Các thiết lập táo bạo trên các máy pha cà phê Cuisinart của tôi làm gì?


12

Gần đây tôi đã mua một máy pha cà phê Cuisinart .

Nó có một nút để chuyển giữa "thường" và "đậm" khi pha. Tôi không biết điều này thực sự làm gì. Tôi nghĩ rằng cà phê đậm thường đến từ các loại đậu khác nhau hoặc từ số lượng bạn đã sử dụng, không phải từ một thiết lập trên máy pha cà phê.

Chức năng này làm gì và khi nào tôi sẽ sử dụng nó?


Nó có ủ lâu hơn khi bạn chọn "in đậm" không?
rumtscho

Không có thời gian cà phê, nhưng có vẻ như từ các câu trả lời được liệt kê, rằng nó có thể chậm hơn.
Làm vườn

Có vẻ như điều này có thể được đưa vào giường bằng cách đọc hướng dẫn.
Preston

1
@PrestonFitzgerald - Nếu chỉ có nó thực sự nằm trong hướng dẫn sử dụng ...
Hortitude

Haha. Tất nhiên.
Preston

Câu trả lời:


14

"Bold" dường như là một thuật ngữ hương vị nói chung, thường đề cập đến một loại đậu; tuy nhiên, trên các máy pha cà phê, dường như nước chảy chậm hơn , cho phép chiết xuất nhiều hương vị hơn từ hạt cà phê. Nguồn này xác nhận rằng điều này dường như là trường hợp trên ít nhất một mô hình Cuisinart.


Haha chúng tôi đăng chính xác cùng một lúc.
Jay

@Jay lol, vậy chúng tôi đã làm.
Yamikuronue

Trên thực tế, bạn có thể sớm hơn một vài giây VÀ bạn đã liệt kê các nguồn. Tôi cho rằng bạn thắng ^^.
Jay

2
Tôi xin ban hành sắc lệnh hoàng gia sau đây: "Táo bạo" từ đó sẽ trở thành thiết lập mặc định cho tất cả mọi thứ Cuisinart. Tòa án này sẽ không lãng phí hương vị lãng phí. Làm cho nó như vậy.
Thomas

4

Khi máy pha cà phê có cài đặt cho cà phê đậm, điều này thường có nghĩa là lượng nước đi qua máy xay và bộ lọc cà phê bị chậm lại để nước có thời gian dài hơn để ngâm cà phê sẽ tạo ra cà phê mạnh hơn.


1

Tôi tin nhưng không thể xác nhận, nước tạm thời. Cũng nóng hơn cùng với việc nhỏ giọt chậm hơn như đã nêu ở trên. Của tôi luôn luôn có vẻ nóng hơn trên Bold.


Nếu bạn có một nhiệt kế, bạn có thể xác minh điều này khá dễ dàng. (Tôi tò mò muốn biết Cuisinart dự định làm gì ...)
SourDoh

Tôi thấy rằng vì mất nhiều thời gian hơn để ủ, đầu đốt có nhiều thời gian hơn để làm nóng nồi. Điều này có thể giải thích lý do tại sao bạn thấy cà phê của mình nóng hơn trên cài đặt đậm. (Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận xét ở đây, nhưng vô tình tạo ra một "câu trả lời". Tôi cần thêm cà phê!)
datagod

0

Tôi thấy cà phê được pha trên cài đặt ĐẬM sẽ đậm hơn một chút và có hương vị hơn so với khi pha trên cài đặt REGULAR. Tôi luôn đi thẳng đến cài đặt ĐẬM khi đó là một tùy chọn để tôi không thể nói về hương vị của REGULAR. Các giải thích trước về cách thức hoạt động của quá trình cũng có rất nhiều ý nghĩa.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.