Phương pháp tốt nhất để pha cà phê đá là gì?


11

Làm thế nào chúng ta nên làm cà phê đá ở nhà? Chúng tôi chỉ có một báo chí Pháp.

Câu trả lời:


5

Máy ép Pháp hoạt động khá tốt cho cà phê ủ lạnh. Chỉ cần đặt cà phê và nước vào và để nó "ủ" trong một thời gian dài, sau đó nhấn nó xuống để loại bỏ các căn cứ. Công thức cho cà phê ủ lạnh từ New York Times .


Đây là công thức chúng tôi đang sử dụng bây giờ; Cảm ơn các liên kết.
Rebekah

9

Bạn có thích nó ủ lạnh? Điều tuyệt vời nhất để làm theo quan điểm của tôi là khuấy nửa cốc đất vào một lít nước và để qua đêm; sau đó bạn có thể lọc nó bằng máy ép kiểu Pháp hoặc bộ lọc nhựa thông thường vào ngày hôm sau để có được một ly cà phê có hàm lượng axit thấp. Trộn một phần này với 1-2 phần nước (nóng hoặc lạnh, điều chỉnh độ mạnh) để có được cà phê. Các cô đặc giữ tốt trong tủ lạnh quá.

Vấn đề duy nhất là cà phê bạn nhận được sẽ có lượng axit rất thấp; nếu bạn thích cà phê đá của bạn có tính axit hơn, điều này sẽ không có ích. Đối với khẩu vị của tôi, nó thật tuyệt, nhưng YMMV.


Tôi chưa thử ủ bia lạnh; Tôi có lẽ sẽ sớm thôi. Tôi đã hy vọng cho một số phương pháp nhanh hơn để thử, quá.
Rebekah

+! bởi vì bạn rất đúng Ước gì tôi có thể + trăm trăm!
goblinbox

3

Trước hết, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc Aeropress. Tôi không có liên kết, tôi chỉ là một khách hàng hạnh phúc tuyệt vời, và báo chí tiếng Pháp của tôi hiện đang thu thập bụi.

Tôi đã không thử các phương pháp ủ lạnh ở trên, nhưng tôi nếu bạn không muốn thực hiện chúng, bạn đang xem xét một quy trình hai bước với một báo chí tiếng Pháp:

1) Tạo khối cà phê đá: pha một ít cà phê, cho vào khay đá và đóng băng.

2) Đối với cà phê đá, hãy pha cà phê thường xuyên, cho vài oz cà phê tươi nóng vào cốc và đổ đầy những viên cà phê.

Đây có lẽ là phương pháp axit thấp nhất tôi đã thực hiện chỉ bằng một báo chí tiếng Pháp.


Tôi đã đọc RẤT NHIỀU điều tuyệt vời về Aeropress trên www.coffeegeek.com và tôi cũng đã mua một cái. Tôi nghĩ rằng nó là một "đồ chơi cà phê" tuyệt vời, và tôi sử dụng nó để làm cả cà phê nóng và cà phê đá. Tôi có thể mang theo AeroPress và cà phê để pha cà phê tuyệt vời khi tôi đi du lịch - không còn những tai ương cà phê khách sạn nữa.
Rick G

2

Tôi luôn chỉ lấy cà phê cũ, thêm đường rồi đá. Nó chỉ là cà phê đá, không phải khoa học tên lửa.


Có bổ sung nước đá xuống không?
Rebekah

Cà phê còn sót lại, sau đó được làm lạnh, KHÔNG tạo ra một hương vị 'cà phê đá' ngon, thực tế, nó có vị rất kinh khủng. Hãy thử phương pháp ủ lạnh, cách tốt hơn.

Nếu cà phê của bạn là khủng khiếp, thì có, cà phê đông lạnh còn sót lại của bạn cũng sẽ rất tệ. Nhưng nếu cà phê của bạn tốt, nó vẫn được phục vụ lạnh với đá và sữa và đường!
goblinbox

1

Có một bài báo của New York Times từ năm 2007 về cà phê đá lạnh. Tôi đã sử dụng phương pháp của họ kể từ khi nó được xuất bản. Về cơ bản, đây là phiên bản của Dennis từ trên cao, nhưng nó tạo ra một loại bia đậm đặc hơn mà bạn có thể pha loãng với nước hoặc sữa. Tôi thường sử dụng khoảng 3 phần cô đặc đến 1 phần sữa và đôi khi khuấy trong gói Splenda.

Công thức:

  1. Trong một bình, khuấy cùng 1/3 tách cà phê xay (xay thô vừa phải là tốt nhất) và 1 1/2 cốc nước. Che và để nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng qua đêm hoặc 12 giờ.

  2. Lọc hai lần qua bộ lọc cà phê, rây lưới mịn [ sở thích của tôi ] hoặc rây được lót bằng vải mỏng. Trong một ly cao chứa đầy đá, trộn các phần bằng nhau cà phê cô đặc và nước, hoặc để nếm thử. Nếu muốn, thêm sữa.

Năng suất: Hai đồ uống.

LƯU Ý: Để pha cà phê nóng, pha loãng một-một với nước và đun nóng trong lò vi sóng.


0

Hãy thử sử dụng một số xi-rô hương liệu bổ sung, chẳng hạn như vani hoặc caramel.


0

Nếu bạn không muốn ủ lạnh, bạn có thể pha cà phê như bình thường và làm lạnh trước khi sử dụng. Điều này hoạt động tốt hơn so với việc thêm đá viên vào cà phê nóng, vì đá tan chảy làm loãng cà phê.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.