Tại sao thịt trong crockpot luôn luôn khô?


13

Chỉ cần nấu một số ức gà ngày hôm nay. Cả ngày trong crockpot và khi làm xong thịt đã khô khủng khiếp. Tôi cho hành tây xắt nhỏ, cà rốt, gia vị, và nước cốt dừa và 1/2 cốc nước và 4 ức gà. Có rất nhiều chất lỏng ở đó khi nó được thực hiện, nhưng thịt gà nấu chín thực sự khô.

Điều này dường như xảy ra với thịt bò nướng là tốt.

Có một số mẹo để có được thịt mềm khi nấu trong crockpot?


2
Tôi nghĩ rằng có một số thiếu rõ ràng trong các câu trả lời vì "thịt bò nướng" là một thuật ngữ khá mơ hồ.
Cascabel

MỌI thịt được nấu trong nhiều giờ ở nhiệt độ thấp sẽ làm mất tất cả nước ép vào nước dùng xung quanh nó. Các loại thịt "ẩm" mà bạn đã có, là một sự phản ánh về nội dung mô liên kết của thịt được nấu chín. Phương pháp nấu chậm cho phép nó hòa tan và có thể ăn được trái ngược với chuỗi khó khăn như các dải yuk. Lấy một miếng thịt cừu và nấu nó ở 250F trong 4 giờ và thật tuyệt. Lấy một miếng thịt thăn và làm như vậy nó "có vị" khô và yuk nhưng nó mềm hoặc hơn so với thân cây. Thân cây có nhiều mô liên kết hơn và nó không bị rò rỉ nên làm cho nó có mùi vị.
Đầu bếp Flambe

Nếu bạn muốn tránh điều này và nấu nhanh hơn nhiều, hãy lấy nồi áp suất! Chúng thật tuyệt vời và bạn sẽ không bao giờ sử dụng CrockPot nữa. lifehacker.com/5954077/ từ
Rorschach120

Câu trả lời:


21

Nấu bất cứ thứ gì thực sự nạc trong một thời gian dài có thể dẫn đến thịt siêu khô. Gà ngực có ít chất béo và ít vấn đề liên kết. Tương tự cho một thịt bò nạc nướng. Bạn có thể làm ức gà trong nồi sành - không phải cả ngày, giống như vài giờ ở mức thấp.

Hãy thử một cái gì đó có nhiều chất béo như đùi (hoặc bất kỳ loại thịt sẫm màu nào) hoặc thịt bò kẹp (vai) nướng và bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.


OP đề cập đến nó xảy ra với thịt bò nướng là tốt. Bất kỳ món thịt bò nướng nào cũng sẽ được đấu thầu trong máy làm chậm, vì vậy một cái gì đó khác đang diễn ra
TFD

1
@TFD Một con mắt của thịt bò nướng tròn sẽ không ngon.
rfusca

Nó đi tốt, nhiều chất lỏng, ở mức thấp trong ngày. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với nó?
TFD

Nó giống như sous-vide không có túi :-) Thấp khoảng 70 ° C đến 80 ° C. Một lò nướng 2 Kg điển hình trong 8 giờ nên được nấu chín hoàn toàn, có thể ít hơn một giờ
TFD

1
nếu bạn ở xung quanh và cảm thấy "khoa học", hãy kéo nó ra mỗi giờ và kiểm tra nó (ảnh, temp bên trong, cắt một cái nêm lõi mỏng, v.v.). Thời gian cần thiết phụ thuộc vào trọng lượng ban đầu của quá trình rang và bắt đầu nhiệt độ chất lỏng
TFD

9

Tôi cũng gặp vấn đề này một thời gian - hóa ra nồi nấu chậm của tôi nấu ở nhiệt độ quá cao (thậm chí ở mức thấp), điều này sẽ gây ra vấn đề, không chỉ với gà của tôi, mà cả những thứ khác (nước sốt mì ống cũng vậy đun sôi và đốt, vv). Đánh giá trên Amazon tiết lộ rằng đây là một vấn đề khá phổ biến với một số thương hiệu nồi nấu chậm (đặc biệt là những sản phẩm có mức giá thấp hơn).

Khi tôi học được điều này, tôi đã có một nồi nấu chậm đẹp hơn với nhiệt kế đầu dò có thể lập trình được, vì vậy nó sẽ chuyển sang chế độ "hâm nóng" khi thức ăn của tôi đạt đến nhiệt độ tối ưu. Điều này đã giúp giữ ẩm cho thịt và nước sốt của tôi không bị cháy.


