là một chất khử mùi tuyệt vời cho thùng ủ phân của bạn, đặc biệt là với số lượng lớn (như nếu bạn làm một mẻ bia lạnh ).


1

Nó được cho là để giữ cho mèo không rơi vào sân của bạn. Chỉ cần ném nó xuống đất và cảnh giác họ sẽ đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác.


1
Con mèo của tôi có vẻ thích mùi cà phê. Anh ta đã không cố gắng kinh doanh trong đó, để ý đến bạn, nhưng tôi nghi ngờ về việc nó hoạt động như một chất chống thấm.
Aarovy

Chà, nó đơn giản có thể là một trong những câu chuyện của những người vợ cũ, tôi đoán vậy. Mẹ chồng tôi là người gợi ý điều này, nên ai biết ...: P
Ruben Steins

0

Đó là một sự mài mòn. Miễn là bạn không ngại mùi cà phê / vết bẩn, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch và đánh bóng bề mặt.


2
Đó là một chút nghịch lý chắc chắn? "bạn không ngại mùi cà phê / vết bẩn, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch"
Rowland Shaw

1
Bạn có thể sử dụng nó, ví dụ để loại bỏ thô và không đều từ bề mặt thép không gỉ. Cà phê sau đó có thể được rửa sạch với một ít nước.
drxzcl

0

Bản thân tôi sử dụng nó như là một chà phổ quát . Bã cà phê mềm hơn nhiều so với các hạt tẩy tế bào chết hạt mài hoặc nghiền nát, và (không giống như hai loại sau) nó không gây kích ứng da, ít nhất là đối với tôi.

Tôi thường rửa nó để loại bỏ các hạt nhỏ (để nó không làm bẩn bồn quá nhiều) và sau đó ngâm nó trong hydro peroxide pha loãng trong tủ lạnh cho đến khi tôi cần.


0

Một điều bạn có thể tái sử dụng cà phê xay là như một công cụ răn đe, Roaches ghét cà phê xay và nếu bạn lấy cà phê xay và đặt chúng ở những khu vực bạn thấy những con gián tụ tập..họ sẽ tìm thấy một nơi khác, chúng thậm chí có thể loại bỏ chúng . Lý do tôi biết đây là tôi chống thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Có rất nhiều lựa chọn thay thế tự nhiên cho thuốc xịt côn trùng..và cà phê xay là một trong số đó !! Tôi nghĩ rằng việc pha lại cà phê xay không phải là một ý tưởng tốt, vì cà phê được sản xuất sẽ có chất lượng rất kém


-1

Một người bạn xả chúng vào bồn rửa, anh ta nói rằng nó làm sạch đường ống. Nhưng sau đó tôi thực sự không biết có đúng không ngoại trừ bồn rửa của anh ta không bao giờ bị kẹt. Nhưng đó không phải là một bằng chứng!


3
Hợp đồng thuê căn hộ của tôi có một điều khoản cảnh báo rằng chống lại việc đổ bã cà phê xuống cống và họ sẽ tính phí cho chúng tôi nếu bã cà phê của chúng tôi cắm bất cứ thứ gì lên.
Shannon Severance

@Shannon, tôi không biết danh sách nào là ngắn nhất, tất cả những thứ bạn có thể đổ trong cống, hoặc tất cả những thứ bạn không thể đổ. Trong cả hai trường hợp, tôi sẽ không ký hợp đồng thuê :)
HeDinges

2
Bã cà phê làm tắc nghẽn bồn rửa tại nơi làm việc, vì vậy tôi có thể nói đó có lẽ là một ý tưởng tồi.
derobert

4
Đó là một ý tưởng rất, rất xấu để xả chúng xuống bồn rửa chén. Nếu bạn làm điều đó hoặc cố gắng để có được da yam máng xử lý thực phẩm, hãy lấy một chỗ trống ướt / khô, mở cống bên dưới bồn rửa và sử dụng băng keo để nối chân không với ống thoát nước và hút nó ra. Tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân - cả khoai tây nghiền và cà phê xay.
Adam S
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.