Pizza trong lò nướng: Dưới / Giữa / Đầu


11

Tôi làm pizza trong khay nướng trong lò nướng của tôi. Câu hỏi của tôi là nơi tôi đặt khay nướng của tôi trong lò nướng, trên cùng hoặc giữa?

Các tài nguyên tôi đã thấy cho đến nay trên internet là quá mơ hồ. Chẳng hạn, Yahoo Hỏi & Đáp đã đưa ra nhiều câu trả lời khác nhau cho cùng một câu hỏi.


Bạn có loại lò nướng nào?
ElendilTheTall

Khá cơ bản. Tôi không thể tìm thấy một mẫu vật vì vậy tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết: 3 giá đỡ (trên / giữa / dưới), nhiệt độ tối đa 250C và khoảng 20 inch x 20 inch.
Pháp_

Tôi thường nói dưới cùng, bởi vì bột sẽ trở nên hơi giòn hoặc vừa phải trong khi phô mai chỉ tan chảy và không bị khô. Nhưng, như những người khác đã nói, nó phụ thuộc vào loại lò bạn sử dụng (gas, điện, có đối lưu, không có đối lưu, v.v.)
Mischa Arefiev

Là nó thường xuyên hoặc đối lưu / quạt?
ElendilTheTall

Câu trả lời:


12

Tất nhiên, lý tưởng nhất là bạn sẽ nướng bánh pizza của bạn trên đá nướng, bạn sẽ làm nóng đến 500F trong 1/2 giờ trước khi đặt pizza vào lò nướng. Tuy nhiên, bạn đã hỏi về việc nướng một chiếc bánh pizza trong chảo kim loại.

Nói chung, bạn muốn nhận được càng nhiều nhiệt bức xạ vào lớp vỏ dưới cùng càng tốt để đảm bảo lớp vỏ được nấu chín hoàn toàn và không bị sũng nước. Điều này có nghĩa là trong một lò có phần tử nướng dưới cùng (cho dù là gas hay điện), bạn muốn giá đỡ lò của bạn ở vị trí dưới cùng. Một lần nữa, đảm bảo lò nướng được làm nóng đến 500F (250C) (hoặc hơn, nếu nó sẽ tăng cao hơn) trước khi bạn đặt pizza vào.

Nếu bạn có một lò sưởi hàng đầu, mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn sẽ cần phải bằng cách nào đó đảm bảo rằng đáy của lớp vỏ được nấu chín, điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ đặt pizza vào lò nướng, bất kể vị trí. Có một vài cách khác nhau để giải quyết vấn đề này:

  • Mù vỏ bánh cho đến khi hoàn thành một nửa, lật nó, đặt lớp phủ lên trên và hoàn thành nó,
  • Làm bánh pizza trong một cái chảo gang đầu tiên trên bếp lò, hoàn thành trong lò nướng.

Trong cả hai trường hợp, với lò nướng trên cùng, bạn muốn đặt giá đỡ gần với phần tử ... ở vị trí giữa hoặc trên cùng, để pizza chỉ cách khoảng 2-3 inch (5-8cm) thành phần.


Tôi chưa bao giờ nghe nói về lò nướng chỉ có một yếu tố làm nóng. Tất cả những cái tôi đã thấy có cả hai yếu tố trên và dưới, và chúng có thể được bật và tắt riêng biệt. Lò nướng đơn nguyên tố có phổ biến ở nơi bạn sống không? Ngoài ra, không phải đầu cũng có nguy cơ trở nên sũng nước, vì thấy rằng có nước sốt ướt trên đó? Tôi sẽ nướng nó ở giữa, ở nhiệt độ cao nhất từ ​​cả hai phía.
rumtscho

4
Đối với lò gas, chỉ đốt dưới là khá phổ biến. Nói chung, mặc dù, cũng có một gà thịt riêng biệt. Điều duy nhất thuộc về nguyên tố thực sự mới đối với tôi, nhưng có một vài câu hỏi về SA về nấu ăn trong đó, từ đó tôi cho rằng lò nướng chỉ có nguyên tố hàng đầu là một điều phổ biến trong lò nướng căn hộ giá rẻ ở một số nơi trên thế giới . Rõ ràng, lò nướng không có nhiệt. Nếu lò nướng của bạn có yếu tố dưới cùng, đó là những gì bạn muốn sử dụng cho pizza, ngay cả khi có một yếu tố hàng đầu có sẵn.
FuzzyChef