Những thương hiệu nào có vấn đề và cuối cùng bạn đã đi với thương hiệu nào?
Scott Hillson

Một số người giải quyết vấn đề này bằng một bộ điều chỉnh độ sáng (như đối với ánh sáng) - nó thậm chí không cần quá nặng nề, vì một crockpot / nồi nấu chậm thông thường là 200W hoặc ít hơn (những cái không phải là Crockpots có thể khác rất nhiều - hãy kiểm tra trước mua một bộ điều chỉnh độ sáng, đặc biệt nếu nó cũng hoạt động như một nồi chiên sâu ...) Tôi nghĩ rằng của tôi là 150 / 75W ở mức cao / thấp. Một bộ điều khiển nhiệt độ bên ngoài với đầu dò sẽ là một cách tiếp cận thay thế, nhưng thường đắt hơn, quá.
Ecnerwal 19/03/2015

9

Tôi biết tôi đang cân nhắc một câu hỏi cũ, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có hai điều thịt cần làm rất tốt trong nồi nấu chậm trong một chu kỳ dài (tức là cả ngày): lượng chất béo phù hợp và nhiều collagen .

Chúng ta đều biết về chất béo giữ ẩm cho thịt, điều đó đúng với các phương pháp nấu ăn khác, và như những người khác đã nói, ức gà không được nấu chín kỹ như thế này vì nó quá nạc.

Nhưng collagen là một vấn đề ít được biết đến. Theo tôi nó còn quan trọng hơn nữa. Chúng tôi nghe nhiều về cách bạn có thể nấu những miếng thịt cứng rẻ tiền trong nồi nấu chậm, nhưng điều mà nhiều người không nhận ra là chúng thực sự tốt hơn những miếng thịt mềm trong một chu kỳ nấu dài. Các collagen bị phá vỡ thành gelatin làm kéo dài quá trình nấu ăn và mang lại một kết quả ngon hơn. IMO, lý do đùi gà làm tốt hơn ngực trong nồi nấu chậm có liên quan nhiều đến collagen hơn là chất béo - chúng vẫn sẽ làm tốt ngay cả khi mỡ được cắt bớt.

Vì vậy, bạn không chỉ cần thịt nhiều hơn một chút, mà còn khó khăn hơn nhiều. Sử dụng chân thay vì ngực, kẹp thay vì thịt bò nạc nướng, thịt lợn hoặc thịt cừu thay vì chân hoặc thịt thăn. Để thực sự thấy được điều kỳ diệu, hãy sử dụng những vết cắt thường rất khó khăn - thịt bò hoặc xương sườn ngắn, sườn cừu, đuôi bò, dùi trống Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu bạn muốn nấu chín mềm, nạc thịt trong nồi nấu chậm, tính toán thời gian nấu ngắn hơn nhiều, như 2-4 giờ. Thời gian chính xác phụ thuộc vào từng nồi nấu chậm, vì vậy hãy sẵn sàng thử nghiệm.


1

Thật khó để làm hỏng bất cứ thứ gì trong một crockpot (nồi nấu chậm)

Crockpot của bạn có một bộ điều nhiệt không? Nó có thể bị lỗi


1
Ở đây muộn nhưng điều đó không đúng. Đọc các câu trả lời khác ans xem tại sao. Thịt nạc SILL cuối cùng khô như bất kỳ nước trái cây nó đã được nấu chín. Ức gà là khủng khiếp từ một nồi nấu chậm / lò Hà Lan.
RichieHH

1

Đúng, tôi phát hiện ra một cách khó khăn là nấu gà rút xương chậm thường làm khô nó. Nó không phải là "thịt dai". Nói về thịt bò nướng, tôi đã nhận được một món nướng từ mẹ chồng và nó đã được để trong tủ lạnh trong một vài tháng nên tôi quyết định cần phải nấu chín. Tôi chưa bao giờ nấu một món nướng trước đây. Tôi tìm thấy một công thức trực tuyến bằng cách sử dụng phương pháp nấu chậm trong 4 giờ (nồi lò Hà Lan @ 275F). Bởi vì kiểu cắt thịt nướng là (sườn nướng) nên nó mềm đến nỗi nó tan chảy trong miệng bạn. Tôi đã thử công thức một lần nữa khoảng một tháng sau đó nhưng mua món nướng "ngoài vòng" thay vì nướng sườn (hoặc chuck, shank, brisket, v.v.) và nó đã hơi khô. Tại sao? Nó không chứa nhiều collagen như các vết cắt khác được đề cập. Collagen là chìa khóa để làm tan chảy kết cấu miệng của bạn và hương vị mạnh mẽ cho quá trình rang chậm. Đối với thịt lợn, thử một miếng thịt lợn vai hoặc mông không phải là thịt thăn nếu bạn nấu chậm. Kết quả sẽ rất tuyệt vời!


