Tại sao tôi không thể sử dụng lò nướng bánh thay vì lò nướng thật?


13

Lò nướng bánh của tôi có đồng hồ đo nhiệt độ giống như lò nướng của tôi 200-450 độ. Tôi mở một gói que cá và hướng dẫn nói "Không nấu trong lò vi sóng hoặc lò nướng bánh." Nó chỉ có hướng dẫn nấu chúng trong lò nướng thông thường. Bạn có biết tại sao một lò nướng bánh có thể được đặt ở cùng nhiệt độ sẽ không tốt để sử dụng không?


3
Tôi nấu cá trong lò nướng bánh mì mọi lúc .... có lẽ tôi chưa bao giờ nhận thấy rằng trên hộp và tôi đã hàng ngày mạo hiểm cuộc sống của mình!
rfusca

1
Tôi làm phần lớn việc nấu nướng của mình trong lò nướng bánh, tôi luôn coi những ghi chú như thế là một phần của âm mưu nào đó. Mặc dù vậy, tôi không nướng bánh, chỉ hâm nóng hoặc nướng bánh nên bạn cần ít sự nhất quán / kiểm soát nhiệt độ. Đối với việc sử dụng này, tôi nghĩ rằng một lò nướng bánh sẽ ổn, chỉ cần theo dõi chặt chẽ chúng.
Katey HW

Câu trả lời:


29

Lý do có thể:

  • Kiểm soát nhiệt độ khủng khiếp - đây đơn giản là một vấn đề của xây dựng giá rẻ. Về mặt lý thuyết, người ta có thể xây dựng một lò nướng bánh tuyệt vời với điều khiển nhiệt độ chính xác, nhưng tại sao bạn lại như vậy?
  • Khối lượng nhiệt thấp - Nếu bạn nhận được một lò nướng đến 400F và mở nó đủ lâu để đưa vào thực phẩm, kết quả là một lò nướng ở mức hơi thấp hơn 400F, và sẽ nhanh chóng trở lại 400F. Làm điều đó với lò nướng bánh, và ai biết được nhiệt độ bạn sẽ nhận được, hoặc nó sẽ nhanh đến nhiệt độ mong muốn của bạn như thế nào (nếu có, xem # 1). Đây không phải là một cú đánh ở lò nướng bánh, điều này chỉ là do chúng chiếm khoảng 2% thể tích của một lò nướng tiêu chuẩn.
  • Sự gần gũi với các yếu tố. Thật dễ dàng cho nội thất lò nướng bánh có thể thay đổi gần 50F từ giữa đến cạnh, chỉ đơn giản dựa trên khoảng cách đến các yếu tố

Bây giờ đừng hiểu lầm tôi, tôi đã từng làm một số món hàu Rockefeller trong lò nướng bánh mì, khi tôi nghĩ rằng chúng sẽ là sự khác biệt giữa phục vụ món khai vị và được phép phục vụ bữa sáng vào sáng hôm sau (nháy mắt, nháy mắt). Nếu bạn biết những gì bạn đang làm, và theo dõi cẩn thận và liên tục, lò nướng bánh có thể là một nguồn nhiệt trực tiếp cao (ish) tuyệt vời. Nhưng chúng cực kỳ khó kiểm soát và cực kỳ không tha thứ cho các lỗi. Tôi không thể nghĩ đến một tình huống mà lò nướng bánh mì sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi về công cụ nấu ăn (và bao gồm lò vi sóng, lửa trại, lò nướng của thợ sửa ống nước).


Cuộc gọi tốt đẹp về khối nhiệt. Điều đó cũng xảy ra với tôi. Sau đó tôi quên trong khi tôi đang gõ.
dmckee --- người điều hành cũ mèo con

1
Vấn đề với lò nướng bánh thường là cháy xém so với việc sử dụng lò nướng thông thường, đối với các mặt hàng mà họ nói không sử dụng lò nướng bánh, vì vậy tôi đoán rằng sự gần gũi với yếu tố làm nóng và sự phân bố nhiệt độ không đồng đều thường là vấn đề lớn hơn.
PoloHoleSet

Hừm. Lò nướng bánh của tôi có khả năng kiểm soát nhiệt độ ổn định hơn đáng kể so với lò nướng của tôi, ngay cả với thực phẩm trong đó. Tôi đo nó để kiểm tra. Vì vậy, đối với tôi hai điểm đầu tiên của bạn không áp dụng. Bạn có thể mở rộng một chút về cách chống lại kẻ thứ ba không? Có lẽ, bọc trong giấy bạc hoặc cái gì đó? Ngoài ra, sự khác biệt khác mà tôi luôn băn khoăn là con dấu trên cửa lò nướng bánh của tôi kém hơn và thoát hơi nước nhiều hơn. Đó có phải là một vấn đề? Nó có thể được giải quyết nếu vậy?
Jason C