Ồ, tôi thấy những gì bạn đang hỏi. Không, bạn muốn đáy của lớp vỏ được nấu trước. Nói chung, toppings pizza có xu hướng cung cấp độ ẩm khi họ nấu, vì vậy bạn muốn lớp vỏ đã tăng lên trước khi điều đó xảy ra. Do đó, nấu từ dưới lên.
FuzzyChef

OK - Tôi đã thấy bếp gas, nhưng không bao giờ lò gas. Tôi chưa bao giờ thấy một lò nướng thực sự chỉ có một yếu tố hàng đầu (mặc dù tôi đã thấy một lò nướng nhỏ nướng / nướng loại này, nhưng nó quá thấp để thay thế một lò nướng thực sự, nó có nghĩa là để thay thế một lò nướng thịt). Tôi không nhớ một câu hỏi về một lò nướng chỉ có một yếu tố hàng đầu, nhưng có lẽ tôi đã quên nó.
rumtscho

Lò nướng gas rất tệ cho việc nướng dù sao đi nữa, việc đốt cháy khí đốt sẽ đưa vô số nước vào lò, điều này sẽ không tạo ra một chiếc bánh pizza tuyệt vời cho dù bạn đặt nó ở đâu.
eckes

7

Những bữa ăn nghiêm túc đã so sánh kết quả của việc nấu sáu chiếc bánh pizza giống nhau trên các giá đỡ khác nhau của lò nướng. Lò nướng được đặt ở mức 560F, với bộ phận làm nóng ở phía dưới. Đá pizza đã được làm nóng trước 45 phút và các biện pháp phòng ngừa khác được thực hiện để đảm bảo rằng kết quả không bị sai lệch (ví dụ: đá được lấy ra khỏi lò giữa các lần kiểm tra trong 30 phút, để cho phép chênh lệch nhiệt độ giữa các giá đỡ khác nhau) .

Kết quả cho thấy: -Pizz được nấu trên giá cao nhất sẽ có lớp phủ quá chín - không tốt. -Pizz được nấu trên giá ở giữa sẽ có đáy quá chín - không tốt. -Pizz được nấu trên giá dưới cùng sẽ có đáy bị cháy - rất tệ.

Nói chung, họ kết luận rằng giá ở giữa giữa và trên cùng (được gọi là 'giá trên') sẽ mang lại kết quả tốt nhất.


Nhưng dường như họ đã bỏ qua khả năng thay đổi thời gian làm nóng trước. Nếu lớp vỏ đang cháy thì bạn không cần phải làm nóng trước 45 phút. Cắt nó xuống còn 30, thậm chí 20 phút tùy theo đá và lò nướng của bạn.
aris

1

Nó phụ thuộc vào loại lò nướng và cài đặt được sử dụng của bạn. Mục tiêu của bạn là có nhiệt độ cao nhất có thể để nướng bánh pizza của bạn.


1

Nấu pizza trên giá dưới cùng, sau đó kiểm tra một nửa trước khi nó được thực hiện. Nếu có vẻ như lớp vỏ pizza rất gần được hoàn thành, nhưng lớp phủ bên trên thì không, sau đó di chuyển chiếc bánh pizza lên một hoặc hai hoặc nhiều hơn, vì vậy lớp vỏ sẽ ngừng nấu và để thêm thời gian cho lớp phủ bên trên nấu xong. Bạn thậm chí có thể cần phải giảm nhiệt độ lò nướng của bạn tại thời điểm này. Ví dụ: Nếu bạn đặt nó ở mức 550F, hãy giảm xuống 450F cho đến khi hoàn thành việc đổ lớp.


0

Xin lưu ý câu hỏi ... Bạn không cần phải di chuyển bánh pizza trong lò nướng hoặc chơi với cái nóng! Đó là lý do tại sao mọi người hỏi câu hỏi này, vì vậy họ không phải làm điều này. Đặt lò nướng ở chế độ cao nhất. Đặt trên giá trên cùng và tùy thuộc vào lớp vỏ tươi hoặc par nướng và số lượng toppings, xem cách làm việc này. Nhiều nhất, bạn có thể phải thả chiếc bánh pizza tiếp theo xuống giá trên. (Ngay dưới giá trên cùng) Biến ..... Số lượng toppings, độ dày của lớp vỏ, loại và kiểu lò nướng. Tóm lại: Nhiệt độ cao nhất, bắt đầu từ trên xuống và làm việc theo cách của bạn cho đến khi pizza của bạn ra ngoài theo ý thích của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.