0

Tôi sẽ nấu nó trong kem súp rau hoặc thịt gà nếu bạn muốn câu trả lời ngắn gọn dễ dàng. Ngay cả ức gà cũng trở nên mềm và ẩm đối với tôi theo cách này.


0

Dòng dưới cùng. Không có ức gà trong crockpot. Thịt phải béo, dai, để làm tốt hơn trong một crockpot. Tôi sẽ không bao giờ nấu một vú một lần nữa trong một crockpot. Một khi tôi nghĩ gà mái sẽ làm tốt..không, điều đó thật kinh khủng.

Tôi mới mua nồi áp suất!


0

Tôi crock rất nhiều. Ngay cả với nước trái cây, bất kỳ thịt bạn nấu qua sẽ khô.

Tôi đã chuyển sang đùi và tôi loại bỏ da và chất béo. Rẻ hơn và nó tốt hơn rất nhiều cho tôi. Bạn kết thúc với xương để loại bỏ.


-1

Tôi đã nấu chín một con gà cắt thành từng miếng trong crockpot trong 20 giờ liền và một số công thức nấu ăn tốt và những người khác thì không. Cà ri Ấn Độ, Enchilada gà và công thức nấu súp gà Tôi đã bật ra rất tốt và gà vẫn ổn ngay cả sau 20 giờ. Tôi cũng có một công thức thịt viên Ý cũng hoạt động tuyệt vời. Bí quyết với một lượng lớn đường mặc dù thường có lượng đường được đốt cháy ngay cả ở mức thấp và ảnh hưởng đến hương vị (sau 20 giờ). Tôi không chắc chắn những gì về công thức nấu ăn thành công mà có con gà bật ra mặc dù.

Bến


-3

Theo tôi, mẹo là không sử dụng nồi nấu chậm cho gà. Các món ăn bạn đang mô tả (loại tom ka gai đơn giản, có vẻ như) thường sẽ được xây dựng nhanh chóng trong một chảo. Đây là cách tôi sẽ làm một món ăn như thế vào một ngày bận rộn:

Hấp cà rốt của bạn (hoặc cần tây hoặc bông cải xanh hoặc súp lơ nếu bạn muốn) trong khoảng hai phút và sau đó đổ nước nóng ra ngoài và cho nước lạnh chảy qua chúng để ngừng nấu. Họ sẽ chỉ là một chút mềm mại ở bên ngoài. Bạn có thể làm điều này cùng ngày bạn mua chúng. Cùng ngày bạn mua gà của bạn, dành một phần cho món súp, cắt nó thành một nửa hoặc ba phần tư inch, muối và hạt tiêu, và đặt nó trong một cái bịch trong tủ lạnh. Cắt nhỏ hành tây, gừng của bạn, vv Ngày bạn muốn ăn súp, nếu tất cả những điều này được thực hiện, bạn sẽ có thể chuẩn bị một món súp tuyệt vời trong vòng chưa đầy 15 phút. Điều quan trọng là làm tất cả các chuẩn bị trước.

Để làm súp, đặt mọi thứ ra. Điều này bao gồm các dụng cụ và thậm chí các món ăn phục vụ. Khi bạn đã sẵn sàng, làm nóng chảo của bạn và thêm dầu. Để dầu nóng và thêm tỏi. Khoảng 20 giây sau, thêm gà. Để gà có được màu nâu đẹp mắt và cho hành tây và cà rốt vào. Hãy để chúng có một chút màu nâu (giữ cho mọi thứ chuyển động) và thêm bất kỳ hương vị mạnh mẽ nào như giấm, mirin, nước mắm, v.v ... Hãy để thịt và rau trong chảo om trong chất lỏng. Lúc này, tôi chỉ cần thò tay vào và chộp lấy miếng thịt gà lớn nhất mà tôi nhìn thấy và cắt nó làm đôi để đánh giá việc nấu nướng. Bạn muốn nó chỉ vừa mới nấu chín - điều này có nghĩa là không có màu thô, nhưng ít nấu hơn bạn muốn ăn. Thêm nước cốt dừa và nước cốt chanh vào thời điểm đó. Nêm nếm nước dùng khi nấu và thêm muối, nước mắm hoặc nước cốt chanh cho đến khi nó có vị hoàn hảo. Khi nước cốt dừa đủ nóng để phục vụ, bạn đã sẵn sàng để ăn. Thêm rau mùi của bạn vào thời điểm đó và có thể là một lát ớt nếu bạn muốn một chút gia vị.

Một lần nữa, chỉ cần làm công việc chuẩn bị vào đêm hôm trước và sẽ chỉ mất vài phút. Khi bạn thực hiện công thức nhiều hơn, tìm kiếm hiệu quả. Bạn có thể nêm nước cốt dừa của bạn và cho nó vào một lọ mayonnaise đã được làm sạch để bạn chỉ cần lắc nó và đổ nó và không phải dò dẫm với dụng cụ mở hộp - kiểu đó.

