Cách tốt nhất để cắt sạch brownies?


14

Vì vậy, tôi đang đá Brownie, và hiện đang chơi xung quanh với những mẻ bánh nướng trong chảo 9 "x13". Tôi muốn mỗi lô sản xuất 15 bánh brownies (vì vậy tôi đang nhắm đến những chiếc bánh có kích thước khoảng 3 "x2,5") và tôi muốn chúng trông giống nhất có thể (ví dụ như những người này ).

Cho đến nay, tôi đã đọc các đề xuất như:

  • sử dụng một lưỡi dao ấm, lau nó xuống sau mỗi lần cắt
  • Để bánh brownies nguội trong chảo cho đến khi nhiệt độ phòng (~ 2 giờ), làm lạnh trong tủ lạnh hoặc tủ đông, sau đó cắt
  • dùng dao nhựa
  • từ bỏ toàn bộ quá trình và nướng trong hộp thiếc muffin.

Có bất kỳ chuyên gia ở đây có bất kỳ lời khuyên thử nghiệm thời gian? Hoặc nếu mọi người đăng ký bất kỳ phương pháp nào ở trên, họ có thể giải thích thêm một chút không? Ví dụ, nếu bạn tin vào phương pháp lưỡi ấm, bạn sẽ gợi ý loại lưỡi nào?

Hỗn hợp brownie tôi đang sử dụng có sô cô la chip trong đó nếu điều đó giúp được bất cứ ai.


3
Sẽ không dễ dàng hơn để mang lại 16 brownies mỗi lô chứ không phải 15 bằng cách cắt nó 4 x 4? Tôi nói điều đó bởi vì nó dễ dàng hơn để có được bánh brownies có kích thước tương tự nếu bạn đang cắt bằng số chẵn. Bằng cách cắt giảm trung tâm, sau đó cắt giảm trung tâm của mỗi bên. Nếu bạn cắt theo số lẻ (3 x 5), bạn sẽ phải cắt nhãn cầu ở đâu để cắt. Trừ khi bạn đang sử dụng thước kẻ :)
Jay

Tôi thường đợi chúng nguội, nhưng đôi khi tôi chọn tùy chọn thứ 5 - Hãy quên đi những ô vuông sạch sẽ và ăn những chiếc bánh sô-cô-la nóng bằng thìa! (với kem.)
Sobachatina 20/03/2016

2
@Jay: một ý kiến ​​không tồi. Lưới 3 "x2.6" của tôi rõ ràng là sản phẩm phụ của 5 năm học toán, tuy nhiên lưới 4 x 4 sẽ mang lại kết quả là 3,25 "x2,25", mà tôi nghĩ là một sự thỏa hiệp tốt giữa dễ dàng và kích thước ... Bây giờ, Làm thế nào để cắt?
StevieP

Câu trả lời:


4

Tôi không thể chọn một trong các câu trả lời trên là câu trả lời tốt nhất vì lý do sau:

Brownie tôi đang làm có nghĩa là "gooey", và thậm chí sau khi làm lạnh trong 2 giờ, và sau đó làm lạnh trong tủ lạnh thêm 30 phút nữa, brownie nửa trên vẫn giống như fudge. Cuối cùng tôi đã sử dụng gợi ý của Jay để đánh bóng lưới 4 x 4, tuy nhiên tôi đã không sử dụng một con dao nóng. Tôi đã sử dụng một con dao nhựa với chuyển động cưa lên xuống và nhận được kết quả tuyệt vời. Việc cắt giảm sạch sẽ như bạn có thể yêu cầu và toàn bộ quá trình không mất hơn 5-10 phút.

Như một bên: Tôi quyết định từ bỏ "tấm nhôm trượt" và chỉ cần phun chảo 9 "x13" bằng PAM, lót đáy bằng giấy da và phun xuống một lần nữa. "Ổ bánh" brownie xuất hiện với tiếng ồn ào và có lớp vỏ trông hoàn hảo.

chỉnh sửa : Tôi dự định thử nghiệm với 2 thước kẻ kim loại lớn để ghi điểm cho ổ bánh, thay vì đánh mắt lưới.


