Làm thế nào tôi có thể nhận được thịt xông khói của tôi?


14

Khi chiên thịt xông khói, nó có xu hướng cuộn tròn. Tôi không thích nó vì thịt xông khói của tôi không nấu chín như nhau và thật khó để có được nó giòn như vậy.

Có một kỹ thuật hoặc một mẹo để tôi có thể có thịt xông khói phẳng?


Hah, tôi thấy câu hỏi này tự hỏi tại sao thịt xông khói của tôi luôn luôn phẳng ... Tôi cũng không sử dụng máy ép thịt xông khói!
Ben Brocka

Câu trả lời:


15

Đây là cách tôi nấu thịt xông khói, và cũng sản xuất thịt xông khói phẳng gần như hoàn hảo. Không có công cụ đặc biệt cần thiết (Chà, tôi cho rằng hầu hết mọi người đều có những thứ sau đây trong nhà bếp của họ).

Công cụ

  • Khay giấy
  • Giá làm mát (nhỏ hơn một chút so với khay tấm)
  • giấy giấy da (Tùy chọn, nhưng giúp dọn dẹp dễ dàng hơn).
  • BACON (Tôi thích phần cắt cực dày).

Các bước

  1. Lấy khay giấy và lót bằng giấy da.
  2. Đặt thịt xông khói xuống giấy giấy da. Bạn có thể lấp đầy khay, nhưng tôi chắc chắn rằng thịt xông khói vẫn ở trong một lớp duy nhất không có sự chồng chéo.
  3. Đặt giá làm mát lộn ngược lên thịt xông khói. Điều này sẽ giữ cho nó khỏi xoăn.
  4. Đặt vào lò nướng và biến lò nướng thành 400 F. Tôi không thấy mình cần làm nóng trước, vì vậy, thịt xông khói không quá phức tạp để nấu.
  5. Trong khoảng 15 phút hoặc lâu hơn, bạn sẽ nấu thịt xông khói phẳng. (Điều chỉnh thời gian nấu tùy theo sở thích của bạn về độ giòn.
  6. Lấy ra khỏi lò và lấy ra khỏi khay. (Khay và mỡ nóng, thịt xông khói sẽ tiếp tục nấu nếu bạn không)

Giá làm mát phải giữ cho nó không bị cong trong khi chất béo từ từ lộ ra. Như một phần thưởng, tôi không cần phải làm sạch bếp của mình sau đó.

Ngoài ra, việc nhắc đến bếp nướng George Forman khiến tôi nhớ đến một ý tưởng mà tôi đã thấy ở đâu đó (có thể là Good Eats), hãy sử dụng một chiếc bánh quế sắt! Sử dụng nó giống như nướng trong câu trả lời của Ward.


Đó là một tập phim của Good eats nói về chiếc bánh quế, nhưng đặc biệt không phải là về Bacon. Bacon là phụ trợ cho công thức thực tế liên quan. Tôi không thể nhớ lại mặc dù.
Rung động

1
Tập phim trong câu hỏi, nếu tôi nhớ chính xác, là bữa sáng Man Food - nó cũng có tính năng làm bánh băm theo kiểu quán ăn, trứng rán (bên trên dễ dàng? Mặt trời? Tôi quên cái đó) và pha cà phê kiểu Pháp.
Kogitsune 6/2/2015

11

Đây là lý do cụ thể cho việc phát minh ra Bacon Presses

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Bạn không cần một máy ép thịt xông khói đặc biệt, bất kỳ loại báo chí nào cũng sẽ hoạt động; ví dụ, tôi sử dụng máy ép nướng bình thường khi tôi không muốn thịt xông khói xoăn. Sự khác biệt duy nhất là máy ép thịt xông khói được tích hợp các đường vân để bạn có được một chút uốn cong, trong khi nếu bạn sử dụng máy ép phẳng bình thường, bạn sẽ nhận được một cái gì đó giống như ngọn giáo thịt xông khói giòn.
Tacroy

6

Bếp nướng kiểu George Foreman làm tốt công việc giữ thịt xông khói phẳng, và cũng để chất béo thoát ra khi nấu:

thịt xông khói


6

Đây là cách tôi nấu thịt xông khói và nó hầu như luôn cho tôi thịt xông khói phẳng:

Cho thịt xông khói vào chảo lạnh. Đặt chảo lên bếp và vặn lửa vừa. Để chất béo từ từ lộ ra và tự chiên thịt xông khói. Nấu đến độ giòn mong muốn của bạn

Việc làm nóng dần dần giúp thịt xông khói duy trì hình dạng và là cách tốt nhất để nấu thịt xông khói, IMO.


4

Đây là cách thực tế rất lâu đời để có được thịt xông khói phẳng - lấy chai nước lạnh của bạn từ tủ lạnh, đổ vào đĩa hoặc chảo, và để dải thịt xông khói nằm trong sự mát mẻ. Chỉ trong vài phút, nước mát sẽ phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Sau đó nấu ăn. Nó sẽ đi ra mỗi lần. Đây là một thủ thuật cũ từ bà cố của tôi. Đừng làm bẩn một loạt chảo, hoặc mua trọng lượng. Chỉ cần dùng nước lạnh, lạnh!


3

Nếu bạn chỉ cần một lượng nhỏ thịt xông khói, thịt xông khói có lò vi sóng có xu hướng rất, rất phẳng. Tất nhiên, nó không quy mô tốt cho số lượng cho nhiều hơn một hoặc hai người, trong trường hợp đó phương pháp lò nướng đã được đề cập là cực kỳ hiệu quả.


2

Tôi đã phát hiện ra rằng nướng thịt xông khói trên giá làm mát (vì vậy chất béo nhỏ giọt) cũng dẫn đến thịt xông khói phẳng hơn.