Câu trả lời này đang biến thành một cuốn tiểu thuyết, nhưng tôi cũng muốn trả lời câu hỏi về thịt bò. Thịt bò là tốt cho nồi nấu chậm, nhưng bạn muốn có được những miếng thịt bò dai với phần to. Nghĩ rằng nướng mông, rang vai, v.v ... Tên trong các cửa hàng tạp hóa có thể thực sự khác biệt, vì vậy chiến lược tốt nhất là yêu cầu người bán thịt cắt giảm tốt để nấu chậm. Tôi thích cắt thịt bò thành hai đến ba inch khối - những miếng thật to. Không có sự đồng thuận giữa các đầu bếp là cách tốt nhất để giữ cho thịt mềm. Một số đề nghị nấu ăn bên ngoài để tạo ra một con dấu. Cho dù nó làm cho một con dấu hay không là tranh luận. Cá nhân tôi làm theo cách này. Tôi hoặc nạo nó trong bột và nâu trong dầu, hoặc muối nặng và áp chảo nó. Các nguồn khác khuyên nên cho thịt sống vào chất lỏng nấu ăn vào nhiều thời điểm khác nhau, thành chất lỏng lạnh hoặc nóng. Bạn sẽ chỉ phải thử nghiệm và tìm thấy những gì bạn thích. Sáu đến tám giờ nấu trong chất lỏng là một thời gian thực sự dài, vì vậy bạn muốn làm những gì bạn có thể để không bị quá chín.

Khi được thực hiện đúng cách, om, hoặc bất kỳ nấu ăn ở nhiệt độ thấp khác là tuyệt vời, nhưng khi bất kỳ thịt (hoặc thịt gia cầm) nào được nấu chín trong chất lỏng, chất béo ngon thấm ra và nước thấm vào. Một khi điều đó đã xảy ra, đó là điều tương tự như ngâm một miếng bít tết quá chín trong nước dùng; nó bị ướt; không ẩm, mềm và hương vị.


7
-1 - Không quá gay gắt, nhưng ... tôi không thấy cách mô tả quá trình chảo trả lời "Có mẹo nào để thịt được mềm khi nấu trong crockpot không?" Có một số khoa học xấu ở đó cùng với 'dấu trong hơi ẩm' và câu cuối cùng (một số món ăn ngon nhất mà tôi từng có là món hầm lâu, chậm).
rfusca

@rfusca: Tôi đã trả lời câu hỏi theo cách tôi sẽ có nếu một người bạn hỏi nó. Ý kiến ​​của tôi là OP muốn có một cách chất lượng tốt hơn để làm món gà. Tôi đồng ý rằng ý kiến ​​của tôi về cách chuẩn bị thịt cho nồi nấu chậm không phải là khoa học được đánh giá ngang hàng, nhưng làm nâu thịt trước khi nấu chậm trong chất lỏng là một thực tiễn có sẵn. Một vài đầu bếp đáng chú ý cũng đề nghị bắt đầu quá trình với thịt sống, hoặc thậm chí đưa thịt lên nhiệt độ với chất lỏng, vì vậy tôi có thể thay đổi câu trả lời để phản ánh sự đa dạng của ý kiến.
Gabe

3
@Gabe - Browning là về hương vị từ phản ứng maillard, không bịt kín trong độ ẩm. Nó không thực sự là một cuộc tranh luận giữa các đầu bếp nữa. Có những cách khá thành lập, công việc đó, làm một sự dũng cảm chậm dài.
rfusca

2
@gabe Tôi nhận ra rằng bạn có ý tốt với câu trả lời của bạn, nhưng ở đây trên StackExchange, chúng tôi muốn giữ bản thể và trả lời các câu hỏi mà OP hỏi, không phải câu hỏi mà chúng tôi nghĩ họ có thể muốn hỏi. Nếu họ nhận ra câu trả lời không phải là điều họ cần, họ được khuyến khích làm rõ hoặc hỏi một câu hỏi hoàn toàn mới. Điều này đảm bảo rằng thông tin trên trang web được cấu trúc theo cách dễ sử dụng và dễ tìm - không ai mong muốn tìm thấy công thức nấu súp gà yêu thích của bạn trong câu hỏi về người nấu chậm.
rumtscho

@rumtscho: Vậy điều tốt nhất để làm là gì? Tôi có nên chỉnh sửa câu trả lời để loại bỏ công thức chảo? Tôi thấy logic của việc giữ đúng chủ đề.
Gabe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.