+1 cho con dao nhựa ... hàng xóm của tôi đã cho tôi xem, và thật ấn tượng khi chúng hoạt động tốt như thế nào khi bạn cắt bánh brownies vẫn còn ấm. Và nếu bạn sẽ tạo một lưới có cùng kích thước trên cùng một chảo có kích thước ... hãy tạo một mẫu; tìm một số tông lớn hơn chảo, cắt một lỗ để bạn có thể đặt nó lên chảo và vẫn cắt mọi thứ, sau đó đánh dấu lưới của bạn. Khi đến lúc cần cắt, đặt nó lên, đặt cạnh thẳng trên nó, sau đó cắt w / con dao nhựa của bạn và nó hoàn hảo mọi lúc.
Joe

3

Tôi đã thành công khá tốt với phương pháp lưỡi ấm. Đối với điều này, tôi sẽ đề nghị để chúng nguội đi một chút so với nhiệt độ phòng. Sau đó, sử dụng một con dao ấm, rất mỏng (bạn có thể làm ấm nó bằng cách nhúng vào chảo nước nóng, sau đó lau khô), cắt bánh brownies. Tuy nhiên, KHÔNG loại bỏ chúng khỏi chảo. Một khi chúng được cắt, làm lạnh chúng. Sau đó, sử dụng một con dao để "cắt lại" dọc theo các dòng trước đó của bạn. Điều này sẽ quan tâm đến bất kỳ bit nào được sắp xếp lại với nhau từ chip sô cô la, v.v. Bây giờ, sử dụng một thìa kim loại mỏng để cẩn thận loại bỏ. Tất cả những gì đã nói, tôi là một fan hâm mộ lớn của phương pháp cốc muffin. Hãy chắc chắn sử dụng bình xịt hoặc bơ các ngăn để chúng thoát ra một cách độc đáo. Tôi thường không đi đến tất cả những rắc rối này vì mọi người ăn bánh brownies quá nhanh để quan tâm họ trông như thế nào,


Vấn đề là tôi đang làm điều này để bán bánh brownies (tại một quán cà phê trong khuôn viên trường), vì vậy tôi cảm thấy như phương pháp đơn giản nhất sẽ là phương pháp muffin tin. Ít ồn ào hơn, miễn là tôi có được kích hoạt thực sự hài lòng với hộp PAM của mình.
StevieP

Sử dụng hộp thiếc muffin nhỏ để chúng có kích thước cắn. Đó là những gì họ bán trong cửa hàng.
Sobachatina

3

một máy cắt phô mai kiểu cổ điển châu Âu là hoàn hảo. Hai chốt bằng gỗ với chiều dài dây giữa chúng ... thực ra đó là một chiếc garrotte cho phô mai! Bạn phải nhấc bánh brownies ra khỏi chảo trước trên giấy bạc. Rất sạch sẽ. Bạn có thể cắt khi nóng và cắt lại khi mát. Hoặc chỉ cần sử dụng một điểm đánh dấu bánh ngọt để bố trí lưới và sau đó cắt theo nội dung trái tim của bạn.


2

Lý do chính khiến brownies trở thành hình dạng mal khi bạn cắt vào chúng là do áp lực của con dao cắt theo chuyển động xuống VÀ bánh brownie dính vào con dao và bị "kéo" xuống dưới khi nó bị cắt.

Nói chung để có được một khối brownie thậm chí có hình dạng độc đáo, brownie nên được nướng đủ tốt để nó không bị dính nữa. Rất nhiều công thức nấu ăn dành cho bánh brownies "thực sự mềm ở trung tâm" có thể dễ dàng bị biến dạng. Hãy chắc chắn để nướng một chiếc bánh brownie đủ để nó được thực hiện đủ tốt để giữ hình dạng của nó.

Bạn chắc chắn nên để cho brownie đầu tiên mát mẻ. Quá trình làm mát cho phép brownie tiếp tục nấu và thiết lập. Hầu hết các công thức brownie cũng có yếu tố trong bước làm mát này vào thời gian nướng. Tại thời điểm đó, bạn nên sử dụng một con dao mỏng rất sắc (để giảm lượng áp lực). Trước đây, tôi đã thử phương pháp làm ấm lưỡi bằng cách đặt dao dưới vòi nước nóng ấm. Sau đó tôi làm khô nó và dầu nhẹ với dầu canola trước khi cắt vào bánh brownies.

