Tôi có thể khắc con lợn con giống như một con lợn trưởng thành không?


14

Tôi tìm thấy video này về một người bán thịt khắc con lợn nửa người trưởng thành (không phải là gory) thực sự thú vị và muốn tự học cách làm điều này. Tuy nhiên, tôi không bao giờ có thể ăn một con lợn trưởng thành.

Một con lợn con có thể có tất cả các vết cắt thịt giống như một con trưởng thành không? Tôi đang tự hỏi ví dụ nếu bạn vẫn có thể làm thịt xông khói từ thịt, hoặc nếu không có đủ chất béo ở đó.


Hầu hết những người tôi biết sẽ coi đó là sự lãng phí của một con lợn con. Chúng có nghĩa là bị xiên và quay chậm trên ngọn lửa, hoặc ít nhất là nướng chậm trong một lò rất lớn trên giường rau. Nếu họ không cần phải làm điều đó, họ sẽ để con lợn lớn lên trước khi giết nó.
rumtscho

@rumtscho - Tôi nghĩ rằng câu hỏi là tại sao mặc dù. Tôi nghi ngờ cá nhân của nó quá nạc. Và thịt có lẽ đã khá mềm, trái ngược với một con lợn trưởng thành cần siêu dài, cả ngày để làm mềm và chất béo giữ ẩm - nhưng tôi không có đủ kinh nghiệm cá nhân để nói chắc chắn. Bạn có thể có thể sử dụng nó, nhưng sẽ phải thay đổi mạnh mẽ phương pháp nấu ăn.
rfusca

Câu trả lời:


4

Một con lợn con bú sẽ có những vết cắt giống như con trưởng thành, nhưng rõ ràng chúng sẽ nhỏ hơn nhiều và do đó nhanh hơn so với người bán thịt.

Wikipedia báo cáo rằng thịt lợn con bú cũng khá sền sệt, vì vậy bạn có thể dành toàn bộ thời gian để bán thịt và kết thúc với thịt bạn không muốn ăn.

Bạn luôn có thể bắt đầu với một nửa con lợn, vì chúng rõ ràng là đối xứng, nối nó lại và sau đó đóng băng và / hoặc cho đi các vết cắt khác nhau. Các vết cắt như bụng có thể được chữa khỏi, và các vết cắt khác có thể được nghiền / băm hoặc biến thành xúc xích.


"Kết thúc với thịt bạn không muốn ăn"? Âm thanh như bạn đang gõ gelatin. Đừng làm vậy. Nó chính xác là gelatin làm cho heo sữa rất ngon và ngon.
Henrik Söderlund

Nếu bạn thích thịt gelatin :)
ElendilTheTall

0

Tôi cảm thấy cần phải mở rộng câu trả lời của @ ElendilTheTall; Ngài nói ở đâu

"Một con lợn con bú sẽ có những vết cắt giống như con trưởng thành"

Điều này đúng với một ngoại lệ, 'bụng' đơn giản là không phù hợp để được cắt lát cho thịt xông khói (hoặc thậm chí là thịt lợn muối). Ở đó không đủ để kết thúc với bất cứ thứ gì đáng gọi là thịt xông khói. Tuy nhiên, bụng, như nó là, làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ xúc xích bạn muốn làm. Chất béo sẽ giúp giảm bớt một số vết cắt mà bạn có thể muốn neo xúc xích bằng cách thêm cả chất béo và hương vị. Một yếu tố khác cần nhớ là bởi vì tất cả mọi thứ đều được đánh giá thấp theo tỷ lệ, nên thịt thăn cũng quá nhỏ để sử dụng cho hầu hết các ứng dụng phổ biến; NHƯNG nó làm cho thịt xông khói Canada tuyệt vời, nếu được chữa khỏi đúng cách .


Ahahahahaha nơi "cô" nói. Ahahaha! Chỉ là fyi, sai giới tính. :)
Jay

Cảm ơn bạn Jay. Vì vậy, tôi đã đề cập rằng các vết cắt sẽ nhỏ hơn, với ngụ ý rằng một số về cơ bản sẽ không thể sử dụng được giống như vết cắt từ một con lợn trưởng thành. :)
ElendilTheTall

Có phải đó là bản dịch tiếng Anh của "fiddlier to butcher"? :) Tôi chỉ muốn đặt kỳ vọng cụ thể cho OP vì tôi nhớ rằng mình hơi thất vọng khi không nhận được thịt xông khói từ một con lợn nhỏ ... đó là cho đến khi tôi nếm xúc xích và thịt xông khói Canada.
Cos Callis

oh .. và tôi xin lỗi vì đã đặt nhầm giới tính của bạn, ông ElendilTheTall. Tôi quên nơi tôi nhặt được ấn tượng rằng bạn là một phụ nữ, nhưng tôi sẽ không phạm lỗi đó nữa.
Cos Callis

Tôi tha thứ cho bạn - nhưng không phải là sự thiếu hiểu biết của bạn về truyền thuyết của Chúa tể của những chiếc nhẫn, từ đó có biệt danh của tôi;)
ElendilTheTall
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.