"Tôi không thể nghĩ đến một tình huống mà lò nướng bánh mì sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi về công cụ nấu ăn" Chúng cực kỳ tốt để nướng các loại hạt hoặc vụn bánh mì, vì vậy, khi thời tiết nóng. (Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng lò vi sóng cho các loại hạt.)
jscs

11

Có hai sự khác biệt có thể liên quan:

  • Một số lượng khá lớn lò nướng bánh có kiểm soát nhiệt độ thực sự xấu. Kiến thức phổ biến trong cộng đồng đất sét polymer là có khá ít mô hình có thể dựa vào để nướng đất sét của bạn mà không tạo ra những đám khói đen hôi.

  • Các thực phẩm là gần các yếu tố. Khi tôi nấu cá, cuối cùng họ hơi rán trong một bộ phim greese. Đôi khi họ bật một chút. Đó có thể là một mối nguy hiểm hỏa hoạn?


Tôi nghiêng về lời giải thích về nguy cơ hỏa hoạn, vì bạn chắc chắn có thể làm những việc như nướng bánh quy trong lò nướng bánh, và tôi không nghĩ rằng que cá nhạy cảm với nhiệt độ hơn bánh quy!
Cascabel

Tôi đã làm những thứ như cần câu cá trong lò nướng bánh của mình, nhưng phải mất một vài lần cố gắng để có được thời gian và nhiệt độ phù hợp.
Thất vọngWithFormsDesigner

6

lò nướng lại lò nướng:

Tôi gọi đồng thực phẩm đông lạnh và câu trả lời là nỗi sợ hộp nhựa tan chảy.

Cô đề nghị loại bỏ thức ăn từ nhựa và đặt vào đĩa nấu ăn reg và có thể giảm nhiệt độ 25 độ nhưng vẫn giữ nguyên thời gian. Tôi đã làm điều đó trong một năm nay (nhưng không giảm nhiệt độ) và nó thực sự tiện lợi.


1
và các container đã phù hợp để nấu nướng lò? Có lẽ điều này quay trở lại các vấn đề với độ chính xác thấp hơn trong nhiệt độ của lò nướng bánh? (và do đó, có thể cao hơn đáng kể so với nhiệt độ bạn đã đặt ở bất kỳ vị trí nào trong lò nướng ... hoặc chỉ gần với các yếu tố)
Joe

6

Tôi có một lò nướng thông minh Breville và nó thực sự chính xác hơn so với reg của tôi. lò. Chỉ có 2 chúng tôi và trừ khi chúng tôi có công ty, tôi sử dụng lò nướng bánh. Tôi làm giảm nhiệt độ. 25 độ vì thể tích không gian nhỏ hơn một sự gần gũi với các yếu tố. Tôi chưa có vấn đề gì cả.


5

Một số người cho rằng điều chỉnh nhiệt độ tồi tệ hơn trong lò nướng bánh. Điều đó đơn giản là không đúng. Thực sự dễ dàng hơn để kiểm soát nhiệt độ chính xác trong lò nướng bánh vì không gian quá nhỏ để cảm biến nhiệt độ có thể cảm nhận được toàn bộ lò. Trong một lò lớn, đặc biệt là lò gas gia đình, bạn sẽ đặt cảm biến ở đâu? Nếu bạn đặt nó quá gần ngọn lửa thì nó sẽ đo được ngọn lửa. Và nó chắc chắn không thể được đặt ở giữa lò với thức ăn. Hãy nhớ rằng lò gas gia đình sử dụng bộ điều nhiệt cơ học khó đặt từ xa. Một số lò nướng điện tốt hơn sử dụng đầu dò có dây mà bạn thực sự có thể đặt vào thực phẩm. Mặt khác, không có cách nào để thực sự đo nhiệt độ của thực phẩm. Trong không gian nhỏ của lò nướng bánh,

Hơn nữa, nhiều lò nướng bánh tốt hơn sử dụng điều khiển điện tử và nhiều cảm biến nhiệt độ. Breviile và Cuisinarts sử dụng nhiều yếu tố làm nóng biến đổi, nhiều cảm biến và điều khiển điện tử. Ví dụ, một số có 2 yếu tố trên và 2 bên dưới, tất cả đều được quy định riêng lẻ và chính xác. Hãy thử điều đó với một lò gas! Một quạt đối lưu cũng có thể giúp đỡ, buổi tối thoát nhiệt.

Đối với khiếu nại của thợ gốm, vấn đề không phải là kiểm soát nhiệt độ, mà là không gian nhỏ. Khi bạn đặt một vật thể 3D trong không gian nhỏ, trong đó một số phần và cạnh gần các phần tử hơn các phần tử khác, bạn sẽ bị nướng và cháy không đều. Đó là lý do tại sao bạn không muốn nướng một con gà tây lớn trong lò nướng bánh. Nhưng hầu hết các loại thực phẩm như que cá ở trên đều bằng phẳng và đồng đều, do đó sẽ nóng đều.