2

Tôi đã thực hiện hack bacon của riêng mình và nó hoạt động hoàn hảo. Trước tiên, bạn cần thịt xông khói thực sự tốt vì có một số thương hiệu có phẩm chất giết người, nhưng hầu hết các thương hiệu là mờ nhạt, đặc biệt là các thương hiệu siêu thị. Một trong những thương hiệu này là Farmers applewood hút thuốc mà tôi có được tại Costco. Đó là một món hời nhưng điều quan trọng nhất là nó có vị ngon hoặc tốt hơn hầu hết các nhà hàng. Tôi cũng đóng băng nó trong sáu phần cắt vì nó đóng băng rất tốt mà không có sự khác biệt về hương vị từ tươi vì nó có hàm lượng chất béo cao.

Điều đó nói rằng, thịt xông khói này có xu hướng cuộn tròn. Một điều tôi nhận ra trong nhiều thập kỷ kinh nghiệm thịt xông khói của mình là thịt xông khói, và hầu hết thực phẩm cho vấn đề đó, có vị ngon hơn nhiều khi được nấu dưới nhiệt độ trung bình đến cao và liên quan đến thịt xông khói, bên ngoài cho ra một lớp vỏ giòn đẹp mắt và bên trong nhai nhẹ nhàng . Kết cấu hoàn hảo!

Bacon nhấn hack: Tôi tìm thấy một nồi 5 quart có dấu chân hoàn toàn vừa vặn với chảo không dính của tôi. Đổ đầy nó với một vài inch nước để nó có trọng lượng, và tất nhiên là làm sạch đáy thực sự tốt, và đã thử điều này như một lần nhấn thịt xông khói lần đầu tiên vào ngày hôm qua. Tất cả những gì tôi có thể nói là kết quả thật hoàn hảo, thậm chí, thịt xông khói HEAVEN. Thay cho một máy ép thịt xông khói chuyên dụng, bản hack này hoạt động hoàn hảo.


1

Tôi chỉ rạch trên vỏ mỡ trước khi chiên. Tuy nhiên, tôi sử dụng một máy ép để làm phẳng các nếp nhăn trên tờ báo buổi sáng của mình ...


Đồng ý - nói riêng về thịt xông khói, các đường cong của vỏ và mỡ làm cho nó kéo lại với nhau và cuộn tròn lại. Nếu bạn thực hiện snips qua vỏ / mỡ trước, điều đó không xảy ra quá nhiều và nó vẫn phẳng.
Vince Bowdren

1

Nếu bạn đặc biệt chiên chúng trong chảo, tôi sẽ giảm nhiệt và sử dụng thêm một chút dầu. Điều này nấu ăn thích nó từ từ, vì vậy thịt xông khói không cuộn tròn. Tuy nhiên, phải mất 30 phút để nấu một miếng thịt xông khói. Nhưng bạn có được thịt xông khói màu cam đẹp mà cực giòn.

Cắt một nửa làm cho nó cong ít hơn.


0

Mẹ chồng tôi bảo tôi bọc thịt xông khói khi bạn nấu nó; chúng tôi sử dụng phương pháp lò nướng. Tôi che phần trên của thịt xông khói bằng một miếng giấy bạc và sẽ thấy nó hoạt động như thế nào.


0

Hai lối:

Làm nóng lò nướng đến 400 độ. Đặt một tấm nướng với các mặt bằng giấy giấy da. Thêm thịt xông khói, thêm một chảo thứ hai để cân nó xuống. Không cần bật

Phương pháp thứ hai: Đặt thịt xông khói vào chảo lạnh. Thêm một chảo rán nặng trên đầu. Chiên ở nhiệt độ thấp, xoay sau 5 đến 8 phút, xoay bằng kẹp, thay thế các chảo khác và chiên cho đến khi đạt độ mềm mong muốn: Nhai hoặc giòn. Không cần báo chí nếu sử dụng một chảo khác lồng vào chảo rán.


0

Nếu tôi chiên chảo, tôi phủ thịt xông khói bằng nước lạnh, và nấu trên cho đến khi nước bay hơi. Sau đó nấu cho đến khi hoàn thành. Thịt xông khói nấu chín đều và giữ phẳng. Vì tôi thích thịt xông khói của mình thêm giòn, tôi sẽ đặt giấy bạc dưới đáy một cái nồi nhỏ và ấn xuống thịt xông khói và để nó ngồi trong 1 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào việc cắt thịt xông khói.


-3

Tốt nhất nên sử dụng máy ép thịt xông khói làm bằng gỗ, không có mùi sắt, không rỉ sét, sẽ không làm bỏng tay bạn, xử lý sẽ không tắt. Hãy chắc chắn rằng đó là loại thực phẩm gỗ.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Xin chào, Mặc dù tôi sẽ không tranh luận về tính hợp lệ của sản phẩm, nhưng nó lại bị coi là hình thức xấu để bán hoặc quảng cáo sản phẩm ở đây. Vì đây dường như là trang etsy của bạn, nên ở mức tối thiểu bạn nên tiết lộ liên kết của mình. Kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin: cooking.stackexchange.com/help/promotion
Talon8

1
Tôi sẽ không xóa cái này; nó trả lời câu hỏi và thậm chí nói một điều mà không câu trả lời nào khác có được. (Tôi thực sự không biết liệu gỗ có tốt hơn không, nhưng cũng có thể như vậy.) Chúng tôi không muốn spam thực sự, nhưng hoàn toàn chấp nhận được khi đề cập đến một sản phẩm giải quyết vấn đề của OP.
Cascabel

Chỉ để tiết lộ đầy đủ cho mọi người, tôi đã chỉnh sửa phần tự quảng cáo. Tôi nghĩ nó ổn ở trạng thái hiện tại.
Talon8
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.