Cách làm sữa chua đông lạnh


13

Tôi muốn làm ở nhà sữa chua đông lạnh. Tôi có phải sử dụng máy làm kem không, hay có kỹ thuật chuẩn bị mà không cần máy không?

Tái bút: Tôi không thực sự thích kem mà không có máy vì các tinh thể đá quá lớn. Tôi tự hỏi nếu mật độ cao nhất của sữa chua giúp.

Câu trả lời:


7

Bạn có thể làm nó sans máy, nhưng bạn bị giới hạn trong các lô nhỏ, và nó có xu hướng hình thành các tinh thể. Bạn có hai sự lựa chọn, túi hoặc hộp cấp đông. Túi có xu hướng làm cho sản phẩm ít kết tinh hơn, và nhanh hơn một chút.

Túi

Lấy một túi ziploc lớn 1 gallon, nhiều đá, một ~ 2 chén muối, một túi nhỏ, 1 lít và hỗn hợp để biến thành kem (hoặc sữa chua đông lạnh). Làm lạnh hỗn hợp trong tủ lạnh trước. Điều này giúp hỗn hợp nguội nhanh hơn và đều hơn, có nghĩa là các tinh thể nhỏ hơn, có nghĩa là sản phẩm kem.

Đặt hỗn hợp kem vào túi nhỏ, và để lại một chút không khí. Hãy chắc chắn rằng nó được niêm phong tốt, bạn có thể muốn gấp đôi túi nó. Đặt túi nhỏ vào túi lớn.

Đổ đầy túi lớn khoảng một nửa bằng nước đá và thêm một vài muỗng muối. Bịt kín cái túi lớn và bắt đầu nhét cái túi nhỏ từ bên ngoài cái túi lớn, di chuyển nó xung quanh và tiếp xúc với băng. Bạn có thể muốn đeo găng tay hoặc quấn nó trong một chiếc khăn: trời rất lạnh. Sau khi đá tan chảy, thêm nhiều đá và muối, tiếp tục phun nước cho đến khi các thứ trong túi cứng lại. Bạn có thể ném nó xuống sàn và squish nó bằng chân trong khi xem TV hoặc đọc sách. Đặt nó trong tủ đông trong một vài giờ để điều kiện.

Cái này không đẹp bằng máy. Để bù đắp cho sự kết tinh thêm, bạn có thể thêm nhiều chất béo và đường, vì những chất đó ngăn chặn các tinh thể lớn hình thành. Với sữa chua đông lạnh, tôi không nghĩ bạn có thể làm được gì nhiều.

Tủ đông

Điều này là dễ dàng hơn, nhưng làm cho sản phẩm chất lượng thấp hơn. Đơn giản chỉ cần đặt hỗn hợp của bạn vào một thùng chứa lớn (để trống ít nhất một nửa) và đặt trong tủ đông. Lấy nó ra cứ sau 10 phút và lắc mạnh trong vài giây. Lặp lại cho đến khi nó sẽ không di chuyển nữa. Sử dụng một cái nĩa để trộn hỗn hợp.


Bây giờ vấn đề duy nhất là tìm túi ziploc ở Ý! Tôi sẽ thử với một túi tủ lạnh đơn giản đóng nó bằng một sợi dây.
Wizard79

3

Nếu bạn muốn đá vẫn mềm, bạn phải khuấy nó trong khi đông lạnh. Có thể làm bằng tay, nhưng bạn sẽ ước mình đã mua một chiếc máy làm kem.

Nếu bạn muốn làm sữa chua đông lạnh bạn có thể làm như vậy mà không cần khuấy. Bạn có thể sử dụng các container nhỏ ngẫu hứng cho việc này, nhưng cũng có những container đặc biệt trên thị trường. Con tôi rất thích chúng :)


Bạn nói đúng, nhưng tôi không muốn mua một chiếc máy mà tôi sẽ sử dụng chỉ một vài lần trong một năm ...
Wizard79

1

Với hầu hết các icecream, bạn có thể tạo ra nó mà không cần máy bằng cách cho vào tủ đông và thỉnh thoảng ra ngoài và đập nó để phá vỡ các tinh thể khi chúng hình thành. Bạn có thể sử dụng một cái ria / nĩa / muỗng gỗ bất cứ thứ gì cho việc này.

Lượng thời gian giữa các lần đánh phụ thuộc vào độ lạnh của hỗn hợp, vì vậy, ngay từ đầu khi bạn đặt nó lần đầu tiên, bạn có thể để nó 20-30 phút trước khi bạn cần đánh nó, nhưng vì nó đóng băng ngày càng nhiều đánh nó thường xuyên hơn, tối đa cứ sau 5-10 phút.

Bạn càng đánh thường xuyên, bạn càng có nhiều khả năng nhận được 'kem'

Tôi cho rằng điều tương tự sẽ áp dụng cho sữa chua, mặc dù tôi chưa bao giờ thử nó mà không có máy cá nhân. Bạn có thể cần phải điều chỉnh thời gian giữa các lần đánh cho sữa chua.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.