Có người cũng đề cập đến khối lượng nhiệt ở trên. Đó không phải là vấn đề vì người ta gần như không bao giờ mở lò nướng bánh trong khi nấu. Không gian nhỏ và đèn điện giúp thực phẩm dễ nhìn mà không cần mở cửa. Nó vẫn không phải là vấn đề trong những trường hợp hiếm hoi mà bạn cần nếm, thêm nguyên liệu hoặc định vị thực phẩm. Đó là bởi vì phần lớn nhiệt trong lò nướng bánh là tỏa ra, không đối lưu. Đó là lý do tại sao bạn không thực sự cần làm nóng lò nướng bánh trước. Không gian nhỏ và nhiệt độ tỏa ra có nghĩa là thực phẩm đạt đến nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng. Không cần phải hâm nóng không khí bên trong mỗi khi bạn mở cửa, như trường hợp trong một lò nướng thông thường.

Đối với những người quên vật lý của họ, nhiệt bức xạ là cách ánh sáng mặt trời đến với chúng ta. Nhiệt gần như tức thời vì không cần phải làm nóng không khí giữa nguồn và mục tiêu. Nếu cần làm nóng không khí, nhiệt từ mặt trời sẽ không bao giờ đến được với chúng ta vì không có không khí trong chân không. Lò nướng bánh mì sử dụng kết hợp nhiệt bức xạ và nhiệt đối lưu, nơi không khí được làm nóng. Như vậy, cần làm nóng sơ bộ tối thiểu và lò sẽ nhanh chóng trở về nhiệt độ mục tiêu nếu bạn mở cửa. Đó là lý do tại sao khối lượng nhiệt không phải là một vấn đề thực sự.


2
Vấn đề với kiểm soát nhiệt độ không phải là do các ràng buộc vật lý mà là do các thành phần chất lượng thấp hơn được cho là có khả năng chịu đựng lỏng lẻo hơn trong việc cảm nhận và kiểm soát.
James McLeod

"Thực sự dễ dàng hơn để kiểm soát nhiệt độ chính xác trong lò nướng bánh vì không gian quá nhỏ nên cảm biến nhiệt độ có thể cảm nhận được toàn bộ lò" so với "nơi một số bộ phận và cạnh gần các yếu tố hơn các bộ phận khác, bạn sẽ nhận được nướng và đốt không đều " Bạn dường như có một mâu thuẫn ở đó.
jscs

2

Chúng ta đang nói chuyện cá ở đây. Tát chúng vào giấy bạc và tặc lưỡi trong lò nướng bánh. Bạn có thể phải chơi với thời gian và tạm thời


1

Nhiều món ăn đã bị hủy hoại vì nhiệt độ lò nướng bánh của tôi đã tắt. Cuối cùng tôi đã kiểm tra nó bằng một nhiệt kế kỹ thuật số & lò nướng. Bây giờ tôi tự điều chỉnh nhiệt độ và món ăn bật ra tốt hơn. Đầu tư vào một nhiệt kế lò đáng tin cậy để tránh lãng phí tiền vào các món ăn bị hỏng.

Xem hình của tôi để biết ví dụ chi tiết.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nguồn hình ảnh .


0

Tôi sử dụng lò nướng bánh của mình mọi lúc để nấu ăn trong suốt mùa hè, vì không làm nóng toàn bộ bếp. Tôi chưa bao giờ có vấn đề. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng nó là cân bằng nhiệt hơn so với lò gas của tôi.


Chỉ tò mò thương hiệu / mô hình là lò nướng bánh của bạn. Tôi quan tâm đến việc có được một lò nướng bánh có thể cân bằng nhiệt hơn so với lò gas :)
Jay

@Jay: Cooks Illustrated thích Lò nướng thông minh Breville, và nói rằng Hamilton Beach Set & Forget Toaster Lò nướng với Convection Cooking gần như tốt (nhưng rẻ hơn nhiều). Khá nhiều thứ khác họ đã thử nghiệm có vấn đề.
derobert

@Jay - Tôi có Breville và nó đá.