Một điều khác mà tôi đã thử trong quá khứ là để cho bánh brownies nguội trong chảo nhưng khi đến lúc cắt bánh brownie sau khi nguội, tôi bật bánh brownie ra khỏi chảo trước. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để cắt sạch VÀ bạn cũng sẽ tránh làm trầy xước chảo brownie của bạn. Nhưng hãy cẩn thận. Điều này không thể được thực hiện cho tất cả các công thức nấu ăn của brownies.

Cuối cùng, như trong nhận xét của tôi cho câu hỏi của bạn, sẽ dễ dàng hơn để cắt đều bánh brownies thành 16 brownies mỗi mẻ. Bạn sẽ cắt nó 4 x 4 để thu được 2,25 x 3,25 brownies. Việc cắt 4 x 4 sẽ dễ dàng hơn vì bạn có thể cắt trung tâm của brownie và sau đó cắt xuống trung tâm của mỗi bên. Dễ dàng hơn để đánh bóng trong đó nửa đường thay vì nhãn cầu làm thế nào để cắt đều thành 5 phần bằng nhau nếu bạn đang làm 3 x 5.

EDIT: Theo ý kiến ​​của bạn, bạn đã quyết định bạn có thể sử dụng phương pháp thiếc muffin. Nếu bạn làm điều đó, tôi sẽ đề nghị thay vào đó là đi với phương pháp cupcake, họ hàng của muffin. Chỉ cần sử dụng lót cupcake để tránh phải đối phó với một lượng lớn xịt không dính.


2

Bạn đã thử sử dụng chỉ nha khoa (không mùi) chưa? Điều đó sẽ khắc phục vấn đề chính, rằng brownie dính vào bề mặt dao trên đường xuống.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1

chắc chắn để chúng nguội, lấy chúng ra khỏi đĩa nướng (hy vọng bạn đã sử dụng giấy giấy da và bước này không có vấn đề gì), sau đó lật chúng, sau đó cắt chúng như bình thường. phần trên giống như vỏ sáng bóng không bị gãy và bị cắt xén nhiều như vậy khi cắt theo cách này.


0

Pizza cắt cùng với các đề xuất khác


Âm thanh như bạn sẽ phải kéo chúng ra khỏi chảo để làm điều này (nếu không bạn không thể cắt ra rìa), có nghĩa là lên kế hoạch trước và đặt giấy bạc bên dưới chúng.
Cascabel

Và nhân tiện, chào mừng đến với trang web, và cảm ơn vì ý tưởng hữu ích! Tôi đã không thử nó, nhưng có vẻ như nó hoạt động rất tốt, bởi vì nó không kéo theo những chiếc bánh như cách con dao làm.
Cascabel

0

khuôn bánh quy. :) Nhưng tôi đã sử dụng phương pháp dao nhựa với kết quả tốt. Chỉ cần chắc chắn rằng chúng không quá nóng, nó sẽ làm chảy nhựa.


0

Hãy thử một chiếc máy cắt pizza thay vì một con dao.

Trong nhà bếp của tôi, tôi có hai máy cắt có ba (3) lưỡi mỗi cái. Chúng có thể điều chỉnh lưỡi để chúng có thể được đặt cách nhau theo chiều rộng mong muốn. Với hai máy cắt, có nhiều kết hợp có thể được đặt và để theo cách đó cho lần tiếp theo.


0

Tôi để cho bánh brownies mềm của mình nguội đi và sau đó tôi sử dụng một con dao bánh mì có dầu, có răng cưa nhẹ với chuyển động cưa nhẹ & áp lực xuống nhẹ nhàng. Tôi làm sạch sau đó bôi dầu lại con dao giữa các vết cắt. Dao răng cưa tốt hơn nhiều cho bất kỳ loại bánh hoặc bánh ngọt nào mà bạn không muốn nghiền nát.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.