Kem của tartar làm gì trong công thức làm bánh?


12

Tôi đang làm công thức sau đây cho bữa tiệc sinh nhật: bánh quy Pinata! , và nó gọi cho kem của cao răng trong bột. Đây là lần đầu tiên tôi thấy rằng trong một công thức bánh quy và tôi không thể hiểu mục đích của nó là gì. Bất cứ ai cũng biết những gì kem của cao răng làm trong công thức làm bánh?


Wow, đó là phức tạp!
Jolenealaska

Câu trả lời:


9

Như @rumtscho đã nói, nó là một loại axit và trong công thức của bạn ở trên nó là để kích hoạt soda.

Tuy nhiên, nói chung, công thức nấu ăn hầu như không bao giờ gọi cho kem của cao răng cho mục đích này. Các công thức nấu ăn hiện đại, nếu họ cần axit để kích hoạt soda, sẽ gọi bột nở thay vì có kem vôi đã được trộn vào.

Hầu như mỗi khi tôi nhìn thấy kem của cao răng được gọi trong một công thức đó là khi làm bánh trứng đường. Axit làm biến tính một số protein của lòng trắng trứng và làm cho trứng nổi lên nhanh hơn và làm cho một meringue cứng hơn. Cream of tartar rất tốt cho việc này vì nó khô nên không làm mất đi hàm lượng chất lỏng và nó có ít hương vị của riêng nó.


2
Vì chủ đề này đã được phục hồi bởi người khác, tôi cũng sẽ thêm một nhận xét. Hầu hết (tất cả?) Bột nở thương mại sử dụng monocalcium phosphate, không phải kem của cao răng. Đối với hầu hết mọi người, đó là một sự khác biệt không có sự khác biệt; thực tế là axit là vấn đề. Nhưng đối với những người gặp vấn đề về thận phốt pho có thể là một vấn đề; họ nên sử dụng bột nở làm tại nhà với baking soda và kem của cao răng.
Pete Becker

3

Nó là một axit yếu. Mục đích của nó là phản ứng với baking soda cho men. Nếu bạn không thể có được nó, bạn có thể sử dụng một số axit khác, ví dụ như axit citric, nhưng nó sẽ tạo ra một hương vị nhẹ của riêng nó, và nó mạnh hơn kem của cao răng. Bạn cũng có thể thay thế bột nở thay vì baking soda + kem kết hợp cao răng.


0

Kem của cao răng cản trở xu hướng tự nhiên của đường liên kết với nhau và ngăn chặn tinh thể đường hình thành. làm cho một kết cấu gối nhẹ chứ không phải là một giòn đường


-1

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bột nở thay vì soda và cao răng, bạn vẫn có thể có được hiệu ứng tương tự như vậy bởi nhiệt độ của lò nướng và thời gian giới hạn. Cho nó một vòng xoáy


Bạn có thể thêm một số chi tiết về việc điều chỉnh nhiệt độ / thời gian khi sử dụng bột nở?
Erica

-2

kem của cao răng là một tác nhân men, nó làm cho bánh phồng của tôi phồng lên.


2
Chỉ là kem của cao răng, không có baking soda?
Cascabel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.