Tôi sử dụng một lò nướng bánh bán sân giá rẻ. Làm việc tuyệt vời cho tôi. Tôi đã sử dụng lò nướng bánh mì đắt tiền hơn, cũng có kết quả tuyệt vời.
Les

0

Hai vấn đề tôi gặp phải khi nướng trong lò nướng bánh là độ chính xác và đường cong nhiệt độ. (từ chối trách nhiệm: Tôi xây dựng và sửa chữa lò nướng thương mại vì vậy nếu điều này trở nên phức tạp, bạn có thể bỏ qua nó.) Những vấn đề này được ghi lại rõ ràng bởi những người có sở thích sử dụng lò nướng bánh mì như lò nướng lại. bạn có thể trang bị thêm bộ điều khiển nhiệt độ chính xác hơn nếu bạn muốn giải quyết vấn đề chính xác, nhưng nếu các yếu tố không được khai thác thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để lò nướng ở nhiệt độ và sau đó khi bạn đưa một khối lạnh lớn vào một khối ấm nhỏ bạn sẽ nhận được giảm nhiệt độ lớn và sau đó một thời gian dài hơn để thực phẩm của bạn đạt đến nhiệt độ. bạn có thể khắc phục một số điều này bằng cách làm nóng trước, nấu số lượng nhỏ hơn và nấu trong thời gian dài hơn. Một nhiệt kế thường là một cách tuyệt vời để xác định xem nó đã nấu xong chưa.


0

Lý do rất đơn giản. Nếu nó sử dụng bao bì bằng nhựa hoặc giấy để nấu ăn, nhiệt độ tỏa ra của lò nướng điện quá nóng và sẽ làm chảy nhựa và có thể làm cháy giấy. Trong một lò nướng bình thường, phần lớn nhiệt không phải là bức xạ mà là đối lưu và nguồn nhiệt tương đối xa. Nếu bạn không sử dụng bao bì nhựa, thực phẩm cũng sẽ nấu trong lò nướng bánh. Khi tôi nấu que cá, tôi chỉ cần sử dụng giấy nhôm hoặc chảo kim loại và loại bỏ khay giấy hoặc nhựa đi kèm. Không có sưởi ấm trước, và tôi thường kết thúc bằng cách nướng cho lớp vỏ thêm giòn.


0

Tôi đã sử dụng lò nướng bánh kỹ thuật số Oster XL trong vài năm như là lò nướng duy nhất của tôi. Tôi rất vui mừng với nó. Tôi đã có thể nướng bánh pizza nhỏ, bánh quy, thịt hầm, và các món thịt. Nó thậm chí còn nóng lên và được hâm nóng nhanh chóng sau khi mở cửa. Tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao nó được đánh giá là lò nướng bánh tốt nhất trên thị trường trong vài năm liên tiếp và nhận được xếp hạng tuyệt vời trên mạng. Tôi biết từ kinh nghiệm rằng nhiều lò nướng bánh nhỏ hơn và rẻ tiền không làm nóng đều vì mẹ tôi luôn giữ lò nướng bánh trong nhà để hâm nóng bánh mì nướng và bánh mì cho bữa sáng. Nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao rất nhiều người chê bai họ ở đây. Tôi nghĩ nó giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống ... bạn có được những gì bạn phải trả cho. Nếu bạn chỉ chi 19 đô la cho một lò nướng bánh, bạn sẽ có được một công cụ nhàu nát không nóng đều và có các điểm nóng bên trong lò.


1
Xin chào và chào mừng! Có những lý do hợp lệ là tại sao một số thứ nhất định không nên được nấu trong lò nướng bánh, đó là những gì câu hỏi là về. Câu trả lời của bạn không giải quyết câu hỏi theo bất kỳ cách nào. Bạn chỉ nói về lý do tại sao bạn thích lò nướng bánh của bạn và giá trị của việc không mua một cái giá rẻ. Là người dùng mới, bạn có thể thấy thông tin Tham quan và Trợ giúp của chúng tôi hữu ích. Các liên kết được đặt dưới danh sách 'trợ giúp' ở đầu trang.
Cindy

0

Tôi sử dụng lò nướng bánh mì mọi lúc để nấu ăn mà không gặp vấn đề gì. Tôi sống một mình, vì vậy sử dụng lò nướng kích thước đầy đủ có vẻ lãng phí và không thực tế khi tôi nấu 1-2 phần ăn cùng một lúc. Lò nướng bánh mì làm nóng căn hộ ít hơn và sử dụng khoảng 1/14 điện năng (1000 Watts so với 14 kW). Tôi đã nấu 4 dùi gà (lâu hơn khoảng 5-10 phút so với công thức khuyến nghị) trong điều đó một cách dễ dàng, và của tôi chỉ là một mô hình Walmart giá rẻ.

Về cơ bản, nó là một lò nướng hàng đầu và nếu bạn có một lò nướng điện (như bản thân tôi), nó hoạt động trên cùng một hiệu trưởng, chỉ ở quy mô nhỏ hơn. Chỉ cần cẩn thận rằng không có gì chạm vào các mặt của lò nướng, không nấu bất cứ thứ gì sẽ bắn tung tóe (nguy cơ cháy) và làm sạch nó thường xuyên (một lần nữa, nguy cơ cháy) và bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.